Nguyên Nhân Gây Bệnh Giang Mai Là Gì? Cách Khắc Phục Tại Quận 12

Bệnh giang mai được biết đến là một loại bệnh xã hội, là bệnh truyền nhiễm rất nguy hiểm. Nó làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tâm lý của người bệnh. Vây nguyên nhân nào dẫn đến bệnh giang mai của nam giới tại Quận 12? Thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc về nguyên nhân gây bệnh giang mai.

Tư Vấn

Biện Pháp Khắc Phục Bệnh Giang Mai Tại Quận 12

NHỮNG NGUYÊN NHÂN NÀO GÂY RA BỆNH GIANG CHO NAM GIỚI Ở QUẬN 12?

Quan hệ tình dục không an toàn chính là nguyên gây bệnh giang mai cho nam giới ở quận 12 và chiếm tỷ lệ cực cao khoảng 90%. Khi nhiễm xoắn khuẩn giang mai trong vòng một năm mà không điều trị bệnh giang mai ở Quận 12 thì bệnh phát triển mạnh mẽ, trên bề mặt da và niêm mạc ẩn chứa rất nhiều xoắn khuẩn giang mai. Càng về sau thì tính lây nhiễm của bệnh càng giảm, sau 4 năm thì bệnh giang mai sẽ không lây truyền qua đường tình dục nữa.

Quan hệ tình dục là nguyên nhân chính gây bệnh giang mai.

Do lây truyền từ mẹ sang con: đối với phụ nữ mắc bệnh giang mai và đang trong quá trình mang thai thì nguy cơ lây truyền từ mẹ sang con là rất lớn. đặc biệt là thai nhi từ 4 tháng trở lên. Đối với những người mắc bệnh giang mai ở giai đoạn cuối không lây nhiễm bằng đường tình dục nhưng vẫn còn nguy cơ lây truyền từ mẹ sang con.

Lây truyền qua đường máu: với những người mắc bệnh giang mai thì trong máu sẽ chứa vi khuẩn gây bệnh giang nên việc dùng chung bơm tiêm hoặc, truyền máu sẽ có tỷ lệ lây nhiễm bệnh giang mai rất cao.

Ngoài ra, nguyên nhân gây bệnh giang mai còn do các yếu tố khác bên ngoài như ây truyền qua một số con đường khác như: hôn, nước bọt, tinh dịch, bú sữa của bệnh nhân mắc bệnh giang mai. Cũng có thể dùng chung đồ như quần lót, khăn tắm, đồ áo của người bệnh thì khả năng lây nhiểm cũng cao.

Tư Vấn

Địa Chỉ Điều Trị Bệnh Giang Mai Tại Quận 12

Bệnh giang mai nếu không chữa trị kịp thì để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng. Với việc nhận biết được nguyên nhân gây bệnh giang mai giúp chúng ta nên cẩn thận hơn và tìm kiếm những phương pháp điều trị bệnh giang mai ở Quận 12 an toàn cho mình như: Tình dục an toàn, chung thủy 1 vợ 1 chồng là Khi phát hiện bệnh phải điều trị cách lý, ngừng quan hệ tình dục để tránh lây nhiễm lan rộng. Kiểm tra sức khỏe trước khi mang thai để tránh mắc bệnh mà không biết và lây nhiễm cho thai nhi. Hạn chế sử dụng các vật dụng cá nhân chung với người khác. Không dùng chung các vật dụng với người mắc bệnh.

Tư Vấn

Để việc điều trị bệnh giang mai tại Quận 12 đạt hiệu quả tối ưu nhất còn phải phụ thuộc vào cơ địa của từng người, do đó bạn nên thăm khám trực tiếp để bác sĩ có thể xác định đúng tình trạng bệnh cũng như thể chất từ đó có thể đưa ra phác đồ điều trị và liệu trình thuốc phù hợp để việc điều trị đạt được kết quả tốt nhất.

Nếu có bất kì thắc mắc nào các bạn có thể chat trực tiếp với chúng tôi qua mục “Tư vấn ngay” để tìm hiểu rõ hơn về bệnh. Hoặc liên hệ qua đường dây nóng: 0899.809.1150 chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn. Địa chỉ: 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức. Giờ làm việc: 0899.809.1150. Chúc bạn có nhiều niềm vui và sức khỏe!

 

Tư Vấn

 

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 0899.809.1150

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *