RỐI LOẠN XUẤT TINH – CĂN BỆNH KHIẾN ĐÀN ÔNG MẤT PHONG ĐỘ

Rối loạn xuất tinh ở nam giới, nguyên nhân nhân bạn cần biết

Khi nhắc đến chứng rối loạn xuất tinh, hầu hết các đấn mày rau luôn nghĩ đến hội chứng xuất tinh sớm, mà lại quên đi những bệnh nguy cơ tiềm tàng trong đó. Điều này dẫn đến việc chữa sai bệnh ” bệnh vẫn hoàng bệnh”.

Dấu hiệu cho thấy bạn đang mắc phải tình trạng rối loạn xuất tinh

Xuất tinh sớm: Hiện tượng xuất tinh ngay từ lần quan hệ đầu tiên, người bệnh không làm chủ được quá trình xuất tinh.

Rối loạn xuất tinh ở nam giưới, ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe

Chậm xuất tinh: Không giống như xuất tinh sớm, trường hợp này vẫn thỏa mãn nhu cầu tình dục nhưng thời gian xuất tinh kéo dài, có thể là không xuất tinh.

Hai nhóm nguyên nhân gây bệnh có thể kể đến đó là ảnh hưởng vấn đề về tâm lý và bệnh lý.

Về tâm lý: Tâm lý sợ mang thai, giảm hưng phấn trong quan hệ, áp lực từ bạn tình…

Về bệnh lý: Ở nam giới lớn tuổi, chậm xuất tinh có thể do di chứng của các cuộc phẩu thuật, các bệnh lý về tuyến tiền liệt, đường tiết niệu.

Dấu hiệu của việc xuất tinh sớm ở nam giới cần biết

Không xuất tinh: Cũng giống như tình trạng xuất tinh chậm, không xuất tinh khiến bệnh nhân không bao giờ biết được cảm giác xuất tinh đúng lúc là gì.

Xuất tinh ngược dòng: Là tình trạng bạn vẫn thỏa mãn được cuộc yêu, vẫn đạt đến cực đỉnh nhưng không thể xuất tinh được.

Xuất tinh khô, nguyên nhân, hậu quả nguy hiểm bạn cần biết

Xuất tinh khô: Xuất tinh khô, hiểu nôm na là xuất tinh nhưng không có hay chỉ vài giọt tinh dịch. Xuất tinh khô thường gặp nhiều hơn ở nam giới ở tuổi trung niên.

Nhấp ngay vào bảng chat bên dưới để bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể chi tiết.

Tư Vấn

Biện pháp khắc phục chứng rối loạn xuất tinh ở nam giới

Hiện tại phòng khám đa khoa Việt Khang Thủ Đức đang áp dụng một số biện pháp sau trong khắc phục chứng rối loạn xuất tinh ở nam giới mang lại hiệu quả cao như:

Sử dụng thuốc: Khắc phục chứng rối loạn xuất tinh ở nam giới bằng cách sử dụng các loại thuốc đặc trị hoặc hỗ trợ sinh lý của nam giới, Một số loại thuốc được dùng trong hỗ trợ điều trị tình trạng xuất tinh sớm như thuốc uống, thuốc xịt, gel bôi…

Sử dụng các phương pháp y khoa: Tùy theo tình trạng của bệnh, chúng tôi sẽ đưa ra những phương pháp điều trị phù hợp theo bệnh án của từng bệnh nhân. từ đó sẽ giúp bác sĩ dễ dàng theo dõi và điều trị hiệu quả hơn.

Địa chỉ khám nam khoa uy tín được nhiều bệnh nhân tin cậy tại HCM

Địa chỉ điều trị chứng rối loạn xuất tinh uy tín tại HCM

Phòng khám nam khoa Việt Khang Thủ Đức là một trong những phòng khám chuyên khoa nam khoa uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, là phòng khám đạt chuẩn quốc gia với đầy đủ trang thiết bị y tế đảm bảo cho quá trình thăm khám và điều trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả với:

Chi phí thăm khám: Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, xét nghiệm để chuẩn đoán lâm sàn về tình trạng sức khỏe của bạn trước khi lên lịch mổ cho bạn.
Chi phí mổ tinh hoàn ẩn: Chi phí này bao gồm những chi phí như phương pháp điều trị, và quá trình thực hiện, thuốc trong quá trình điều trị.
Chi phí theo dõi sau khi mổ: Mức giá này là một một phần rất nhỏ trong quá trình điều trị. Nó bao gồm các chi phí như tái khám định kỳ để bác sĩ theo dõi được mức hồi phục, và giúp bệnh nhân biết được tình trạng sức khỏe sau khi điều trị, tạo sự tin tưởng giữa bác sĩ và người bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *