Chữa Trị Đau Bụng Kinh Ở Quận 6 Chi Phí Bao Nhiêu

Đau bụng kinh còn gọi là thống kinh, đau bụng thời kỳ hành kinh, là một trong những căn bệnh thường gặp trong phụ khoa, chia thành 2 loại nguyên phát và thứ phát. Đau bụng kinh nguyên phát thường gặp ở nữ giới từ 20-30 tuổi, sau đó cùng với độ tăng của tuổi thì tỉ lệ phát bệnh dần giảm xuống, mà thay vào đó là tỉ lệ đau bụng kinh thứ phát tăng lên. Các báo cáo gần đây trên TPHCM cho biết tỉ lệ phát sinh đau bụng kinh tại Quận 6 ở nữ giới là 17-80%. Trừ khi nào đau bụng kinh ảnh hưởng đến sinh hoạt làm việc, còn không thì phụ nữ chẳng bao giờ đi khám bác sĩ.

Tư Vấn

Chữa Trị Đau Bụng Kinh Ở Quận 6 Chi Phí Bao Nhiêu

Các chuyên gia của Phòng khám đa khoa TPHCM tại Quận 6 cho biết, đau bụng kinh thường gặp có 2 loại: nguyên phát và thứ phát, cách điều trị cũng có sự khác biệt:

1/ Điều trị đau bụng kinh nguyên phát:

1. Điều trị bình thường: giữ vệ sinh sạch sẽ trong thời gian có kinh, hạn chế vận động mạnh, lao động nặng nhọc và tránh nhiễm lạnh.

2. Hạn chế sự rụng trứng: nếu người bệnh đồng ý thì uống thuốc tránh thai để điều trị đau bụng kinh nguyên phát là lựa chọn hàng đầu.

3. Điều trị bằng thuốc: chủ yếu dùng thuốc chứa prostaglandin, thuốc chẹn kênh canxi, …

4. Điều trị đau bụng kinh tại Quận 6 bằng Đông y: thuốc Đông y có ít tác dụng phụ, có tác dụng củng cố, thanh nhiệt giải độc, hoạt huyết hóa ứ, điều tiết nội tiết tố, thường uống 1 tuần trước khi hành kinh, có thể có tác dụng giảm đau bụng kinh.

Tư Vấn

2/ Điều trị đau bụng kinh thứ phát:

Phương Pháp Chữa Trị Đau Bụng Kinh Ở Quận 6 Chi Phí Bao Nhiêu

Đâu là địa chỉ chuyên điều trị đau bụng kinh hiệu quả, chất lượng tại Quận 6

Phòng khám đa khoa TPHCM sử dụng phương pháp điều trị đau bụng kinh tại Quận 6 tổng hợp sử dụng nhiều thiết bị kĩ thuật cao như siêu âm màu, chiếu viba, sóng ngắn, máy điều trị viêm vùng châu,…không những có thể bảo vệ được chức năng sinh dục, còn không phải làm thủ thuật, có thể cung cấp phương pháp chẩn đoán và điều trị đau bụng kinh tại Quận 6 chuyên nghiệp, khoa học cho bệnh nhân, giúp bệnh nhân giảm thiểu các đau khổ do bệnh phụ khoa mang lại.

Các chuyên gia của Phòng khám đa khoa TPHCM nhắc bạn: nếu tần suất đau bụng kinh dày đặc thì bạn nên đi khám để tránh những rắc rối của bệnh. Để bạn có thể tìm hiểu thêm về các bệnh phụ khoa khác, chúng tôi có mở chuyên mục Tư vấn trực tuyến, hoặc bạn có thể gọi đến số 0899.809.1150 để các chuyên gia của chúng tôi giải đáp thắc mắc giúp bạn.

Tư Vấn

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 0899.809.1150

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *