PHƯƠNG PHÁP KHẮC PHỤC HIỆN TƯỢNG XUẤT TINH RA MÁU

Theo các chuyên gia y tế, tinh dịch bình thường có màu trắng gà, và mùi tanh đặc trưng tựa lòng trắng trứng. Nếu khi bạn cảm thấy tinh dịch có màu hồng hoặc đỏ có lẫn máu. Tình trạng này đôi khi vô hại, có thể tự hết nhưng khi quá trình xuất tinh có lẫn máu kéo dào cũng là dấu hiệu cảnh báo của một số bệnh lý nguy hiểm mà nam giới mắc phải.

Xuất tinh ra máu là gì?

Xuất tinh ra máu trường hợp này ta cần phân biệt với các trường hợp tinh dịch có lẫn máu tác động từ bên ngoài như rách da bao quy đầu khi quan hệ, trầy xước dương vật…Hiện tượng này sẽ thực sự nguy hiểm nếu chúng là dấu hiệu của các bệnh lý.

Xuất tinh ra máu không phải là trường hợp hiếm gặp, nó có thể gặp ở bấp kì nam giới nào thuộc độ tuổi tình dục. Tuy nhiên độ tuổi thường gặp nhất là nam giới từ 30-40 tuổi.

Hậu quả của việc xuất tinh ra máu bạn nên biết

Các triệu chứng của xuất tinh ra máu

Hiện tượng xuất tinh ra máu sẽ không gây cho người bệnh các cơn đau hay biểu hiện nghiêm trọng, người bệnh chỉ có thể nhìn thấy máu trong tinh dịch.

Tuy nhiên, trong các trường hợp xuất tinh ra máu thứ phát, người bệnh lại có thể có thêm các triệu chứng khác như đau khi xuất tinh hay có cơn đau âm ỉ ở khu vực từ tinh hoàn đến vùng đáy chậu. Đây được xem là các dấu hiệu của những bệnh lý trên tuyến tiền liệt, hoặc các bệnh về đường tiết niệu. Lúc này các triệu chứng rõ rệt hơn như:

+ Tinh dịch có màu đỏ hoặc hồng, nâu sẫm.
+ Nước tiểu có lẫn máu ở cuối bãi khi đi tiểu.
+ Đau nhức khi xuất tinh hoặc khi tiểu tiện.
+ Tiểu buốt, tiểu rát, đi tiểu nhiều lần.
+ Đau thắt lưng, đau vùng bụng dưới, vùng xương chậu.
+ Sốt nhẹ, có thể đau sưng vùng tinh hoàn. Có khả năng gây vô sinh ở nam giới.

Nhấp ngay vào bảng chat bên dưới để bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể chi tiết.

Tư Vấn

Dấu hiệu cảnh báo về bệnh lý nguy hiểm khi xuất tinh ra máu

Các phương pháp điều trị hội chứng xuất tinh ra máu ở nam giới

Thông thường tại phòng khám đa khoa Việt Khang Thủ Đức, để thăm khám và điều trị bệnh xuất tinh ra máu sẽ có những phương pháp sau:

Các trường hượp bệnh do viêm nhiễm: Chủ yếu là sử dụng các phương pháp nội khoa, kèm sử dụng thuốc để theo dõi quá trình. Trong trường hợp này bệnh nhân cần tuân thủ theo các quá trình mà bác sĩ đưa ra, giữ vệ sinh tránh trường hợp viêm nhiễm nặng hơn.

Các trường hợp do tác nhân vật lý: Đó là trường hợp do tắc túi dẫn tinh, giãn mạch thừng, …. Đối với một số trường hợp này phòng khám chúng tôi sẽ sử dụng các biện pháp ngoại khoa can thiệp, tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh, làm lành các vùng bị tổn thương, và gây ức chế vi khuẩn xâm nhập.

Xuất tinh ra máu có nguy hiểm không ( bác sĩ phòng khám đa khoa Việt Khang Thủ Đức cho biết)

Xuất tinh ra máu chữa ở đâu tại HCM

Xuất tinh ra máu, dấu hiệu tiềm ẩn của căn bệnh nguy hiểm ở nam giới, vì vậy bạn cần được thăm khám sớm để được điều trị hiệu quả hơn.

Với đội ngũ y khoa với 20 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các vấn đề về bệnh nam khoa. Phòng khám đa khoa Việt Khang Thủ Đức tự tin đã hỗ trợ khám chữa thành công cho vô số ca bệnh, đem lại niềm vui, hạnh phúc cho nhiều nam giới.

Hiện nay phòng khám đa khoa Việt Khang Thủ Đức đang áp dụng tổng đài tư vấn trực tiếp, đặt hẹn trước không tốn nhiều thời gian chờ đợi lấy số gọi tên như một vài cơ sở y tế khác.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *