Phòng Khám Chuyên Điều Trị Bệnh Sùi Mào Gà Ở Quận 6

Hỏi: Em có thắc mắc muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp, em đọc báo thì được biết bệnh sùi mào gà là căn bệnh rất nguy hiểm và lây qua đường tình dục là chủ yếu, điều này làm em cảm thấy lo lắng vì em đã từng quan hệ tình dục với rất nhiều người. Vậy em đã quan hệ với nhiều người có thể mắc bệnh sùi mào gà không? Mong bác sĩ giải thích và cho em phương pháp điều trị sùi mào gà tại Quận 6 giúp em( H. Phú – 29 tuổi)

Phòng Khám Chuyên Điều Trị Bệnh Sùi Mào Gà Ở Quận 6

Trả lời: Chào bạn Phú! Thời gian qua, Bệnh Viện Sùi Mào Gà cũng đã nhận được rất nhiều thắc mắc về vấn đề này và để giải đáp những khúc mắc này, các chuyên gia sẽ cung cấp thêm một số thông tin hữu ích về bệnh để giúp bạn hiểu thêm về bệnh.

Tư Vấn

CÓ THỂ MẮC BỆNH SÙI MÀO GÀ KHI QUAN HỆ VỚI NHIỀU NGƯỜI KHÔNG ?

Như bạn cũng biết thì quan hệ tình dục bừa bãi là con đường chủ yếu dẫn đến bệnh sùi mào gà, do đó nếu bạn đã từng quan hệ với rất nhiều người thì nguy cơ mắc bệnh là rất cao, nhất là khi bạn quan hệ nhưng không sử dụng các biện pháp an toàn. Nếu có lỡ mắc phải thì tìm ngay đến địa chỉ chuyên điều trị sùi mào gà tại Quận 6 để kịp thời điều trị.

Bộ phận sinh dục là môi trường thuận lợi cho virus HPV sinh sôi và phát triển, âm đạo của phụ nữ lại rất khó vệ sinh sạch sẽ bên trong nên virus sẽ dễ dàng tích tụ tại đây, hơn nữa khi quan hệ mà không biết rõ bạn tình có mắc bệnh hay không thì rất dễ bị nhiễm bệnh.

Địa Chỉ Phòng Khám Chuyên Điều Trị Bệnh Sùi Mào Gà Ở Quận 6

Bác sĩ khuyên bạn những điều gì khi điều trị sùi mào gà tại Quận 6:

– Nếu có dấu hiệu bất thường nghi là sùi mào gà hay đã từng quan hệ với người mắc bệnh thì nên đến ngay các cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị bệnh sùi mào gà tại Quận 6 kịp thời.

Tư Vấn

– Nên chung thủy một bạn tình để giảm khả năng nhiễm bệnh, nên tránh sử dụng chung đồ vệ sinh các nhân với người khác như bồn cầu, đồ lót, khăn tắm,…

– Nếu đã mắc bệnh thì nên chữa trị dứt điểm bệnh sùi mào gà tại Quận 6 để tránh bệnh tái phát và trong thời gian điều trị nên kiêng quan hệ tình dục.

Nếu bạn chưa rõ về vấn đề này, cần được cung cấp thêm thông tin về bệnh, các chuyên gia sẽ trao đổi thông tin chi tiết với bạn.

Tư Vấn

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 0899.809.1150

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *