Dấu Hiệu Bệnh Giang Mai Ở Nam Giới Tại Quận 11

Dấu hiệu bệnh giang mai ở nam giới thường rất khó nhận biết bởi các triệu chứng không rõ ràng. Nếu không phát hiện và điều trị kịp thời, những triệu chứng bệnh giang mai của bệnh nhân tại Quận 11 này sẽ dễ gây ra biến chứng khiến việc sinh hoạt gặp nhiều khó khăn hơn, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Tư Vấn

Nguyên Nhân Bệnh Giang Mai Xảy Ra Ở Nam Giới Tại Quận 11

MỨC ĐỘ NGUY HIỂM CỦA BỆNH GIANG MAI XẢY RA Ở NAM VÀ NỮ TẠI QUẬN 11

Bệnh giang mai lây nhiễm chủ yếu qua con đường tình dục, do vi khuẩn Treponema pallidum gây ra. Loại vi khuẩn này ảnh hưởng nguy hiểm đến mô, dây thần kinh và các bộ phận khác trong cơ thể. Dựa vào những dấu hiệu bệnh giang mai để chúng ta có thể phòng tránh và điều trị bệnh kịp thời.

Bệnh giang mai là một căn bệnh xã hội khá nguy hiểm

Bệnh giang mai xuất hiện ở cả nam và nữ. Nhưng những dấu hiệu bệnh giang mai ở nam giới tại Quận 11 dễ nhận biết hơn ở nữ.

DẤU HIỆU BỆNH GIANG MAI Ở NAM GIỚI QUA TỪNG GIAI ĐOẠN

Ở giai đoạn đầu: Bệnh giang mai rất khó nhận biết bởi các dấu hiệu thường không rõ ràng. Có khi, bệnh phải tiến triển một năm người bệnh mới phát hiện ra và lúc này, khuẩn xoắn giang mai đã kịp lây nhiễm cho người khác. Nhưng đối với nam giới cách để nhận biết bệnh là sau 1-3 tuần.

Dấu hiệu bệnh giang mai ở nam giới giai đoạn đầu

Vết loét xuất hiện ở những nơi tiếp xúc với xoắn khuẩn giang mai, thường là ở bộ phận sinh dục dương vật. Tổn thương này, được gọi là săng, là một dạng viêm loét, có đặc điểm nông, hình tròn hay bầu dục kích thước 0.3 đến 3 cm, bờ nhẵn, màu đỏ, không ngứa, không đau, không có mủ; đáy vết loét thâm nhiễm cứng và kèm theo nổi hạch hai bên vùng bẹn, sờ vào thấy cứng và nhưng không đau.

Tư Vấn

Các triệu chứng bệnh giang mai của nam giới tại Quận 11 trên có thể tự biến đi sau 3 đến 6 tuần lễ kể cả không điều trị nên nhiều người tưởng lầm là khỏi bệnh nhưng thực sự là vi khuẩn lúc đó đã vào máu, bệnh vẫn tiếp tục phát triển với những biểu hiện khác.

Ở giai đoạn hai: Dấu hiệu bệnh giang mai được đặc trưng bởi các vết phát ban, viêm loét thân dương vật ở nam giới. Các bộ phận sinh dục, niêm mạc là cơ quan dễ xuất hiện giang mai nhất.

Săng giang mai thường có màu hồng, phát triển không đối xứng ở tuần thứ 4 đến tuần thứ 10. Bệnh có thể có biểu hiện ở cả lòng bàn tay, bàn chân.

Địa Chỉ Điều Trị Bệnh Giang Mai Ở Nam Giới Tại Quận 11

Dấu hiệu bệnh giang mai ở nam giới giai đoạn hai

Kèm theo các dấu hiệu đó, bệnh giang mai thường gây sốt, nổi hạch, người bệnh cảm thấy mệt mỏi, đau nhức, giảm cân, rụng tóc,…Nếu không được điều trị đúng cách, bệnh giang mai sẽ chuyển sang giai đoạn cuối, gây nhiễm trùng rất nguy hiểm.

Tư Vấn

Giai đoạn cuối: Bệnh giang mai có thể gây tử vong do bệnh đã phát triển ra toàn bộ cơ thể, bất kỳ một bộ phận nào và gây ảnh hưởng đến não, tim mạch, hệ thần kinh, xương khớp. Dấu hiệu bệnh giang mai lúc này có thể là mờ mắt, mất thị lực, tâm thần hay bại liệt, mất trí nhớ.

Dấu hiệu bệnh giang mai ở nam giới thời kỳ cuối

Giang mai có hai dạng gôm và củ:

– Những khối u sùi gọi là Gôm Giang Mai, gây tổn thương khu trú ăn sâu vào dưới tổ chức da, hay cơ, xương. Gôm ban đầu rất chắc, cứng sau đó chuyển sang mềm dần và loét, khi loét chảy ra mủ sánh, đặc lẫn máu, không đau. Khi mủ chảy hết sẽ để lại một ổ loét tròn, đáy cứng, ổ loét này dần sẹo hóa.

– Củ giang mai: là những tổn thương gồ lên mặt da (cao hơn sẩn), màu hồng đỏ, đường kính khoảng 1 cm, không đau. Thường tập trung thành từng đám, xếp theo hình nhẫn, hình cung hoặc vòng vèo, ranh giới rõ ràng. Củ giang mai không bao giờ tái phát trên sẹo cũ. Số lượng các củ có thể lên đến vài chục, các củ giang mai tiến triển không lành tính, nhất thiết hoại tử hoặc hoại tử teo hoặc tạo loét, rất lâu lành, sau khi lành thường sẽ để lại sẹo.

Ngày nay, nếu phát hiện kịp thời các dấu hiệu bệnh giang mai ở nam giới sẽ có rất nhiều biện pháp để khống chế, người bệnh có thể sử dụng các liệu pháp, bài thuốc đông y, thảo dược tự nhiên để điều trị dứt điểm bệnh, an toàn, và hiệu quả khi thấy cơ thể mình có những dấu hiệu bệnh giang mai.

Nếu không phát hiện kịp thời, bệnh sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm

Để việc điều trị bệnh giang mai đạt hiệu quả tối ưu nhất tại quận 11 còn phải phụ thuộc vào cơ địa của từng người, do đó bạn nên thăm khám trực tiếp để bác sĩ có thể xác định đúng tình trạng bệnh cũng như thể chất từ đó có thể đưa ra phác đồ điều trị và liệu trình thuốc phù hợp để việc điều trị đạt được kết quả tốt nhất.

Tư Vấn

Sau khi đã tìm hiểu về dấu hiệu bệnh giang mai của nam giới ở Quận 11, nếu bạn đang cảm thấy mình có khả năng bị thì các bạn có thể chat trực tiếp với chúng tôi qua mục “Tư vấn ngay” để tìm hiểu rõ hơn về bệnh. Hoặc liên hệ qua đường dây nóng: 0899.809.1150 chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn. Địa chỉ: 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức. Giờ làm việc: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ. Chúc bạn có nhiều niềm vui và sức khỏe!

Để việc điều trị bệnh giang mai ở Quận 11 đạt hiệu quả tối ưu nhất còn phải phụ thuộc vào cơ địa của từng người, do đó bạn nên thăm khám trực tiếp để bác sĩ có thể xác định đúng tình trạng bệnh cũng như thể chất từ đó có thể đưa ra phác đồ điều trị và liệu trình thuốc phù hợp để việc điều trị đạt được kết quả tốt nhất.

Nếu có bất kì thắc mắc nào các bạn có thể chat trực tiếp với chúng tôi qua mục “Tư vấn ngay” để tìm hiểu rõ hơn về bệnh. Hoặc liên hệ qua đường dây nóng: 0899.809.1150 chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn. Địa chỉ: 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức. Giờ làm việc: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ. Chúc bạn có nhiều niềm vui và sức khỏe!

 

Tư Vấn

 

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 0899.809.1150

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *