Phương Pháp Điều Trị Giang Mai Phổ Biến Nhất Tại Bệnh Viện Quận 6

Giang mai là bệnh có thể gây những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe, giang mai rất dễ lây lan nhưng lại khó chữa trị. Điều trị giang mai luôn là vấn đề được các chuyên gia y khoa quan tâm. Chúng ta sẽ cùng điểm qua các phương pháp điều trị giang mai tại quận 6 phổ biến hiện nay.

Cách điều trị bệnh giang mai tại quận 6
Cách điều trị bệnh giang mai tại quận 6.

Bệnh giang mai là gì?

– Giang mai là một căn bệnh xã hội nguy hiểm dược lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục không an toàn. Bệnh gây ra bởi xoắn khuẩn Treponema pallidum. Sau khi xâm nhập vào cơ thể, xoắn khuẩn giang mai sẽ gây ra những biểu hiện trên da tại bộ phận nhiễm khuẩn.

Tư Vấn

– Ngoài tình dục ra thì giang mai còn có thể lây nhiễm qua một số đường khác như gián tiếp qua các vật dụng trong sinh hoạt, mẹ truyền sang con, truyền máu có xoắn khuẩn giang mai,…

– Nếu không được hỗ trợ điều trị bệnh giang mai tại quận 6 kịp thời, bệnh hoàn toàn có thể gây ra các biến chứng giang mai vô cùng nguy hiểm như vô sinh, liệt dương, thần kinh, xương khớp, tim mạch, thậm chí là tử vong.

Phương pháp điều trị giang mai tại bệnh viện quận 6.

Các phương pháp hỗ trợ điều trị giang mai truyền thống hầu như không thể chữa trị dứt điểm giang mai, khả năng tái phát là rất cao. Hiện nay, phương pháp được dùng để chữa trị giang mai hiệu quả nhất tại quận 6 là “Điều trị miễn dịch cân bằng”. Quy trình thực hiện phương pháp này như sau:

Địa chỉ chuyên điều trị bệnh giang mai tại quận 6
Địa chỉ chuyên điều trị bệnh giang mai tại quận 6.

Xét nghiệm

Lấy mẫu xét nghiệm, dựa vào kết quả sẽ xác định đúng bệnh, cũng như tình trạng bệnh.

Diệt khuẩn

Các bác sĩ chuyên khoa sử dụng thuốc để tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh, ngăn ngừa các triệu chứng giang mai và làm lành vết thương.

Tư Vấn

Khống chế khuẩn giang mai

Với phương pháp cân bằng miễn dịch, xoắn khuẩn bị suy yếu và phá vỡ cấu trúc hoạt động để ngăn ngừa bệnh tái phát.

Miễn dịch

Giúp tái tạo những tế bào mới trong khoảng thời gian ngắn, tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn gây bệnh.

Hiện nay ở các phòng khám đa khoa chuyên nghiệp ở nước ta, đều áp dụng thành thạo phương pháp này và chữa trị giang mai thành công cho rất nhiều người bệnh.

Tư Vấn

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 0899.809.1150

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *