Đốt Viêm Lộ Tuyến Tử Cung Bằng Công Nghệ Dao Leep Tại Quận 5

Với sự phát triển của khoa học kĩ thuật ngày nay, có rất nhiều phương pháp để chữa bệnh viêm cổ tử cung tại Quận 5. Các phương pháp thông thường như uống thuốc, đặt thuốc thường chỉ áp dụng cho những người bị viêm nhẹ, vậy mà nhiều khi vẫn không khỏi, cứ bị tái đi tái lại rất nhiều lần, gây tâm lý lo lắng và chán nản cho người bệnh.

Tư Vấn

Đốt Viêm Lộ Tuyến Tử Cung Bằng Công Nghệ Dao Leep Tại Quận 5

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM LỘ TUYẾN TỬ TẠI QUẬN 5

Đối với những người bị viêm lộ tuyến từ mức trung bình đến nặng, các phương pháp điều trị lộ tuyến tử tại Quận 5 như áp lạnh, lazer, sóng điện cao tần… được sử dụng nhằm tăng hiệu quả điều trị, trong đó phương pháp sóng điện cao tần được lựa chọn nhiều, nhưng nhiều người băn khoăn không biết phương pháp này có ảnh hưởng gì đến sức khỏe tự nhiên của cơ thể không. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những ưu điểm và nhược điểm của phương pháp này.

Tư Vấn

Ưu điểm:

– Thời gian điều trị nhanh: khoảng 5 phút cho 1 lần điều trị.

– Không đau: vùng cổ tử cung không có nhiều thần kinh cảm giác nên bạn không cảm thấy đau đớn.

– Không chảy máu hoặc chảy rất ít: bề mặt lộ tuyến sẽ se lại ngay sau khi sóng cao tần đi qua.

– Chỉ thực hiện 1 lần: các tổn thương sẽ được điều trị trong 1 lần duy nhất.

– Thời gian hồi phục nhanh: sau 1 tuần, bề mặt sẽ từ từ lành lại, và diễn ra sự bong vảy, khi vảy bong hết thì cũng là lúc cổ tử cung hồi phục hoàn toàn.

Địa Chỉ Đốt Viêm Lộ Tuyến Tử Cung Bằng Công Nghệ Dao Leep Tại Quận 5

Nhược điểm:

– Nếu bạn bị viêm quá nặng thì tổn thương lan sâu, thì có thể để lại sẹo khi hồi phục. Cho nên điều trị lộ tuyến tử tại Quận 5 sớm khi bệnh chưa nặng có hiệu quả tốt nhất.

Phương pháp điều trị viêm lộ tuyến tử tại Quận 5 sử dụng sóng điện cao tần với nhiều ưu điểm nên được bác sĩ và bệnh nhân lựa chọn rất nhiều, và trong suốt thời gian qua tại phòng khám TPHCM, chưa có bệnh nhân nào than phiền về tác dụng phụ của phương pháp trên.

Và lời khuyên chân thành xin gửi đến những chị em bị viêm lộ tuyến là hãy cố gắng điều trị bệnh sớm. Dù có là tổn thương lành tính hay không thì viêm nhiễm ít nhiều vẫn ảnh hưởng đến chức năng của các bộ phận xung quanh.

 

Tư Vấn

 

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 0899.809.1150

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/