Phương Pháp Điều Trị Mụn Rộp Sinh Dục Tốt Nhất Tại Quận 12

Do có những biểu hiện tương đồng với những bệnh viêm da thông thường, nên mụn rộp sinh dục thường bị nhầm lẫn, do đó bệnh không được chữa trị hoặc điều trị mụn rộp sinh dục tại quận 12 không đúng cách. Xét về lâu dài, mụn rộp sinh dục sẽ dẫn đến những biến chứng vô cùng nguy hiểm.

Tư Vấn

Phòng khám chuyên điều trị mụn rộp sinh dục tại quận 12
Phòng khám chuyên điều trị mụn rộp sinh dục tại quận 12.

Tìm hiểu về mụn rộp sinh dục

– Mụn rộp sinh dục còn được biết đến với tên là herpes sinh dục hoặc mụn giộp sinh dục, bệnh do virus herpes simplex (HSV) gây nên. Theo nghiên cứu của các chuyên gia y khoa thì khuẩn HSV được chia ra làm 2 loại: HSV-1 và HSV-2. Mỗi chủng loại HSV có khả năng gây bệnh ở những vị trí khác nhau.

– Nguyên nhân gây mụn rộp sinh dục là do lây lan qua đường tình dục không an toàn. Một số nguyên nhân lây nhiễm khác là do gián tiếp qua các vật dụng trong sinh hoạt, mẹ truyền sang cho con trong lúc mang thai hoặc khi sinh,…

– Hiện nay mụn rộp sinh dục vẫn chưa có phương pháp điều trị mụn rộp sinh dục quận 12 tận gốc, hầu hết các biện pháp hiện giờ thường được dùng để ngăn chặn, hạn chế sự lây lan phát triển của virus gây bệnh. Khả năng tái phát sau này là rất cao.

Biến chứng mụn rộp sinh dục gây ra

Vì có khả năng tự lành khi ở giai đoạn đầu, nên mụn rộp sinh dục thường bị người bệnh xem thường. Nhưng ít người biết rằng, mụn rộp sinh dục chỉ tạm thời lặn xuống để chuẩn bị cho đợt bùng phát tiếp theo, gây nhiều biến chứng nguy hiểm:

Biến chứng mụn rộp sinh dục ở nữ giới

– Ở nữ giới, mụn rộp sinh dục có thể gây ra các biến chứng vô cùng phức tạp và nguy hiểm như tiểu buốt, tiểu khó, viêm phần phụ, viêm trực tràng, viêm nội mạc tử cung,… Một vài trường hợp ít thấy khác, mụn rộp sinh dục có thể dẫn đến viêm màng não và dịch não tủy bao quanh não.

Tư Vấn

– Phụ nữ mang thai cần hết sức lưu ý căn bệnh này, nếu trong quá trình mang thai, người mẹ chẳng may nhiễm phải mụn rộp sinh dục sẽ rất dễ lây cho thai nhi, dẫn đến sảy thai, sinh non hoặc trẻ sinh ra có những dị tật bẩm sinh.

Biến chứng mụn rộp sinh dục ở nam giới

– Ngoài gây ra những triệu chứng tiểu buốt, tiểu khó, viêm màng não,… Biến chứng mụn rộp sinh dục ở nam giới tại quận 12 còn gây ra các biến chứng như viêm mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt.

Phương pháp điều trị mụn rộp sinh dục tại quận 12
Phương pháp điều trị mụn rộp sinh dục tại quận 12.

Cách phòng tránh mụn rộp sinh dục tại quận 12.

Như vậy chúng ta có thể thấy mụn rộp sinh dục hoàn toàn có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe. Cần phải có những biện pháp phòng tránh mụn rộp sinh dục hiệu quả:

Tình dục an toàn

– Luôn sử dụng bao cao su trong những mối quan hệ mà không biết nhiều về đối phương, đặc biệt là những hình thức mua bán dâm.

– Thủy chung trong cuộc sống hôn nhân gia đình, sống lành mạnh, 1 vợ 1 chồng.

Cẩn thận trong sinh hoạt

– Luôn vệ sinh sạch sẽ nơi ở, nơi làm việc. Cơ thể luôn được vệ sinh hằng ngày, đặc biệt là vùng kính, tránh vi khuẩn bệnh có thể tồn tại và phát triển.

– Không dùng chung những vật dụng trong sinh hoạt với người khác. Hạn chế sử dụng nhà vệ sinh công cộng, các vật dụng trong khách sạng,…

Hy vọng qua những chia sẻ trên đến từ trang Tin Sức Khỏe Tổng Hợp, các bạn sẽ phần nào hiểu được sự nguy hiểm của mụn rộp sinh dục, từ đó có những phương pháp phòng tránh mụn rộp sinh dục tại quận 12 hợp lý cho bản thân và mọi người xung quanh.

Tư Vấn

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 0899.809.1150

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *