Khám Bệnh U Xơ Tử Cung Tại Quận 11 Kín Đáo Bảo Mật

U xơ tử cung là một loại bệnh về tử cung ở phụ nữ, xét về mặt lâm sàng đây cũng là bệnh tương đối phổ biến, nhưng rất nhiều chị em không có hiểu biết rõ ràng về căn bệnh này, nên khi mắc bệnh u xơ tử cung sẽ thường bỏ qua sự nguy hại của bệnh mà không tiến hành điều trị kịp thời. Nếu không điều trị u xơ tử cung tại Quận 11 thì sẽ gây nên ảnh hưởng rất lớn đối với sức khỏe. Hãy cùng các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa TPHCM tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tư Vấn

Khám Bệnh U Xơ Tử Cung Tại Quận 11 Kín Đáo Bảo Mật

Những nguy hại của u xơ tử cung:

1. Ảnh hưởng đến việc thụ thai, mang thai: phụ nữ bị u xơ tử cung nếu không điều trị u xơ tử cung tại Quận 11 sớm thì u xơ sẽ ngày càng phát triển, thậm chí sẽ chắn cả miệng ống tử cung, không chỉ khiến cho tử cung của chị em bị biến dạng mà còn ngăn không cho tinh trùng đi vào tử cung và có ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản của phụ nữ.

2. Ảnh hưởng tới sinh hoạt vợ chồng: khi quan hệ tình dục, dương vật sẽ kích thích liên tục vào cổ tử cung, nếu như cổ tử cung có u xơ thì dương vật sẽ kích thích lên khối u xơ khiến cho bệnh càng nặng thêm, đồng thời còn khiến cho người mắc bệnh u xơ tử cung bị chảy máu âm đạo, ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng đời sống tình dục.

3. Dẫn đến ung thư: mặc dù hầu hết u xơ tử cung đều sẽ không dẫn đến ung thư nhưng cũng không thể loại trừ một khả năng nhỏ có thể dẫn đến ung thư, đối với bệnh nhân mắc bệnh u xơ tử cung có độ tuổi tương đối lớn, sau khi cắt bỏ u xơ tử cung vẫn phải tiếp tục theo dõi kiểm tra theo định kì xem u xơ bị cắt bỏ có khả năng chuyển sang ác tính hay không, nếu có dấu hiệu chuyển sang ác tính thì phải kịp thời sử dụng biện pháp điều trị u xơ tử cung tại Quận 11 thích hợp.

Tư Vấn

Địa Chỉ Khám Bệnh U Xơ Tử Cung Tại Quận 11 Kín Đáo Bảo Mật

Biện pháp khắc phục u xơ tử cung Quận 11

U xơ tử cung là bệnh không thể coi thường, nó đem lại những nguy hại nguy hiểm đến sức khỏe cho nữ giới. Các bác sĩ khuyên các chị em nên đi khám phụ khoa định kỳ để có chăm sóc sức khỏe cũng như phát hiện bệnh sớm để có những phương pháp điều trị bệnh u xơ tử cung tại Quận 11 hiệu quả.

Sau một thời gian dài hoạt động, Phòng Khám Đa Khoa TPHCM đã chữa trị thành công cho hàng nghìn chị em mắc các bệnh lý về phụ khoa. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế, kết hợp với sự phục vụ tận tình, chu đáo của nhân viên y tá, điều dưỡng, Phòng Khám đã và đang trở thành điểm đến đáng tin cậy của nhiều bệnh nhân khu vực phía Nam.

 

Tư Vấn

 

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 0899.809.1150

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *