Khám Bệnh U Xơ Tử Cung Nhanh Tại Quận 10 Không Chờ Đợi

U xơ tử cung là bệnh thường gặp ở phụ nữ trung niên có thể là một khối duy nhất hoặc nhiều khối khác nhau, kích thước thay đổi, có thể chỉ vài milimet, nhưng cũng có thể phát triển to chiếm gần hết tử cung. Phụ nữ thường bị u xơ tử cung trong khoảng từ 30 đến 45 tuổi nên khi có triệu chứng bất thường phải tìm kiếm địa chỉ chuyên điều trị u xơ tử cung tại Quận 10 để điều trị sớm nhất có thể. Sau thời kì mãn kinh, rất hiếm bị u xơ tử cung. Sau tuổi mãn kinh, u xơ tử cung thường teo đi, nhưng nếu u to lên, có khả năng u xơ tử cung bị ung thư hóa.

Tư Vấn

Khám Bệnh U Xơ Tử Cung Nhanh Tại Quận 10 Không Chờ Đợi

Nguyên nhân gây bệnh u xơ tử cung:

Hiện nay, nguyên nhân chính xác gây u xơ tử cung vẫn chưa rõ ràng, nhưng giới chuyên môn nhận thấy rằng nội tiết tố oestrogen có tác động rõ ràng lên nhân xơ. Những người có nhân xơ thường là người cường oestrogen. Tuy nhiên, người ta không thể chắc chắn được rằng, u xơ tử cung có phải do oestrogen gây nên hay không, hay tình trạng cường oestrogen là hậu quả của u xơ tử cung. Nhưng cách tốt nhất tìm đến phòng khám chuyên khoa điều trị u xơ tử cung Quận 10 để điêu trị kịp thời.

Tư Vấn

Những yếu tố nguy cơ :

– Yếu tố di truyền: trong gia đình có người bị u xơ.

– Béo phì: phụ nữ béo phì có nguy cơ cao bị u xơ.

– Ít sinh đẻ: thường gặp ở phụ nữ có ít con hoặc vô sinh

– Phát dục sớm: có kinh lần đầu sớm trước 12 tuổi

– Có hiện tượng cường estrogen: kết hợp với bệnh nhân tiểu đường, u sợi, tuyến vú.

Địa Chỉ Khám Bệnh U Xơ Tử Cung Nhanh Tại Quận 10 Không Chờ Đợi

Chất lượng phòng khám Đa khoa TPHCM tại Quận 10

Sau một thời gian dài hoạt động, Phòng Khám Đa Khoa TPHCM đã chữa trị thành công bệnh u xơ tử cung tại Quận 10 cho hàng nghìn chị em mắc các bệnh lý về phụ khoa. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế, kết hợp với sự phục vụ tận tình, chu đáo của nhân viên y tá, điều dưỡng, Phòng Khám đã và đang trở thành điểm đến đáng tin cậy của nhiều bệnh nhân khu vực phía Nam.

 

Tư Vấn

 

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 0899.809.1150

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *