Sốc trước những cách cải thiện kích thước cho dương vật quá nhỏ ở nam

Vấn đề dương vật quá nhỏ luôn khiến nam giới cảm thấy khá tự ti và không được tự tin trong đời sống chăn gối. Thế thì có cách nào giúp cải thiện kích thước dương vật cho nam một cách an toàn hay không? Để giúp nam giới có những thông tin về vấn đề này chúng tôi xin có một vài chia sẻ sau đây.

Dương vật quá nhỏ làm sao?

Dương vật như thế nào là quá nhỏ?

Kích thước dương vật ở nam giới là không hoàn toàn giống nhau. Tuy nhiên, vẫn có kích thước cơ bản để quy định về dương vật quá nhỏ là thế nào.

Dương vật bình thường khi cương cứng có kích thước 13 – 14cm, khi không cương cứng do được 5, 5 – 9cm. Dương vật gọi là ngắn khi cương cứng chỉ đo được 6 – 8cm, khi không cương đo từ xương mu đến đầu dương vật chưa tới 4cm.

Tại sao dương vật quá nhỏ và ngắn?

Tình trạng dương vật quá nhỏ và ngắn có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Theo các bác sĩ chuyên nam khoa thì có những nguyên nhân khiến cho kích thước “cậu bé” trở nên khiêm tốn đó là:

– Nam giới thiếu dinh dưỡng và các tố chất cần thiết để phá triển chức năng giới tính dẫn tới hình thành dị tật bẩm sinh, khiết khuyết bộ phận sinh dục.

– Cơ thể suy nhược, sợ lạnh, dương khí không đủ khiến “cậu bé” của nam giới không thể phát triển một cách toàn diện hoặc một phần vẫn bị ẩn bên trong cơ thể.

– Một nguyên nhân khiên dương vật nam giới nhỏ có thể là trong thời gian mang thai người mẹ đã sử dụng thuốc ảnh hưởng tới quá trình phát triển nội tiết tố nam giới.

– Thời gian dậy thì, nam giới có thói quen ăn uống không khoa học dẫn tới việc thiếu hụt dinh dưỡng, khiến dương vật chưa phát triển tối đa kích thước.

– Một tác nhân khác kiềm chế sự phát triển kích thước của dương vật đó là nam giới mắc các bệnh viêm nhiễm bộ phận sinh dục viêm tinh hoàn, tinh hoàn ẩn, tinh hoàn phát triển không bình thường, mất cân bằng nội tiết tố nam.

– Dài bao quy đầu, dương vật phát triển không bình thường. Làm ảnh hưởng tới sự phát triển của kích thước dương vật.

– Quan hệ tình dục không điều độ, cơ thể suy nhược hoặc nam giới thường xuyên thủ dâm khiến cho thận phải làm việc quá tải trong thời gian dài và không cung cấp được các chất cần thiết cho cơ quan sinh dục phát triển.

Tại sao dương vật quá nhỏ và ngắn?

Dương vật quá nhỏ phải làm sao?

Thế thì dương vật nhỏ phải làm sao là vấn đề được khá nhiều nam giới quan tâm. Nam giới không nên quá bị quan khi kích thước dương vật không được như mong muốn, thì vẫn có những cách giúp cải thiện kích thước dương vật một cách tự nhiên an toàn đó là:

Chế độ ăn uống hợp lý: Một chế độ ăn uống thích hợp đảm bảo sẽ một trong những cách giúp cải thiện vấn đề dương vật quá nhỏ ở nam giới. Đặc biệt, với những chị em nữ giới cần quan tâm trong vấn đề này khi “dương vật chồng em quá nhỏ” thì cần thường xuyên bổ sung thực phẩm tốt cho cậu nhỏ như chuối, hàu, thịt dê, cua biển, cá chạch…thực phẩm này sẽ thúc đẩy quá trình phát triển dương vật ở nam.

Tăm nước nóng trước khi quan hệ: Khi không biết dương vật quá nhỏ phải làm sao thì có một mẹo nhỏ cực đơn giản cho nam giới chính là tắm nước nóng. Việc này sẽ hỗ trợ kéo dài dương vật một cách tự nhiên, giúp lưu thông máu cho dương vật và cậu nhỏ dễ cương cứng hơn.

Cắt tỉa lông mu: Một cách giúp cải thiện “số đo” dương vật cho nam giới chính là cắt tỉa lông mu một cách sạch sẽ gọn gàng để trông cậu nhỏ to hơn gọn gàng và sạch sẻ.

Luyện tập thể thao: Một cách cải thiện vấn đề dương vật quá ngắn và nhỏ là nam giới nên thường xuyên tập luyện thể thao một cách lành mạnh, khoa học.

Massage cho cậu nhỏ: Việc massage cho cậu nhỏ sẽ giúp lưu thông máu đều ở vùng dương vật từ đó giúp tăng kích thước, lam to dương vậy cũng như khả năng tình dục ở nam.

Dương vật quá nhỏ phải làm sao?

Bài tập tăng kích thước cho dương vật

Bài tập tăng chu vi cho dương vật: Bài tập này có tác dụng kích thích máu chảy vào nhiều và đồng đều mọi khoang dương vật, tăng đường kính.

Thực hiện, dựa vào chuyển động tương tự như khi vắt sữa dọc them chiều dài cậu nhỏ. Nam giới dùng ngón cái và ngón trỏ bao quanh gốc dương vật, giữ chạt có chừng mực để bảo đảm cậu nhỏ ở trạng thái bán cương và máu được giữ nên trong, giữ tay với lựa vừa phải nhẹ nhàng trược dọc theo chiều dài thâm dương vật, đẩy máu đến mọi khoang bên trong.

Bài tập tăng chiều dài dương vật: Thực hiện bài tập kéo dài bộ phận sinh dục ở trạng thái không cương cứng, Thực hiện giữ chặt vừa phải bộ phận này và kéo về phía trước, cần chú ý dừng lại khi nó đạt giới hạn nhất định tránh bị đau khi kéo dài. Giữ dương vật ở trạng thái dãn 15 giây rồi thả lỏng, lặp lại khoảng 10 – 15 lần.

Phương pháp Kegel: Bài tập tăng kích thước cho dương vật quá nhỏ này làm tăng sức mạnh cơ PC (phần nằm ở khoảng giữa tinh toàn và hậu môn) Thực hiện bài tập này cần tác dụng lực bằng cách co thắt cơ PC (gần giống như nhịn tiuer), mỗi lần co thắt giữ nguyên trạng thái khoảng vài giây trước khi thả lỏng, Thực hiện vài lần và tăng thời gian thực hiện co thắt.

Ngoài những cách trên đây thì có một cách để cải thiện kích thước cậu nhỏ cho tình trạng dương vật quá nhỏ đó là thực hiện thủ thuật kéo dài dương vật tại các cơ sở y tế thăm khám nam khoa chất lượng. Nam giới cũng cần được bác sĩ tư vấn một cách cẩn thận trước khi thực hiện thủ thật kéo dài dương vật

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề dương vật quá nhỏ trên đây sẽ cung cấp cho các bạn thêm những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các chuyên gia y tế tư vấn cụ thể hơn.

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức

Hotline: 0899.809.1150

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: phongkhamminhchau.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *