Bác Sĩ Giỏi Điều Trị Mọc Mụn Ở Lỗ Niệu Đạo Ở Quận 2

– Hỏi: Bác sĩ cho cháu hỏi, cháu đi vệ sinh thì thấy có một số mụn nhỏ, mềm ở lỗ niệu đạo, cháu cảm thấy rất ngứa ngáy và vướng víu mỗi lần đi vệ sinh. Cháu đã có quan hệ tình dục nên cháu đang rất lo không biết là mình có mắc bệnh viêm nhiễm gì không, bác sĩ hãy tư vấn giúp cháu mọc mụn nhỏ ở lỗ niệu đạo là bệnh gì vậy? và cách chữa trị mọc mụn nhỏ ở lỗ niệu đạo tại Quận 2. Cảm ơn bác sĩ.

Tư Vấn

Bác Sĩ Giỏi Điều Trị Mọc Mụn Ở Lỗ Niệu Đạo Ở Quận 2

XUẤT HIỆN MỤN NHỎ Ở LỖ NIỆU ĐẠO LÀ BỆNH GÌ ?

Với những gì bạn mô tả ở trên thì chúng tôi chưa thể xác định được là bạn đang mắc bệnh gì, nhưng cũng rất có thể ban đã bị bệnh sùi mào gà do các biểu hiện rất giống với bệnh và bạn đã có quan hệ tình dục. Do đó, bạn cần đi khám ngay để biết được chính xác là bạn đang bị bệnh gì, từ đó bác sĩ sẽ có hướng điều trị mụn nhỏ ở lỗ niệu đạo tại Quận 2 thích hợp cho bạn.

Bệnh sùi mào gà là do virus HPV gây ra, bệnh lây lan chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn với người mắc bệnh. Bệnh sùi mào gà có thể xuất hiện ở lỗ niệu đạo với các nhú gai nhô cao, màu hồng tươi, có đường kính khoảng 1 – 2mm.

Các mụn này không gây đau, không chảu máu, khi phát triển mạnh hơn chúng có thể liên kết lại với nhau tạo thành một mảng rộng có hình dạng giống súp lơ hay mào gà, có mùi hôi, đụng vào dễ chảy máu, người bệnh cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu ở vùng kín. Khi đó hãy đến các phòng khám chuyên điều trị mụn nhỏ ở lỗ niệu đạo tại Quận 2 để kịp thời điều trị.

Tư Vấn

Địa Chỉ Bác Sĩ Giỏi Điều Trị Mọc Mụn Ở Lỗ Niệu Đạo Ở Quận 2

Lời khuyên của bác sĩ chuyên điều trị mọc mụn ở lỗ niệu đạo tại Quận 2

Các bác sĩ khuyên bạn nên đến các cơ sở y tế để được thăm khám và biết được chính xác là mình đang mắc bệnh gì từ đó có hướng điều trị thích hợp. Vì nếu bạn bị sùi mào gà ở lỗ niệu đạo mà không chữa trị mụn nhỏ ở lỗ niệu đạo tại Quận 2 kịp thời sẽ làm tăng nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục, bệnh có thể lây lan sang các bộ phận khác, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và thậm chí có thể gây ung thư.

Tư Vấn

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 0899.809.1150

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *