Bác Sĩ Chuyên Điều Trị Rối Loạn Kinh Nguyệt Uy Tín Tại Quận 9

Rối loạn kinh nguyệt là hiện tượng phổ biến ở chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh nở. Lượng máu kinh ở mỗi chu kỳ quá ít hay quá nhiều, màu sắc máu kinh bất thường, chu kỳ kinh nguyệt nhanh chậm không rõ nguyên nhân….đều là những biểu hiện của chứng rối loạn kinh nguyệt. Bài viết sau đây sẽ giúp các chị em phụ nữ nắm rõ hơn những dấu hiệu, biểu hiện và các phương pháp điều trị chứng rối loạn kinh nguyệt tại Quận 9 mà đa số nữ giới chưa hề biết.

Tư Vấn

Bác Sĩ Chuyên Điều Trị Rối Loạn Kinh Nguyệt Uy Tín Tại Quận 9

RỐI LOẠN KINH NGUYỆT LÀ HIỆN TƯỢNG “PHẢN LẠI” NHỮNG ĐIỀU BÌNH THƯỜNG NÀY.

Kinh nguyệt là “tấm gương” phản ánh sức khỏe, sinh sản của nữ giới. Chỉ cần một vài thay đổi nhỏ trong cuộc sống cũng có thể khiến Chu kỳ kinh nguyệt bị ảnh hưởng. Phụ nữ trong độ tuổi sinh sản thường có chu kỳ kinh nguyệt kéo dài từ 21 đến 32 ngày, và mỗi chu kỳ kéo dài từ 3 – 6 ngày. Lượng máu kinh mất đi trung bình trong mỗi lần thường là 50 – 80ml.

Các chuyên gia sản – phụ khoa phòng khám đa khoa TPHCM cho biết, khi phụ nữ bị mắc chứng rối loạn kinh nguyệt sẽ có những biểu hiện sau:

Biểu hiện bên ngoài

– Màu sắc da thay đổi: Da xám xịt, xanh xao, xuất hiện vết nám, rạn chân chim….nguyên nhân là do nội tiết tố nữ thay đổi, cộng với những yếu tố ngoại cảnh.

Tư Vấn

– Chỉ số BMI thay đổi thất thường: Thường là thay đổi theo xu hường tăng lên. Có thể bạn nghĩ rằng BMI và rối loạn kinh nguyệt thì liên quan gì đến nhau. Nhưng các chuyên gia lại cho biết, chúng có mối liên hệ rất chặt chẽ, những thực phẩm nhiều chất béo, cay nóng, thức ăn nhanh…đều khiến thể trạng của phụ nữ tăng giảm bất thường, dẫn đến rối loạn nội tiết tố và hậu quả là rối loạn kinh nguyệt. Nếu không điều trị chứng rối loạn kinh nguyệt tại Quận 9 một cách kịp thời sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Nóng tính, dễ cáu giận: Khi chức năng nội tiết tố và hormones nữ thay đổi sẽ khiến Chu kỳ kinh nguyệt thay đổi, chị em như bước vào thời kỳ tiền mạn kinh, tính khí thay đổi, hay cáu giận vô cớ và nhìn gì cũng không vừa mắt.

Biểu hiện bên trong

– Chu kỳ kinh nguyệt dài, ngắn bất thường: Chu kỳ kinh nguyệt ngắn hơn 21 ngày gọi là chu kỳ ngắn, dài hơn 35 ngày gọi là chu kỳ dài. Còn về lượng máu kinh thì phải căn cứ vào số lượng băng vệ sinh được thay. Nếu máu kinh chảy ra quá nhiều, có những cục máu lớn; sau chu kỳ kinh, mức độ huyết sắc tố thấp hơn mức bình thường (120g/l) thì được coi là lượng kinh nguyệt nhiều.

– Rong kinh: Chu kỳ kinh nguyệt không hề tuân theo một quy luật nào. Khoảng các giữa các chu kỳ có thể là vài ngày cũng có thể là vài tháng.

– Vô kinh: Chỉ trường hợp kinh nguyệt đột ngột biến mất và xuất hiện trở lại sau 6 – 9 tháng.

– Thống kinh: Trong kỳ nguyệt sự, bụng dưới đau dữ dội, phải nhờ đến thuốc giảm đâu loại mạnh mớ có thể đỡ. Gây ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc. Khi đó tìm đến các phòng khám chuyên chữa trị rối loạn kinh nguyệt tại Quận 9 với chi phí phù hợp, uy tín , hiệu quả rỏ rệt.

Tư Vấn

– Máu kinh có màu bất thường: Bình thường máu kinh có màu đỏ đậm nhưng khi bị rối loạn kinh nguyệt nó sẽ có màu đỏ tươi, hồng, đỏ đen hoặc chuyển hẳn thành màu đen kèm theo những cục máu to. Và đây là một dấu hiệu quan trọng, cảnh báo của bệnh phụ khoa.

Phương Pháp Mà Bác Sĩ Chuyên Điều Trị Rối Loạn Kinh Nguyệt Uy Tín Tại Quận 9

Địa chỉ chuyên điều trị rối loạn kinh nguyệt tại Quận 9 uy tín, chất lượng

Rối loạn kinh nguyệt là tình trạng phổ biến ở nữ giới. Phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, bạn gái mới có kinh hay phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh đều có thể gặp phải tình trạng này. Bệnh không những ảnh hưởng tới sinh hoạt mà còn là mối lo ngại không nhỏ tới sức khỏe sinh sản của chị em như: dẫn đến tình trạng mất máu, tăng nguy cơ mắc các Bệnh phụ khoa và từ đó có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của người phụ nữ.

Vì vậy, nếu tình trạng này kéo dài và không có hồi kết thì bạn nên đến bệnh viện hoặc cơ sở y tế chuyên điều trị rối loạn kinh nguyệt tại Quận 9 uy tín để được tư vấn và điều trị kịp thời, đúng phương pháp.

Trên đây là những chia sẻ tổng quan của Phòng khám đa khoa TPHCM về dấu hiệu – biểu hiện của rối loạn kinh nguyệt. Nếu bạn còn thắc mắc hay cần tư vấn hãy tư vấn ngay với bác sĩ của phòng khám đa khoa TPHCM để có mọi giải đáp mà bạn thắc mắc.

Tư Vấn

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 0899.809.1150

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *