Danh sách các bệnh viện chữa trị bệnh đau thần kinh tam thoa uy tín

Người bệnh nào khi gặp vấn đề sức khỏe thì cũng muốn tìm một bệnh viện điều trị bệnh tốt. Vậy thì đâu là bệnh viện chữa trị bệnh đau thần kinh tam thoa uy tín? Nội dung bài viết sau sẽ giúp mọi người có thêm những thông tin về vấn đề này.

Bệnh viện chữa trị bệnh đau thần kinh tam thoa

Biến chứng bệnh đau thần kinh tam thoa là gì?

Đau thần kinh tam hoa là bệnh lý phức tạp, nếu không điều trị kịp thời có thể kéo dài, ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống và công việc. Bệnh có thể gây ra những vấn đề nghiêm trọng sau:

Tư Vấn

– Khiến người bệnh mất ngủ, ngủ không ngon, cơ thể mệt mỏi, làm ảnh hưởng tới vấn đề tâm lý, gây suy nhược thần kinh, người bệnh cảm thấy lo âu, căng thẳng.

– Tình trạng bệnh đau dây thần kinh tam thoa còn khiến người suy giảm sức khỏe, giảm sút cân, không giám đánh răng, vệ sinh răng miệng kém, có thể mắc nhiều bệnh lý khoang miệng.

– Bệnh đau thần kinh tam thoa nặng hơn có thể gây biến chứng, tê liệt, mất cảm giác an toàn, ảnh hưởng tới hoạt động của vùng hàm mặt.

Vì thế để hạn chế tình trạng đau thần kinh tam thoa thì người bệnh cần chủ động lựa chọn địa chỉ thăm khám và chữa trị hiệu quả.

Chữa trị bệnh đau thần kinh tam thoa uy tín

Bệnh chữa trị bệnh đau thần kinh tam thoa ở Hà Nội

Người bệnh đau cột sống tại khu vực miền Bắc có thể thăm khám tại các cơ sở y tế sau đây:

Bệnh viện chữa trị bệnh đau thần kinh tam thoa – Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: Tầng 2 nhà P – Bệnh viện Bạch Mai, số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.

Đây là cơ sở có bề dày truyền thống với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, bệnh viện Bạch Mai là lựa chọn hàng đầu của người bệnh trong việc thăm khám và điều trị bệnh đau thần kinh tam thoa. Là cơ sở y tế có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế đảm bảo hiện đại.

Tư Vấn

Bệnh viện chữa trị bệnh đau thần kinh tam thoa – Bệnh viện E

Địa chỉ: Khối nhà I – số 89 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội

Bệnh viện E là địa chỉ thăm khám, điều trị bệnh ở Hà Nội chất lượng, giúp thăm khám và chữa trị nhiều căn bệnh nguy hiểm. Trung tâm phối hợp với các bệnh viện, các trung tâm khác trong cả nước trao đổi chuyên môn, đồng thời cũng hợp tác với các nước Anh, Pháp, Mỹ, Hàn…để nâng cao trình độ.

Bệnh viện chữa trị bệnh đau thần kinh tam thoa – Bệnh viện Việt Đức

Địa chỉ: Tầng 2 – Tòa nhà C2, 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bệnh viện Việt Đức là địa chỉ uy tín hàng đầu về thăm khám, phẫu thuật phục hồi chức năng các bệnh lý một cách hiệu quả và an toàn. Đây là một trong những địa chỉ bệnh viện chữa bệnh đau thần kinh tam thoa chất lượng.

Đội ngũ bác sĩ ngoại khoa hàng đầu cả nước, trang thiết bị y tế vật chất đồng bộ, hiện đại, bệnh nhân có thể đặt lịch khám để chủ động về thời gian.

Bệnh viện chữa bệnh đau thần kinh tam thoa ở TP Hồ Chí Minh

Bệnh viện chữa đau thần kinh tam thoa nào tốt?

Phòng khám Đa Khoa TPHCM

Phòng khám Đa Khoa TPHCM là địa chỉ y tế chất lượng có chuyên khoa điều trị bệnh đau thần kinh tam thoa một cách đảm bảo an toàn và hiệu quả. Ngoài ra, phòng khám còn có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, cơ sở thiết bị y tế đảm bảo chất lượng.

Tư Vấn

Địa chỉ: 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Bệnh viện chữa trị bệnh đau thần kinh tam thoa – Bệnh viện Nhân Dân 115

Nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị các bệnh về cơ xương khớp ngày càng phổ biến. Khoa cơ xương khớp bệnh viện 115 ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc và điều trị của người bệnh.

Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh

Bệnh viện đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh là một trong những cơ sở y tế thăm khám đảm bảo chất lượng hiện nay mà người bệnh có thể lựa chọn thăm khám. Là cơ sở y tế chất lượng với đội ngũ bác sĩ giỏi, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế phục vụ quá trình khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân một cách hiệu quả.

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Việc lựa chọn một bệnh viện chữa bệnh đau cột sống uy tín chất lượng sẽ giúp người bệnh khắc phục tình trạng bệnh một cách an toàn và hiệu quả hơn. Tại địa chỉ y tế tốt với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, môi trường thăm khám đảm bảo sẽ giúp người bệnh tìm ra nguyên nhân gây bệnh và các phương pháp khắc phục hiệu quả.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề bệnh viện chữa bệnh thần kinh tam thoa sẽ cho các bạn thêm những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các chuyên gia y tế tư vấn cụ thể.

Tư Vấn

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 0899.809.1150

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: phongkhamminhchau.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *