Phá thai 3 tháng bao nhiêu tiền là hợp lý – Điều cần biết về phá thai

Việc phá thai 3 tháng bao nhiêu tiền là mối quan tâm hàng đầu của khá nhiều thai phụ khi thực hiện thủ thuật này. Để có thể giúp chị em nữ giới cũng như nhiều thai phụ đang băn khoăn về vấn đề này thì chúng tôi xin có một vài chia sẻ qua nội dung bài viết sau đây.

Phá thai bao nhiêu tiền?

Phương pháp đình chỉ thai 3 tháng tuổi nào?

Hiện nay có những phương pháp phá thai 3 tháng rưỡi khác nhau, tùy vào sức khỏe của thai phụ, kích thước của thai nhi mà bác sĩ chuyên khoa có sự chỉ đình thực hiện phù hợp. Có những cách thực hiện đình chỉ thai an toàn được áp dụng thực hiện đó là:

Tư Vấn

Phương pháp đình chỉ thai bằng thuốc: Phương pháp đình chỉ thai này được thực hiện cho thai dưới cho thai từ dưới 7 tuần tuổi, thai ở trong buồng tử cung, thai phụ có sức khỏe bình thường không bị dị ứng với các thành phần của thuốc.

Phương pháp hút thai: Thai nhi được hút ra ngoài qua ống hút và một bơm hút thực hiện cho thai từ 6 – 12 tuần. Phương pháp thực hiện này thực hiện nhanh chóng nhưng bác sĩ thực hiện đảm bảo chính xác.

Phương pháp nong gắp: Thực hiện cho thai từ 13 -18 tuần, phương pháp đòi hỏi đội ngũ bác sĩ thực hiện giỏi có tay nghề cao để tránh những biến chứng nguy hiểm.

Phá thai 3 tháng bao nhiêu tiền?

Thai phụ có sự quan tâm khá lớn về vấn đề phá thai hết bao nhiêu tiền. Tuy nhiên, rất khó để đưa ra một câu trả lời chính xác cho vấn đề này. Vì vấn đề phá thai 3 tháng bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào những yếu tố sau:

Phá thai 3 tháng hết bao nhiêu tiền?

Địa chỉ y tế thực hiện: Mỗi cơ sở y tế lại có một có một mức chi phí khác nhau trong việc thực hiện thủ thuật đình chỉ thai. Những cơ sở tốt, đảm bảo với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có trình độ thì mức chi phí sẽ khác với những địa chỉ y tế kém chất lượng.

Tuổi thai thực hiện: Thai phụ cần biết rằng tuổi thai thực hiện thủ thuật sẽ luôn tỉ lệ nghịch với mức chi phí. Vì đó nếu thực hiện tuổi thai nhỏ sẽ có mức chi phí thực hiện khác với tuổi thai lớn.

Tư Vấn

Sức khỏe của thai phụ: Một yếu tố ảnh hưởng tới việc phá thai 3 tháng bao nhiêu tiền còn dựa vào sức khỏe của thai phụ. Thai phụ có sức khỏe tốt thì mức chi phí thực hiện sẽ khác với những thai phụ có sức khỏe yếu.

Chi phí thăm khám trước khi đình chỉ thai: Việc thăm khám sức khỏe trước khi đình chỉ thai kỳ là vấn đề bắt buộc. Đây là khoản chi phí bắt buộc được tính vào chi phí phá thai 3 tháng.

Phương pháp đình chỉ thai: Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp đình chỉ thai khác nhau, vì thế mức chi phí cũng sẽ khác.

Ngoài những yếu tố ảnh hưởng tới chi phí trên đây thì còn có những khoản chi phí phát sinh nên rất khó để nói rõ cụ thể giá phá thai 3 tháng giá bao nhiêu.

Theo các bác sĩ chuyên khoa thì thai phụ không nên quá lo lắng về chi phí phá thai mà cần lựa chọn địa chỉ y tế chất lượng và đảm bảo.

Phá thai 3 tháng tuổi có nguy hiểm không?

Trước khi tìm hiểu về vấn đề phá thai 3 tháng bao nhiêu tiền thì thai phụ cần hiểu rõ những nguy hiểm của việc đình chỉ thai. Những mối đe dọa thai phụ có thể gặp phai khi thực hiện thủ thuật này đó là:

Phá thai có nguy hiểm không?

Thủng tử cung

Thủng tử cung có thể xảy ra trong trường hợp nong cổ tử cung hoặc khi hút thai. Trong quá trình thực hiện đình chỉ thai cũng có thể dẫn tới thủng ruột. Để biết được tình trạng thủng bác sĩ cần thiết hành nội soi, cụ thể.

Tư Vấn

Rách cổ tử cung

Rách cổ tử cung do phá thai thường khá lành tính. Tuy nhiên, nó cũng sẽ làm gây ra sẹo và làm thai phụ bị chảy máu. Nên cũng cần được xử lý đúng cách và kịp thời.

Sót nhau, sót thai

Nếu sót nhau, sót thai cũng là một trong những biến chứng nguy hiểm, nếu không được xử lý kịp thời sẽ có thể gây nguy hiểm cho tính mạng của thai phụ.

Nhiễm trùng

Nhiễm trùng thường là hậu quả do không đảm bảo vấn đề vệ sinh trong việc thực hiện các thủ thuật. Các biến chứng nhiễm trùng có thể gây sốt, tử cung bị đau…

Ảnh hưởng tới tâm lý

Một trong những nguy hiểm của việc đình chỉ thai đó là gây ra những nổi ám ảnh, sợ hai về mặt tâm lý cho nữ giới, khiến chị em việc gần gũi, quan hệ cũng như cảm giác mặc cảm tội lỗi, gây ra trầm cảm.

Vô sinh

Nhiễm trùng sau khi đình chỉ thai có thể dẫn tới tắc nghẽn vòi trứng hoặc gây dính buồng trứng tử cung có thể tỷ lệ thường gặp cao hơn so với hút thai. Tình trạng viêm nhiễm kéo dài có thể ảnh hưởng tới khả năng sinh sản ở nữ giới, gây ra vô sinh.

Hạn chế những nguy hiểm trong việc đình chỉ thai cũng như đảm bảo mức chi phí đình chỉ thai an toàn thai phụ có thể lựa chọn tới với phòng khám Đa Khoa TPHCM, phòng khám đảm bảo chất lượng và an toàn.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề phá thai 3 tháng bao nhiêu tiền sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các bác sĩ tư vấn một cách cụ thể nhanh chóng.

Tư Vấn

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 0899.809.1150

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: phongkhamminhchau.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *