Thực hiện quy trình phá thai bằng thuốc như thế nào thai phụ nên biết

Việc biết về quy trình phá thai bằng thuốc như thế nào sẽ giúp thai phụ có thêm những thông tin cụ thể trước khi có quyết định lựa chọn đình chỉ thai bằng thuốc. Với những chia sẻ cụ thể thông qua bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn.

Phá thai bằng thuốc thực hiện thế nào?

Trường hợp nào buột phải đình chỉ thai bằng thuốc?

Đình chỉ thai bằng thuốc là một trong những điều mà không phụ nữ nào mong muốn. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp buộc nữ giới phải tiến hành thủ thuật này trong những trường hợp:
Thai phụ không đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện việc mang thai.

Tư Vấn

– Thai không có tim thai, thai bị dị tật bẩm sinh không phát triển được bình thường.

– Thai phụ gặp những tai nạn không thể giữ thai lại.

– Trường hợp nữ giới bị cưỡng bức không thể mang thai.

– Thai phụ có những lý do cá nhân không thể giữ bào thai lại.

Việc đình chỉ thai bằng thuốc cần được tiến hành thực hiện sớm, tránh đề bào thai quá lớn, cũng như thai phụ không gặp vấn đề về sức khỏe như mắc bệnh huyết áp, tim mạch, đông máu…

Phá thai bằng thuốc như thế nào?

Việc phá thai thai bằng thuốc như thế nào cũng là một trong những vấn đề khiến nhiều thai phụ khá quan tâm. Thường thì quy trình phá thai bằng thuốc được thực hiện theo những bước sau đây:

Bước 1: Thai phụ cần tới cơ sở y tế để được bác sĩ tư vấn một cách cụ thể về vấn đề phá thai bằng thuốc để được bác sĩ tư vấn và thăm khám có đủ điều kiện để thực hiện việc phá thai bằng thuốc hay không.

Bước 2: Khi thai phụ chắc chắn có đủ sức khỏe cũng như làm các thủ tục việc đình chỉ thai bằng thuốc thì bác sĩ sẽ siêu âm và kiểm tra sức khỏe.

Bước 3: Thai phụ có đủ điều kiện đình chỉ thai bằng thuốc bác sĩ sẽ cho thai phụ uống viên thuốc thứ nhất. Viên thuốc này sẽ làm ngưng sự phát triển của bào thai. Khi uống viên thuốc này xong thai phụ không có những phản ứng gì nguy hiểm sẽ được bác sĩ cho về nhà.

Bước 4: Sau 48 tiếng sai thai phụ cần trở lại cơ sở y tế để được bác sĩ cho uống viên thuốc thứ hai. Thai bắt buột phải uống viên thuốc thứ hai này để tử cung co bóp đẩy thai ra ngoài. Khi uống viên thuốc này thai phụ cần ở lại cơ sở y tế để được bác sĩ theo dõi sức khỏe. Nếu không có gì bất thường thai phụ sẽ được ra về.

Bước 5: Sau hai tuần khi phá thai bằng thuốc hai tuần thì thai phụ cần tới cơ sở y tế để được bác sĩ thăm khám, tư vấn phương pháp tránh thai để không mang thai ngoài ý muốn trở lại.

Phá thai bằng thuốc ra sao?

Phá thai bằng thuốc ra máu như thế nào?

Ngoài việc quan tâm tới vấn đề phá thai bằng thuốc như thế nào thì vấn đề ra máu khi phá thai bằng thuốc cũng được thai phụ khá quan tâm.

Tư Vấn

– Sau khi uống viên thuốc thứ thai và sau tầm 2 – 3 tiếng thì nữ giới sẽ có tình trạng chảy máu.
Máu ra sẽ giống như máu kinh, số lượng máu sẽ ra nhiều thời điểm đầu và ít dần lại và sau đó thì không chảy nữa.

– Thường việc rá máu sẽ kéo dài từ 7 – 10 ngày.

– Tình trạng bất thường khi máu ra có mùi hôi, máu ra cục lớn, số lượng máu ra ngày càng nhiều chỉ chua đầy 2 tiếng mà hết hai miếng băng lớn, thì thai phụ cần tới cơ sở y tế thăm khám và kiểm tra.

Đâu là địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn?

Ngoài việc tìm hiểu về vấn đề quy trình phá thai bằng thuốc như thế nào thì một yếu tố vô cùng quan trọng mà thai phụ cần chú ý nữa là tìm một phòng khám thực hiện đình chỉ thai bằng thuốc đảm bảo chất lượng.

Địa chỉ phá thai bằng thuốc ở đâu an toàn?

Phòng khám Đa Khoa TPHCM là một trong những địa chỉ thăm khám chất lượng đảm bảo an toàn. Đặc biệt, phòng khám còn có hệ thống tư vấn phá thai bằng thuốc qua hệ thống online hoặc thai phụ có thể để lại số điện thoại để được các chuyên gia tư vấn kỹ càng trước khi đưa ra quyết định thực hiện đình chỉ thai.

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn trong việc đình chỉ thai bằng thuốc an toàn. Đặc biệt, phòng khám còn có trang thiết bị y tế chất lượng đảm bảo cùng hệ thống phòng khám, phòng hồi sức, cấp cứu…đảm bảo sạch sẽ vệ sinh.

Thai phụ hãy có sự lựa chọn sáng suốt trong việc tìm một địa chỉ đình chỉ thai an toàn để hạn chế những biến chứng và bảo vệ sức khỏe cho chính mình.

Tư Vấn

Khi tới với phòng khám Đa Khoa TPHCM thai phụ yên tâm hơn về chi phí thực hiện đình chỉ thai một cách cụ thể, rõ ràng đúng theo quy định của Bộ Y Tế.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về phá thai bằng thuốc thế nào sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các bác sĩ tư vấn một cách cụ thể nhanh chóng.

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM.

Hotline: 028 3969 7887

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: phongkhamminhchau.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *