Bác Sĩ Chuyên Điều Trị Mụn Rộp Sinh Dục Uy Tín Tại Quận 2

Theo thống kê vài năm trở lại đây cho thấy, số lượng người mắc bệnh mụn rộp sinh dục ngày càng tăng nhanh ở Việt Nam. Do đó, để phòng tránh và điều trị bệnh mụn rộp sinh dục tại quận 2 kịp thời, cần phải hiểu đâu là nguyên nhân và dấu hiệu mụn rộp sinh dục là gì?

Cách điều trị mụn rộp sinh dục ở quận 2
Cách điều trị mụn rộp sinh dục ở quận 2.

Sơ lược về mụn rộp sinh dục.

– Mụn rộp sinh dục được gây ra bởi một loại virus mang tên Herpes Simplex (HSV). Cũng giống như những bệnh xã hội thường thấy khác, mụn rộp sinh dục được lây truyền nhanh qua đường tình dục không an toàn.

Tư Vấn

– Bên cạnh đó, bệnh còn có thể truyền nhiễm qua một số đường khác như: gián tiếp qua vật dụng cá nhân, mẹ truyền sang con, tiếp xúc với vết thương hở của người bệnh,…

– Hiện nay vẫn chưa có phương pháp điều trị dứt điểm mụn rộp sinh dục tại quận 2, hầu như chỉ giúp chữa trị các biến chứng tạm thời, về sau vẫn có khả năng tái phát bệnh.

– Nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời ngay ở giai đoạn đầu, bệnh có thể gây ra các biến chứng vô cùng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và nhiều vấn đề khác.

Địa chỉ phòng khám điều trị mụn rộp sinh dục tại quận 2
Địa chỉ phòng khám điều trị mụn rộp sinh dục tại quận 2.

Dấu hiệu và cách điều trị mụn rộp sinh dục tại quận 2.

Thông thường bệnh mụn rộp sinh dục có thời gian ủ bệnh khá ngắn từ 4 – 7 ngày. Sau khoảng thời gian này, người bệnh sẽ có những dấu hiệu như:

Xuất hiện mụn nước

Quanh bộ phận phát bệnh xuất hiện các mụn nước hồng, mềm, sau vài ngày các mụn nước này vỡ ra tạo vết loét và có dịch nhầy, gây đau rát, khó chịu cho người bệnh.

Ví trí phát bệnh thường gặp là âm hộ, âm đạo, dương vật, hậu môn, mông, mắt, miệng,…

Tiểu khó

Cảm giác nóng buốt khi tiểu tiện, thường đi nhiều lần trong ngày những mỗi lần đi lại rất ít thậm chí là nhỏ giọt.

Thậm chí mụn rộp sinh dục ở nữ giới, tình trạng này trở nên rất trầm trọng và họ phải đến bệnh viện để được thông đường tiểu.

Tư Vấn

Dịch âm đạo bất thường

Trong thời gian phát bệnh, ở phụ nữ dịch âm đạo sẽ tiết ra nhiều hơn, có màu đục, mùi hôi khó chịu.

Gây viêm nhiễm

Nếu không được vệ sinh, cũng như hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục tại quận 2 sớm, mụn rộp sinh dục rất dễ gây ra viêm nhiễm. Kèm theo đó là triệu chứng cảm cúm, sốt, nhức đầu, chán ăn, mệt mỏi.

Bác sĩ chuyên khoa đặc biệt lưu ý, ngay khi bạn thấy mình có những triệu chứng của bệnh, đừng chần chừ hãy tìm tới bác sĩ chuyên khoa nhờ giúp đỡ ngay. Bạn càng chần chừ thì bệnh càng có cơ hội phát triển gây những biến chứng khó lường.

Tư Vấn

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 0899.809.1150

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *