Bác sĩ tiết lộ con số cụ thể chi phí phá thai 12 tuần bao nhiêu tiền

Việc phá thai 12 tuần bao nhiêu tiền luôn là một trong những diều khiến nhiều thai phụ cảm thấy băn khoăn kho lắng. Tuy nhiên, để giúp mọi người có thêm những thông tin về vấn đề này thì chúng tôi xin có một vài chia sẻ từ các bác sĩ chuyên khoa TPHCM sau đây.

Chi phí phá thai 12 tuần
Chi phí phá thai 12 tuần

Chi phí phá thai 12 tuần bao nhiêu tiền?

Phương pháp đình chỉ thai 12 tuần nào an toàn?

Việc đình chỉ thai luôn tiềm ẩn những mối nguy hiểm cho sức khỏe của thai phụ. Vì thế, để đảm bảo an toàn. Thai phụ cần chú ý trong việc tìm một địa chỉ y tế chất lượng và đảm bảo.

Tư Vấn

Bên cạnh việc thai phụ quá lo lắng về chi phí phá thai 12 tuần bao nhiêu tiền, thì cần tìm hiểu về các phương pháp đình chỉ thai 12 tuần đảm bảo an toàn. Với thai 12 tuần thì thai đã khá lớn, do đó việc tiến hành sẽ phức tạp và có độ khó hơn.

Đình chỉ thai càng lớn thì phương pháp thực hiện càng khó, không thể thực hiện bằng phương pháp nội khoa hay thủ thuật nạo hút thai.

Theo các bác sĩ chuyên khoa phòng khám Đa Khoa TPHCM phương pháp thực hiện cho thai 12 tuần hiện nay có thể thực hiện là phương pháp nong gắp.

Đây là phương pháp tiến hành cho thai từ 11 – 14 thai đã vào tử cung và thai phụ có sức khỏe ổn định không gặp các vấn đề về tim mạch, huyết áp, rối loạn đông máu.

Phương pháp đình chỉ thai 12 tuần là phương pháp thực hiện tại các địa chỉ y tế đảm bảo chất lượng. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao.

Chi phí phá thai 12 tuần bao nhiêu tiền?

Về vấn đề phá thai 12 tuần hết bao nhiêu tiền luôn là một trong những điều khiến thai phụ cảm thấy băn khoăn và trăn trở. Thì theo các bác sĩ phòng khám Đa Khoa TPHCM thì chi phí đình chỉ thai còn tùy thuộc vào rất nhiều yêu tố, khó lòng đưa ra được con số cụ thể và chính xác.

Phá thai 12 tuần cần bao nhiêu tiền?

Những yếu tố ảnh hưởng tới chi phí đình chỉ thai đó là:

Cơ sở y tế thực hiện: Mỗi địa chỉ y tế lại có một mức chi phí đình chỉ thai 12 tuần khác nhau. Nên khó đưa ra được con số cụ thể nhất cho vấn đề này. Ở những địa chỉ y tế chất lượng đảm bảo thì chi phí thăm khám sẽ khác với những địa chỉ y tế kém chất lượng.

Tư Vấn

Bác sĩ thực hiện: Vấn đề bác sĩ thực hiện cũng là một trong những vấn đề ảnh hưởng rất lớn tới chi phí thực hiện. Nếu thai phụ lựa chọn bác sĩ thực hiện giỏi có kinh nghiệm thì chi phí tiến hành sẽ khác với bác sĩ thông thường.

Phương pháp tiến hành: Một yếu tố khiến cho việc phá thai 12 tuần bao nhiêu tiền cũng khó có con số cụ thể đó chính là phương pháp thực hiện. Mỗi phương pháp lại có mức chi phí khác nhau tùy vào độ khó của thủ thuật này.

Tình trạng sức khỏe của thai phụ: Tình trạng sức khỏe của thai phụ cũng là một trong điều ảnh hưởng tới mức chi phí đình chỉ thai. Thai phụ sức khỏe tốt thì chi phí thực hiện sẽ khác với những thai phụ có sức khỏe kém.

Chi phí phát sinh: Một yếu tố nữa khiến việc phá thai 12 tuần hết bao nhiêu tiền khó có câu trả lời chính xác chính là việc có những chi phí phát sinh là bác sĩ khó nới trước được.

Đâu là địa chỉ đình chỉ thai kỳ an toàn chi phí hợp lý?

Một gợi ý cho các thai phụ trong việc lựa chọn một địa chỉ y tế đảm bảo chất lượng trong việc đình chỉ thai an toàn đó là phòng khám đa khoa TPHCM. Tới đây thai phụ không còn lo lắng về vấn đề chi phí phá thai 12 tuần bao nhiêu tiền vì sẽ được tư vấn chi phí cụ thể. Ngoài ra, phòng khám còn có những ưu điểm chất lượng như:

Ở đâu đình chỉ thai an toàn?

– Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế chất lượng cùng môi trường y tế đảm bảo mà thai phụ hoàn toàn yên tâm về mức chi phí đình chỉ thai hợp lý.

Tư Vấn

– Chi phí thực hiện đình chỉ thai luôn được công khai cụ thể, minh mạch, chi tiết, đúng quy định của Bộ Y Tế.

– Mọi vấn đề về chi phí đình chỉ thai bằng thuốc luôn được các bác sĩ tư vấn một cách cụ thể cho thai phụ trước khi thực hiện.

– Những thắc mắc về vấn đề chi phí của thai phụ luôn được giải đáp một cách cụ thể, chi tiết.

– Phòng khám không có tình trạng “hét giá” thăm khám bất hợp lý. Việc chi trả chi phí luôn được thực hiện theo đúng quy trình thăm khám một cách đảm bảo, giúp thai phụ có thể chuẩn bị trước và yên tâm hơn khi thực hiện thủ thuật.

Đặc biệt, phòng khám còn có hệ thống tư vấn online một cách đảm bảo, thai phụ cũng có thể để lại số điện thoại để được các chuyên gia tư vấn một cách cụ thể. Mọi thông tin được bảo mật nên thai phụ có thể tin tâm trao đổi.

Với mong muốn đem lại sự an toàn của thai phụ cũng như đảm bảo sức khỏe sinh sản về sau mà phòng khám Đa Khoa TPHCM luôn thực hiện đúng quy trình đình chỉ thai an toàn, tránh những biến chứng cùng mức chi phí hợp lý.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề phá thai 12 tuần bao nhiêu tiền sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các bác sĩ tư vấn một cách cụ thể nhanh chóng.

Tư Vấn

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 0899.809.1150

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: phongkhamminhchau.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *