Địa chỉ xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở đâu tốt TPHCM và cách chữa trị

Địa chỉ xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở đâu tốt TPHCM và cách chữa trị

Sùi mào gà có thể dẫn đến ung thư nếu như không được phát hiện và điều trị sớm. Gợi ý địa chỉ xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở đâu tốt TPHCM và cách chữa trị dưới đây sẽ hỗ trợ bệnh nhân được chăm sóc sức khỏe tốt trong tình trạng bệnh xã hội đang lây lan nhanh như hiện nay.

Địa chỉ xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở đâu tốt TPHCM và cách chữa trị
Nhiều người băn khoăn tìm nơi xét nghiệm bệnh sùi mào gà

Tìm hiểu sơ lược về bệnh sùi mào gà

Trước khi tìm hiểu đáp án cho câu hỏi “Địa chỉ xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở đâu tốt TPHCM và cách chữa trị hiệu quả?”, bệnh nhân nên tìm hiểu thông tin về bệnh sùi mào gà.

Khái niệm bệnh sùi mào gà là gì?

Sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm do nhiễm virus HPV. Bệnh lây nhiễm qua quan hệ tình dục, mẹ lây sang con trong quá trình sinh nở tự nhiên, sử dụng chung đồ với người bị bệnh,…

Các biểu hiện thường gặp của bệnh sùi mào gà đáng chú ý

Sùi mào gà có thời gian ủ bệnh từ 3 tuần – 8 tháng, tuy nhiên có một số trường hợp ủ bệnh đến hơn 1 năm. Khi bệnh phát tác, bệnh nhân xuất hiện các triệu chứng:

++ Xuất hiện các nhú gai, chấm tròn, mụn thịt hình hoa mào gà hoặc hoa súp lơ ở các tầng sinh môn, dương vật, mép âm đạo, hậu môn, khoang miệng,…

++ Phụ nữ bị ra nhiều huyết trắng, rất hôi và rát vùng kín do sự cộng sinh của nấm candida ở cơ quan sinh dục nữ.

Khi xuất hiện những triệu chứng này, bệnh nhân nên tìm đến địa chỉ xét nghiệm bệnh sùi mào gà tốt TPHCM để phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời.

Để tìm hiểu thêm về chứng bệnh sùi mào gà, bệnh nhân hãy nhấp chuột vào đường link chat bên dưới, bác sĩ chuyên bệnh xã hội sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng, chính xác.

Các cách xét nghiệm sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay

Sùi mào gà được xét nghiệm như thế nào? là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Các bác sĩ chuyên bệnh xã hội gợi ý đến bệnh nhân những phương pháp xét nghiệm bệnh sùi mào gà được áp dụng phổ biến nhất, hiệu quả nhất hiện nay:

Phương pháp xét nghiệm mẫu vật phát hiện sùi mào gà

Phương pháp này còn được gọi là sinh thiết nốt sùi hay xét nghiệm sinh thiết. Bác sĩ sẽ lấy mẫu vật (nhú gai, nốt sùi) đưa vào trong phòng xét nghiệm để kiểm tra sự hiện diện của virus HPV.

Cách xét nghiệm này cho biết rõ tuýp virus HPV, bệnh ở giai đoạn mấy? Nhờ yếu tố này, bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Phương pháp xét nghiệm bệnh sùi mào gà bằng xét nghiệm máu

Các bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu máu đưa vào phòng xét nghiệm truy tìm sự hiện diện của virus HPV. Tuy nhiên phương pháp này khá mất thời gian, khó có kết quả trong ngày nên ít được áp dụng.

Xét nghiệm dịch để chẩn đoán bệnh sùi mào gà

Đối với nữ giới, có thể xét nghiệm dịch âm đạo hoặc xét nghiệm dịch cổ tử cung. Trong khi đó, nam giới sử dụng phương pháp xét nghiệm dịch niệu đạo.

Việc tiến hành lấy mẫu đơn giản và cho kết quả trong thời gian ngắn, độ chính xác cao nên được rất nhiều cơ sở y tế và bác sĩ chuyên khoa tin dùng.

Địa chỉ xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở đâu tốt TPHCM và cách chữa trị
Có nhiều phương pháp xét nghiệm bệnh sùi mào gà hiệu quả

Xét nghiệm PAP trong chẩn đoán bệnh sùi mào gà

Với mẫu bệnh phẩm, bác sĩ quan sát dưới kính hiển vi có thể nhìn thấy virus HPV và cấu trúc tế bào bất thường. Phương pháp này được sử dụng sau khi thực hiện một số phương pháp xét nghiệm bệnh sùi mào gà khác nhằm xác định mức độ bệnh.

Xét nghiệm bằng Axit Axetic cho kết quả test nhanh bệnh sùi mào gà

Bác sĩ có thể sử dụng phương pháp xét nghiệm bằng Axit Axetic. Nếu như nốt sùi bị đổi sang màu trắng, rất lâu sau đó mới trở về trạng thái bình thường thì đây là biểu hiện của bệnh sùi mào gà, bệnh nhân nên thực hiện những xét nghiệm chuyên sâu để xác định chủng virus HPV gây bệnh.

Cách chữa trị bệnh sùi mào gà khi phát hiện dương tính

Trong trường hợp xét nghiệm bệnh sùi mào gà cho kết quả dương tính, bệnh nhân cần thực hiện điều trị bệnh ngay để tránh biến chứng dẫn đến ung thư cơ quan sinh dục, ung thư vòm họng nguy hiểm đến tính mạng.

Hiện nay phương pháp ALA – PDT được áp dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà đem lại hiệu quả điều trị rất cao. Phương pháp này không gây đau, không chảy máu trong quá trình làm thủ thuật. Sau khi hỗ trợ điều trị, thời gian hồi phục nhanh, không để lại di chứng, không gây biến chứng, tỷ lệ tái lại cực thấp.

Địa chỉ xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở đâu tốt TPHCM?

Trước nhu cầu xét nghiệm bệnh sùi gà ở TPHCM tăng cao, nhiều cơ sở y tế được mở ra khiến bệnh nhân hoang mang không biết rõ đâu là địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà đáng tin cậy. Bá sĩ chuyên khoa gợi ý địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà ở đâu tốt TPHCM và cách chữa trị là Phòng khám Đa khoa TPHCM.

Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trong khám và điều trị sùi mào gà giúp phát hiện các dấu hiệu lâm sàng sớm và chỉ định xét nghiệm hợp lý, phát hiện đúng bệnh, đem lại hiệu quả điều trị cao.

Trang thiết bị hiện đại cho kết quả chính xác cao: Góp phần giúp phát hiện virus HPV nhanh chóng, có kết quả trong ngày, bệnh nhân không cần phải chờ đợi lâu như nhiều phương pháp xét nghiệm cũ.

Thái độ của nhân viên y tế tốt, không có tâm lý kỳ thị người bị bệnh:Tạo sự yên tâm và dễ chịu cho người bệnh đến thực hiện xét nghiệm bệnh sùi mào gà và chữa bệnh.

                          Đa khoa TPHCM là địa chỉ xét nghiệm bệnh sùi mào gà tốt ở TPHCM

Chi phí thực hiện xét nghiệm bệnh sùi mào gà hợp lý: Phù hợp với điều kiện kinh tế của người bệnh và được công khai niêm yết tại phòng khám. Nhờ đó, bệnh nhân có thể yên tâm đến phòng khám xét nghiệm sùi mào gà mà không lo lắng vấn đề bị “chặt chém”.

Thông tin người bệnh được bảo mật đúng quy định: Đa khoa TPHCM đáp ứng nhu cầu bảo mật thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án đúng quy định, không để xảy ra tình trạng rò rỉ thông tin ra ngoài khi bệnh nhân chưa đồng ý.

Phương pháp xét nghiệm và chữa bệnh sùi mào gà hiện đại nhất hiện nay: Đa khoa TPHCM áp dụng những phương pháp tiên tiến, hiện đại nhất vào xét nghiệm và chữa bệnh sùi mào gà, đảm bảo đẩy lui bệnh nhanh chóng, không để xảy ra tình trạng bệnh tái lại, đem lại cuộc sống hạnh phúc cho người bệnh.

Đáp ứng được mong muốn của người bệnh, Đa khoa TPHCM là đáp án cho câu hỏi địa chỉ xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở đâu tốt TPHCM và cách chữa trị hiệu quả.

Hy vọng với những thông tin trên đây, địa chỉ xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở đâu tốt TPHCM và cách chữa trị hiệu quả đã được giải đáp. Nếu như đang nghi ngờ bị nhiễm bệnh sùi mào gà và muốn đăng ký xét nghiệm bệnh sùi mào gà, bệnh nhân hãy nhấp chuột vào link chat ngay phía dưới.

B.C

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *