Triệu chứng của bệnh rối loạn xuất tinh nam giới cần chú ý

Nguyên nhân do đâu gây chứng rối loạn xuất tinh ở nam giới

Rối loạn xuất tinh được xem là bệnh nam khoa thường gặp ở nam giới. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tâm sinh lý của nam giới. Vậy do đâu dẫn đến tình trạng rối loạn xuất tinh, và phương pháp điều trị như thế nào. Hãy cùng các y bác sĩ của phòng khám nam khoa Việt Khang Thủ Đức giải đáp thắc mắc của bạn nhé.

Những nguyên nhân gây chứng rối loạn xuất tinh ở nam giới.

Dấu hiệu cho thấy bạn đang mắc phải bệnh rối loạn xuất tinh:

Xuất tinh sớm: Hội chứng xuất tinh sớm thường phóng tinh sớm ngay từ lần quan hệ đầu tiên, người bệnh không kiểm soát được quá trình xuất tinh.

Chậm xuất tinh: Đối với trường hợp chậm xuất tinh, không giống như xuất tinh sớm. Trường hợp này vẫn thỏa mãn nhu cầu tình dục nhưng thời gian xuất tinh kéo dài, có thể là không xuất tinh.

Không xuất tinh: Cũng giống như tình trạng xuất tinh chậm, không xuất tinh khiến bệnh nhân không bao giờ biết được cảm giác xuất tinh là gì, mặc dù quá trình quan hệ bạn vẫn đạt được khoái cảm mong muốn.

Xuất tinh ngược dòng: Là tình trạng bạn vẫn thỏa mãn được cuộc yêu, vẫn đạt đến cực đỉnh nhưng thay vì xuất tinh ra bên ngoài, thì tinh dịch lại đi ngược vào trong gây ra một số bệnh về đường tiết niệu, bàng quang, hay suy thận.

Nhấp ngay vào bảng chat bên dưới để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể chi tiết hơn.

Tư Vấn

Nguyên nhân gây chứng rối loạn xuất tinh ở nam giới

Tại sao nam giới mắc phải bệnh rối loạn xuất tinh

Một người nam bình thường khi quan hệ tình dục, thì việc xuất tinh là nhu cầu thiết yếu. Đáp ứng nhu cầu sinh lý của cơ thể.

Bình thường nguyên nhân gây kích thích để dẫn đến việc xuất tinh không đúng lúc ở nam giới thường do yếu tố tâm lý, hoặc về bệnh lý.

Yếu tố tâm lý: Stress trong công việc, cuộc sống. Do tâm lý lo sợ về năng lực sinh lý của mình có đáp ứng cho bạn tình, khiến quý ông mất kiểm soát thời gian xuất tinh. Nguyên nhân này ảnh hưởng trực tiếp đến số lượng và chất lượng tinh trùng, nếu kéo dài sẽ gây cho nam giới những căn bệnh nguy hiểm về sinh sản.

Yếu tố bệnh lý: Một số trường hợp do viêm nhiễm đường sinh dục, viêm tuyên tiền niệt, viêm niệu đạo…..

Đây cũng là nguyên nhân gây nên chứng rối loạn xuất tinh ở nam giới.

Dấu hiệu nhận biết rối loạn xuất tinh ở nam giới, bạn cần biết và phòng tránh

Rối loạn xuất tinh sớm chủ yếu do nguyên nhân nào

Như phần đầu tôi đã nói, dấu hiệu chính của bệnh rối loạn xuất tinh, là việc không thể trì hoãn quá trình xuất tinh theo mong muốn của bản thân. Tuy nhiên ở trường hợp này cũng có thể xảy ra ở bất kì trường hợp nào như: thủ dâm, hay vận động với cường độ mạnh…..

Rối loạn xuất tinh gây stress cho nam giới, và bạn đời của họ.

Hiện tại phòng khám đa khoa Việt Khang Thủ Đức đang áp dụng một số biện pháp sau trong khắc phục chứng rối loạn xuất tinh ở nam giới như:

Sử dụng thuốc: Khắc phục chứng rối loạn xuất tinh ở nam giới bằng cách sử dụng các loại thuốc đặc trị hoặc hỗ trợ sinh lý của nam giới, Một số loại thuốc được dùng trong hỗ trợ điều trị tình trạng xuất tinh sớm như thuốc uống, thuốc xịt, gel bôi…tất cả đều có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ và giảm bớt độ nhạy cảm của dương vật.

Sử dụng các phương pháp y khoa: Tùy theo tình trạng của bệnh, chúng tôi sẽ đưa ra những phương pháp điều trị phù hợp theo bệnh án của từng bệnh nhân. từ đó sẽ giúp bác sĩ dễ dàng theo dõi và điều trị hiệu quả hơn.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *