Các bệnh viện điều trị bệnh cơ xương khớp tốt ở Hà Nội và Sài Gòn

Việc quan tâm và lựa chọn một bệnh viện điều trị bệnh cơ xương khớp tốt ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh là điều mà không ít người quan tâm. Để có thể giúp mọi người lựa chọn được chia chỉ thăm khám chất lượng và uy tín thì chúng tôi xin có một vài chia sẻ thông qua nội dung bài viết sau đây.

Bệnh cơ xương khớp thường gặp

Dấu hiệu của bệnh cơ xương khớp là gì?

Khi gặp vấn đề về bệnh cơ xương khớp người bệnh sẽ có những dấu hiệu bệnh như sau:

– Cơ xương khớp gây ra tình trạng viêm ở nhiều bộ phận khác nhau của cơ thể. Những người bị rối loạn cơ xương khớp có thể cảm thấy đau toàn bộ cơ thể. Các cơ trong cơ thể có cảm giác như bị đốt hoặc vặn xoắn do tình trạng làm việc quá sức hoặc bị kéo dãn ra. Thường thì dấu hiệu của bệnh cơ xương khớp đó là:

– Cơ xương khớp bị đau khi hoạt động hay bị đau khi ấn vào, cảm giác đau thường tê, khó chịu hoặc đau nhức ở cơ xương, cảm giác vô cùng đau đớn.

Tư Vấn

– Khi bị bệnh cơ xương khớp là người bệnh sẽ có cảm giác mệt mỏi, tinh thần mệt nhọc, cơ thể không muốn vận động.

– Gặp tình trạng bệnh cơ xương khớp sẽ làm ảnh hưởng tới giấc ngủ của người bệnh. Người bệnh sẽ khó ngủ do những cơn đau hành hạ.

Các bệnh viện điều trị bệnh cơ xương khớp tốt ở Hà Nội

Khoa cơ xương khớp – bệnh viện Bạch Mai

Vị trí: Tầng 2 Nhà P – Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: số 78 Giải Phóng, Phương Mai- Đống Đa – Hà Nội

Khoa cơ xương khớp bệnh viện Bạch Mai là đơn vị đầu ngành nội khoa về cơ xương khớp của cả nước. Là địa chỉ thăm khám uy tín, chất lượng cũng như hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm trong việc thăm khám các bệnh xương khớp.

Khoa xương khớp – Bệnh viện Hữu Nghị

Địa chỉ: Số 1 Trần Khánh Dư – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Khoa xương khớp bệnh viện Hữu Nghị đã hoạt động 35 năm khám và điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân cơ xương khớp. Khoa đã có nhiều đề tài cấp nhà nước, cấp bộ, cấp cơ sở, các báo cáo chuyên ngành về bệnh cơ xương khớp.

Khoa cũng áp dụng nhiều phương pháp điều trị bệnh một cách an toàn, đảm bảo hiệu quả, giúp khắc phục tình trạng bệnh của bệnh nhân một cách tốt nhất.

Khoa cơ xương khớp – Bệnh viện E

Vị trí: Khối nhà I (4 tầng) – Bệnh viện E

Địa chỉ: Số 89 Trần Cung – Nghĩa Tân – Cầu Giấy – Hà Nội

Khoa cơ xương khớp bệnh viện E là địa chỉ uy tín trong việc điều trị bệnh ở khu vực phía Bắc. Không chỉ có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, đây còn là một trong số ít những bệnh viện điều trị bệnh cơ xương khớp áp dụng các phương pháp điều trị bệnh một cách an toàn hiệu quả.

Các bệnh viện điều trị bệnh cơ xương khớp tốt

Các bệnh viện điều trị bệnh cơ xương khớp tốt ở Hồ Chí Minh

Khoa xương khớp – Bệnh viện chấn thương chỉnh hình

Bệnh học chỉnh hình, khoa bệnh cơ xương khớp – Bệnh viện chấn thương chỉnh hình TP Hồ Chí Minh là một trong những địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh cơ xương khớp hàng đầu ở khu vực phía Nam. Đây là địa chỉ giúp điều trị các vấn đề xương khớp như hoại tử xương, thoái hóa xương khớp, viêm xương khớp.

Tư Vấn

Địa chỉ: 929 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 – Thứ 6: 6h30 – 20h00

Thứ 7 – Chủ Nhật: 6h30 – 12h00

Khoa cơ xương khớp – Bệnh viện Nhân Dân 115

Nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị các bệnh về cơ xương khớp ngày càng phổ biến. Khoa cơ xương khớp bệnh viện 115 ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc và điều trị của người bệnh.

Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc

Thứ 2 – Thứ 6: 7h30 – 16h30

Khoa Xương khớp – Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh

Khoa xương khớp bệnh viện đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh được thành lập với chức năng điều trị bệnh lý xương khớp. Khoa xương khớp từ khi ra đời tới nay đã phát triển mạnh về số lượng, chất lượng với đội ngũ bác sĩ giỏi, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế phục vụ quá trình khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân hiệu quả.

Tư Vấn

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 – Thứ 6: 5h – 16h30

Thứ 7: 5h – 11h30

Bệnh viện điều trị bệnh cơ xương khớp tốt ở TP Hồ Chí Minh

Ngoài những địa chỉ bệnh viện điều trị bệnh cơ xương khớp nói trên thì người bệnh có thể lựa chọn đến với phòng khám Đa Khoa TPHCM. Đây cũng là một trong những cơ sở y tế thăm khám đảm bảo chất lượng an toàn và hiệu quả.

Cùng với đó đây là địa chỉ điều trị bệnh cơ xương khớp có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, trang thiết bị y tế chất lượng cùng môi trường y tế đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, giúp điều trị bệnh cho người bệnh một cách hiệu quả.

Phòng khám cũng đã giúp điều trị bệnh cơ xương khớp cho nhiều người bệnh, giúp bệnh nhân phục hồi sức khỏe một cách hiệu quả.

Tư Vấn

Tình trạng bệnh cơ xương khớp tuy không phải là căn bệnh quá nguy hiểm nhưng nếu không có phương pháp điều trị. Cũng như, lựa chọn cơ sở thăm khám an toàn thì có thể khiến cho vấn đề bệnh càng nặng hơn, nguy hiểm có thể gây ra tình trạng bại liệt. Do đó, người bệnh cần chủ động thăm khám bệnh ngay khi có dấu hiệu bất thường của cơ thể.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề bệnh viện điều trị bệnh cơ xương khớp sẽ cho các bạn thêm những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các chuyên gia y tế tư vấn cụ thể.

Tư Vấn

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 0899.809.1150

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: phongkhamminhchau.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *