Điều Trị Đau Bụng Kinh Tại Quận 5 Trị Triệt Đễ Không Tái Phát

Đau bụng kinh là nỗi đau khổ của rất nhiều bạn gái, đặc biệt là vào những ngày bận rộn như đi làm, đi học thì đúng là bi kịch. Có những khi đau thấu trời đất, đau lăn lộn, đau quằn quại, mà mọi người cứ truyền tai nhau là: chịu khó đau bây giờ thôi, khi sinh con xong sẽ hết thôi mà. Có phải sinh em bé sẽ hết đau bụng kinh không nhỉ? Đề giải đáp thắc mắc và có phương pháp điều trị đau bụng kinh tại Quận 5 triệt để. Hãy cùng các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa TPHCM tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tư Vấn

Điều Trị Đau Bụng Kinh Tại Quận 5 Trị Triệt Đễ Không Tái Phát

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN ĐAU BỤNG KINH

Tôi đã từng gặp một chị dắt đứa con gái 20 tuổi đến bệnh viện khám đau bụng kinh. Chị nói rằng con gái mỗi lần đau đều quằn quại lăn lộn rất tội nghiệp, cứ nghĩ là con gái thì phải đau thôi, nhưng hai năm nay càng ngày càng trầm trọng hơn, có lúc ngất đi luôn, nên đành phải đưa con gái đến gặp bác sĩ để điều trị đau bụng kinh tại Quận 5.

Kết quả là không kiểm tra còn đỡ, lúc kiểm tra xong thì bác sĩ đều giật mình: em gái bị chứng lạc nội mạc tử cung rất nặng. Thì ra em gái này mỗi lần đến kì kinh nguyệt thì máu kinh không chảy ra mà ứ lại bên trong, số máu đó tích tụ dần dần thành huyết ứ, ăn mòn thành tử cung, sắp gây thủng tử cung đến nơi rồi.

Bác sĩ xem xong vô cùng đau lòng, nói rằng chỉ còn cách cắt bỏ tử cung mà không có cách nào khác. Hai mẹ con nghe xong kết quả cũng ngây người ra, rồi bực bội bác sĩ, xém chút lồng lộn lên chửi rằng: đau bụng kinh thì đẻ con ra thì hết chứ gì!

Thực ra, trong quá trình mang thai và sinh em bé, tử cung của nữ giới sẽ có một chút thay đổi, có thể vị trí tử cung hơi lệch, trải qua quá trình sinh nở thì được uốn lại ngay ngắn; hoặc là thể chất hư yếu, nhưng được bồi bổ hợp lý theo cách truyền thống sẽ bình thường trở lại… nhưng chỉ một số nguyên nhân mới có thể thông qua cách “sinh con” mà giải quyết được chứng đau bụng kinh tại Quận 5 thôi. Nếu đẻ con mà như chìa khóa vạn năng chữa được mọi bệnh phụ khoa thì bác sĩ để làm gì?

Tư Vấn

Địa Chỉ Điều Trị Đau Bụng Kinh Tại Quận 5 Trị Triệt Đễ Không Tái Phát

Phương pháp điều trị đau bụng kinh chỉ có tại phòng khám Quận 5

Xem ra nữ giới không phải cứ sinh con là hết đau bụng kinh, cho nên mọi người đừng quá tin. Khi bạn đau đớn quằn quại trên giường thì đừng cố gắng chịu đựng nữa, hãy đi gặp bác sĩ, tuy rằng số người bị đau bụng kinh là thiểu số thôi, nhưng nhất định là trong cơ thể có vấn đề. Đừng đợi đến khi hậu quả nặng nề không thể cứu vãn rồi lại khóc tìm không ra chỗ chữa trị đau bụng kinh tại Quận 5. Con gái ơi, hãy yêu lấy bản thân mình nhé!

Tư Vấn

Nếu bạn còn thắc mắc có thể tư vấn cùng các chuyên gia của Phòng khám TPHCM chúng tôi qua số hotline 0899.809.1150, hoặc nhấp vào hộp chat bên dưới để có thể trò chuyện trực tiếp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *