Bác Sĩ Giỏi Điều Trị Sùi Mào Gà Hiệu Quả Ở Quận 3

Hỏi: Em biết mình bị sùi mào gà cách đây 2 tuần do em bị bạn trai lây sang, em đang cảm thấy rất mệt mỏi và chán nản khi mắc phải căn bệnh này. Qua tìm hiểu trên mạng em được biết là có thuốc bôi sùi mào gà, vậy em có thể dùng thuốc bôi để chữa trị sùi mào gà tại Quận 3 có được không bác sĩ? em rất ngại đến bệnh viện, mong bác sĩ có thể giúp em.

Tư Vấn

Bác Sĩ Giỏi Điều Trị Sùi Mào Gà Hiệu Quả Ở Quận 3

CÓ NÊN DÙNG THUỐC BÔI ĐỂ CHỮA SÙI MÀO GÀ ?

Nhiều bệnh nhân sùi mào gà không muốn đến các cơ sở y tế chữa bệnh sùi mào gà tại Quận 3 vì nghĩ đây là bệnh tế nhị nên rất ngại việc đi điều trị, lúc bệnh nặng mới đi chữa trị thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Cũng chính vì lí do đó mà nhiều bệnh nhân tìm cách chữa bệnh bằng thuốc tại nhà, hiện nay thuốc chữa bệnh sùi mào gà tại Quận 3 chủ yếu là thuốc kháng sinh bao gồm thuốc uống, thuốc bôi và thuốc tiêm.

Sử dụng thuốc bôi để chữa sùi mào gà là lấy thuốc chấm vào những nốt sùi, nhằm phá hủy những tổn thương do các nốt sùi gây ra. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là không thể tiêu diệt được tận gốc virus HPV, nên sùi mào gà vẫn có thể tái phát.

Tư Vấn

Việc sử dụng thuốc phải có chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, bạn không nên ngại ngùng khi đi chữa trị vì việc điều trị bệnh sùi mào gà tại Quận 3 là cần thiết, sử dụng thuốc bừa bãi sẽ làm các vết loét lan rộng ra, không loại bỏ được nhú sùi, chỗ chấm thuốc thường để lại vết thâm sẫm.

Bác Sĩ Giỏi Điều Trị Sùi Mào Gà Hiệu Quả Ở Quận 3

Phương pháp điều trị hiệu quả sùi mào gà tại Quận 3

Sử dụng phương pháp này để điều trị sẽ không mang lại hiệu quả, các nốt sùi vẫn có thể mọc lại bất cứ lúc nào, nhiều trường hợp tự ý mua thuốc sử dụng dẫn đến loét da, nhiễm trùng vùng tổn thương, khi đó việc điều trị cũng sẽ khó khăn hơn. Vì thế cần phải kết hợp việc sử dụng thuốc với các phương pháp điều trị sùi mào gà tại Quận 3 khác để điều trị triệt để bệnh sùi mào gà.

Hiện nay, Bệnh Viện Sùi Mào Gà đã và đang chữa trị rất thành công cho hàng ngàn trường hợp mắc bệnh sùi mào gà bằng phương pháp trị liệu ALA – PDT tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Vì thế phòng khám đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho rất nhiều bệnh nhân ở khu vực phía Nam.

Tư Vấn

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn biết nên điều trị sùi mào gà như thế nào, nếu bạn cần quan tâm đến vấn đề trên, hãy nhấp vào >>Tư vấn trực tiếp<<, các chuyên gia sẽ trao đổi thêm với bạn.

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 0899.809.1150

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *