Phòng Khám Chuyên Điều Trị Mụn Rộp Sinh Dục Ở Quận 10

Mụn rộp sinh dụng nằm trong “top” những bệnh xã hội dễ lây lan và phát triển, cho đến viện nay bệnh không thể điều trị dứt điểm, khả năng tái phát là rất cao. Vậy đâu là những nguyên nhân dẫn đến mụn rộp sinh dục? và cách khắc phục hiệu quả nhất cho bệnh mụn rộp sinh dục tại quận 10 là như thế nào?

Địa chỉ phòng khám chuyên điều trị mụn rộp sinh dục tại quận 9
Địa chỉ phòng khám chuyên điều trị mụn rộp sinh dục tại quận 10.

Nguyên nhân dẫn đến mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục được gây nên gởi virus Herpes simplex (HSV), thời gian ủ bệnh với cơ thể người bình thường khoảng từ 2 – 7 ngày. Mụn rộp sinh dục do nhiều nguyên nhân gây ra:

Tư Vấn

– HSV trong thời gian ủ bệnh sẽ cư trú tại dây thần kinh tủy sống, thời gian này người bệnh không cảm thấy có những dấu hiệu bất thường nào. Khi bắt đầu bùng phát, HSV sẽ gây nóng rát tại vùng nhiễm bệnh, xuất hiện những mụn nước nhỏ, dễ vỡ và tạo thành vết loét.

– Người nhiễm mụn rộp sinh dục chính là nguồn lây truyền bệnh, quan hệ tình dục là con đường lây bệnh phổ biến nhất. Thường thì bệnh sẽ phát tại bộ phận sinh dục, nhưng đối với những trường hợp quan hệ qua hậu môn hoặc miệng thì sẽ gây bệnh ở bộ phận tương ứng.

– Người mang virus Herpes trong quá trình ủ bệnh không xuất hiện những triệu chứng rõ ràng, nhiều người vô tình lây nhiễm cho người khác thông qua các chất dịch cơ thể trong quá trình giao hợp. Nếu như sản phụ mắc bệnh có thể lây nhiễm cho thai nhi khi sinh , gây tổn hại đến não bộ của trẻ , thậm chí gây nguy hiểm đến tính mạng của trẻ.

Phương pháp diều trị mụn rộp sinh dục tại quận 9
Phương pháp diều trị mụn rộp sinh dục tại quận 10.

Phòng tránh mụn rộp sinh dục tại quận 10.

Do mụn rộp sinh dục được gây ra bởi nhiều nguyên nhân, chính vì thế cần có những phương pháp phòng tránh mụn rộp sinh dục tại quận 10 khác nhau

Quan hệ tình dục an toàn

Sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục, hạn chế quan hệ với những người không biết rõ, đặc biệt là mua bán dâm.

Sống lành mạnh chung thủy 1 vợ 1 chồng, thường xuyên tổ chức cho các thành viên trong gia đình khám định kỳ.

Không mang thai khi nhiễm mụn rộp sinh dục

Khi nữ giới nhiễm mụn rộp sinh dục nhưng chưa được điều trị dứt điểm mụn rộp sinh dục tại quận 10 thì tuyệt đối không được mang thai trong thời gian này.

Nhưng nếu như chẳng may mắc bệnh khi đang mang thai thì cần được hỗ trợ điều trị càng sớm càng tốt, nếu không bệnh sẽ lây truyền sang thai nhi gây ra những tác hại vô cùng nguy hiểm.

Tư Vấn

Nếu như mắc bệnh trong thời kỳ cuối, gần sinh nở, nên chọn phương pháp đẻ mổ, giúp trẻ hạn chế tiếp xúc với những vi khuẩn ở cửa mình của người mẹ.

Vệ sinh sạch sẽ trong sinh hoạt

Vệ sinh hằng ngày cơ thể, đặc biệt là vùng kín (nơi ẩm ướt, giúp khuẩn bệnh phát triển), thay đồ lót hằng ngày. Không dùng chung những vật dụng như khăn tắm, chăn mền,… với người khác.

Hy vọng qua những chia sẽ trên đến từ website Tin Sức Khỏe sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về bệnh mụn rộp sinh dục để có thể có biện pháp phòng tránh đúng đắn, hiệu quả.

Tư Vấn

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 0899.809.1150

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *