Các bạn đã biết tổng chi phí phá thai 18 tuần bao nhiêu tiền hay chưa?

Chi phí phá thai 18 tuần bao nhiêu tiền luôn khiến nhiều thai phụ lo lắng. Để thực sự giúp các chị em cũng như nhiều bạn đọc có thêm những thông tin chia sẻ về vấn đề này thì chúng tôi xin có một vài chia sẻ thông qua nội dung bài viết sau đây.

Phá thai bao nhiêu tiền?

Phá thai 18 tuần có được không?

Ngoài mối quan tâm về chi phí phá thai 18 tuần hết bao nhiêu, thì thai phụ cần biết chắc rằng thai 18 tuần có thể thực hiện được hay không.

Tư Vấn

Thực hiện đình chỉ thai nên tiến hành sớm thì sẽ hạn chế được những nguy hiểm cho thai phụ. Với thai 18 tuần thì vẫn có thể thực hiện đình chỉ thai. Tuy nhiên, cần thực hiện ở những cơ sở y tế đảm bảo chất lượng an toàn cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi giàu kinh nghiệm.

Phá thai 18 tuần bao nhiêu tiền?

Về vấn đề phá thai 18 tuần bao nhiêu tiền thì thật sự rất khó để đưa ra câu trả lời. Vì việc này còn do nhiều yếu tố tác động đến, cụ thể đó là:

Chi phí phá thai 18 tuần bao nhiêu?

Phương pháp thực hiện: Hiện nay có nhiều phương pháp thực hiện đình chỉ thai bằng việc đình chỉ thai bằng nội khoa và ngoại khoa. Thường chi phí tiến hành đình chỉ thai bằng ngoại khoa sẽ cao hơn.

Cơ sở y tế thực hiện: Ở mỗi địa chỉ y tế thì mức chi phí thực hiện đình chỉ thai lại khác nhau. Ở những cơ sở y tế chất lượng thì chi phí phá thai 18 tuần sẽ khác với những cơ sở y tế kém chất lượng.

Tư Vấn

Tình trạng sức khỏe của thai phụ: Tình trạng sức khỏe của thai phụ cũng là một trong điều ảnh hưởng tới mức chi phí đình chỉ thai. Thai phụ sức khỏe tốt thì chi phí thực hiện sẽ khác với những thai phụ có sức khỏe kém.

Dịch vụ thăm khám trước khi đình chỉ thai: Trước khi thực hiện đình chỉ thai thai phụ cần tiến hành thăm khám, kiểm tra sức khỏe và đây là chi phí được tính vào chi phí phá thai 18 tuần.

Chi phí phát sinh: Một yếu tố nữa khiến việc phá thai 18 tuần hết bao nhiêu tiền khó có câu trả lời chính xác chính là việc có những chi phí phát sinh là bác sĩ khó nới trước được.

Thai phụ không nên quá lo lắng về vấn đề chi phí phá thai 18 tuần bao nhiêu tiền mà cần chú ý trong việc lựa chọn một địa chỉ y tế đảm bảo chất lượng và hiệu quả.

Phá thai 18 tuần có nguy hiểm hay không?

Việc đình chỉ thai luôn tiềm ẩn những mối nguy hiểm, đặc biệt khi đình chỉ thai càng lớn. Những mối nguy hiểm mà thai phụ có thể gặp phải khi đình chỉ thai đó là:

Thủng tử cung

Thủng tử cung xảy ra trong trường hợp nong cổ tử cung hoặc khi hút thai. Trong quá trình tiến hành đình chỉ thai cũng có thể dẫn tới thủng ruột. Để biết được tình trạng thủng bác sĩ cần thiết hành nội soi và kiểm tra một cách cụ thể.

Rách cổ tử cung

Tình trạng rách cổ tử cung do phá thai thường khá lành tính. Tuy nhiên, nó cũng sẽ làm gây ra sẹo và làm thai phụ bị chảy máu. Nên cũng cần được xử lý đúng cách và kịp thời.

Phá thai có nguy hiểm không?

Sót nhau, sót thai

Nếu sót nhau, sót thai cũng là một trong những biến chứng nguy hiểm, nếu không được xử lý kịp thời sẽ có thể gây nguy hiểm cho tính mạng của thai phụ.

Tư Vấn

Nhiễm trùng

Nhiễm trùng thường là hậu quả do không đảm bảo vấn đề vệ sinh trong việc thực hiện các thủ thuật. Các biến chứng nhiễm trùng có thể gây sốt, tử cung bị đau…

Ảnh hưởng tới tâm lý

Việc đình chỉ thai đó là gây ra những nổi ám ảnh, sợ hai về mặt tâm lý cho nữ giới, khiến chị em việc gần gũi, quan hệ cũng như cảm giác mặc cảm tội lỗi, gây ra trầm cảm.

Vô sinh

Nhiễm trùng sau khi đình chỉ thai có thể dẫn tới tắc nghẽn vòi trứng hoặc gây ra thai ngoài tử cung. Sau khi đình chỉ thai nguy cơ dính buồng trứng tử cung có thể tỷ lệ thường gặp cao hơn so với hút thai. Tình trạng viêm nhiễm kéo dài có thể ảnh hưởng tới khả năng sinh sản ở nữ giới, gây ra vô sinh.

Để hạn chế những nguy hiểm trong việc đình chỉ thai thì thai phụ nên lựa chọn một địa chỉ y tế đảm bảo chất lượng thực hiện thủ thuật này.

Ngoài việc giúp thai phụ hiểu hơn về phá thai 18 tuần bao nhiêu tiền thì chúng tôi xin gợi ý một địa chỉ y tế chất lượng trong việc phá thai an toàn đó chính là phòng khám Đa Khoa TPHCM.

Tư Vấn

Đây là cơ sở y tế đảm bảo với môi trường y tế chất lượng, hiệu quả cùng dịch vụ y tế đảm bảo, bác sĩ có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm trong việc đình chỉ thai một cách chính xác, an toàn, nhanh chóng và thành công cao.

Bên cạnh đó, phòng khám còn đảm bảo chi phí thực hiện công khai, cụ thể, thai phụ biết rõ mức chi phí trước khi tiến hành cũng như được bác sĩ tư vấn về chi phí trước khi tiến hành.

Đến với phòng khám Đa Khoa TPHCM sẽ giúp thai phụ yên tâm hơn về chi phí thực hiện cùng dịch vụ y tế đảm bảo.

Tư Vấn

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề phá thai 18 tuần bao nhiêu tiền sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các bác sĩ tư vấn một cách cụ thể nhanh chóng.

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 0899.809.1150

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: phongkhamminhchau.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *