Bác Sĩ Chuyên Khám Bệnh Sùi Mào Gà Uy Tín Tại Quận 7

Bệnh sùi mào gà được xem là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm đối với sức khỏe và cả tinh thần của người bệnh, vì bệnh rất khó chữa trị và dễ tái phát nên người bệnh không nên xem thường căn bệnh này. Sau đây, các chuyên gia của Bệnh Viện Sùi Mào Gà sẽ giúp bạn phân loại và đưa ra phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà tại Quận 7 để giúp bạn có thêm kiến thức về bệnh.

Tư Vấn

Bác Sĩ Chuyên Khám Bệnh Sùi Mào Gà Uy Tín Tại Quận 7

SÙI MÀO GÀ ĐƯỢC PHÂN RA LÀM MẤY LOẠI ?

Người ta thường căn cứ vào những vị trí mà sùi mào gà xuất hiện để phân loại bệnh sùi mào gà và thông thường sùi mào gà thường được phân ra làm 3 loại:

– Sùi mào gà ở bộ phận sinh dục: do quan hệ không sử dụng các biện pháp an toàn nên virus HPV dễ dàng xâm nhập vào cơ thể. Người bệnh sẽ thấy các u nhú có màu hồng mọc tập trung với nhau, có hình dạng giống sùi mào gà hay súp lơ, mềm, ẩm ướt. Khi dấu hiệu lạ cần lập tức tìm đến phòng khám chuyên điều trị sùi mào gà tại Quận 7 để kịp thời điều trị.

Ở nam giới thường xuất hiện ở rãnh quy đầu, thân dương vật, bìu, lỗ niệu đạo, miệng sáo…. Còn ở phụ nữ sùi mào gà thường mọc ở môi lớn, môi bé, âm đạo…

Sùi mào gà ở bộ phận sinh dục

– Sùi mào gà ở miệng: quan hệ tình dục bằng miệng hay sử dụng đồ vệ sinh răng miệng cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến sùi mào gà ở miệng. Miệng của người bệnh sẽ có các nốt nhỏ, mẩn đỏ, lở loét trong khoang miệng, khó khan trong việc ăn uống, đôi khi ho ra máu,…

Tư Vấn

Sùi mào gà ở miệng

– Sùi mào gà ở hậu môn: nếu có quan hệ bằng đường hậu môn với người có mầm bệnh hoặc sử dụng chung đồ cá nhân với người bênh như đồ lót, bồn cầu, khăn tắm,…sẽ vô tình tạo điều kiện cho virus lây lan và phát triển.

Các nốt sùi thường có màu nâu, mềm, có hình dạng giống súp lơ hay mào gà, khi đi đại tiện dễ gây chảy máu và dễ làm người bệnh nhầm lẫn với bệnh trĩ.

Địa Chỉ Bác Sĩ Chuyên Khám Bệnh Sùi Mào Gà Uy Tín Tại Quận 7

Sùi mào gà ở hậu môn

Theo các bác sĩ cho biết, việc điều trị sùi mào gà tại Quận 7 cần phải phân loại, tùy vào tình trạng của bệnh nhân, mức độ tổn thương, thời gian phát bệnh thì sẽ có những phương pháp điều trị phù hợp. Không nên chần chừ để bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính, việc điều trị sẽ rất phức tạp và bệnh cũng dễ tái phát.

Trên đây là những thông tin cơ bản về bệnh sùi mào gà, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức bổ ích. Nếu còn quan tâm đến bất cứ vấn đề gì các chuyên gia sẽ nhiệt tình cung cấp thêm các thông tin bổ ích cho bạn.

Tư Vấn

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 0899.809.1150

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *