Điều Trị Bệnh Lậu Hiệu Quả Tại Quận 9 Ngoài Giờ Hành Chính

Bệnh lậu là căn bệnh xã hội lây nhiễm qua đường tình dục, có thể bắt gặp ở mọi đối tượng. Vậy trẻ em có thể nhiễm bệnh lậu không? Nếu có thì nguyên nhân và triệu chứng bệnh lậu ở trẻ em là như thế nào? cách điều trị dứt điểm bệnh lậu tại quận 9 mà không bị tái phát?

Cách điều trị bệnh lậu dứt điểm tại quận 9.
Cách điều trị bệnh lậu dứt điểm tại quận 9.

Tìm hiểu về bệnh lậu.

– Bệnh lậu là kết quả của quá trình xâm nhập và gây bệnh của song cầu khuẩn Nesseria Gonorrhoaee. Tỉ lệ người mắc bệnh thường tập trung ở các nơi phát triển, dân cư đông đúc, lối sống tình dục phóng khoáng, đặc biệt là ở TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Tư Vấn

– Bệnh lậu được biết đến là bệnh lây truyền qua quan hệ tình dục không an toàn, thế nhưng đây chỉ là đường lây nhiễm thường thấy. Thực thế, có rất nhiều đường lây nhiễm dẫn đến bệnh lậu như nhiễm khuẩn lậu gián tiếp qua các vật dụng sinh hoạt, mẹ truyền sang con, truyền máu,…

– Thời gian ủ bệnh lậu khoảng từ 2 đến 10 ngày, thường thì đến ngày thứ 3 hoặc 4 sẽ bắt đầu phát bệnh. Các biểu hiện có thể nhận biết như tiểu buốt, tiểu khó, khí hư ở phụ nữ có mùi khó chịu, đau rát niệu đạo, có kèm theo mủ trong nước tiểu, đặc biệt là vào buổi sáng,…

Trẻ em có khả năng nhiễm bệnh lậu không

Theo các bác sĩ chuyên khoa, trẻ em hoàn toàn có khả năng nhiễm bệnh lậu bởi nhiều nguyên nhân và những biến chứng bệnh cũng rất nặng nề:

Nguyên nhân gây bệnh lậu ở trẻ em.

– Người mẹ trong thời gian mang thai nhiễm phải khuẩn lậu, phát bệnh và lây truyền qua thai nhi, gây bệnh lậu bẩm sinh ở trẻ, thường nằm ở khoảng tháng 4 hoặc 5 của thai kì.

– Nếu người mẹ mắc bệnh lậu vào cuối thai kì, khi trẻ sinh ra bằng phương pháp sinh nở bình thường qua đường âm đạo, rất dễ bị lây truyền khuẩn lậu tại đây, gây bệnh lậu ở mắt và có thể dẫn đến mù lòa. Vì thế cần tìm đến địa chỉ chuyên điều trị bệnh lậu tại quận 9 để có thể kịp thời chữa trị.

– Ngoài ra, trẻ em có thể lây nhiễm bệnh lậu qua các hành động gần gũi với người bệnh, nhiều khi chỉ với 1 cái ôm hay hôn của người lạ cũng khiến trẻ nhiễm bệnh lậu.

Biểu hiện bệnh lậu ở trẻ em

– Như trên chúng ta đã biết, nếu người mẹ nhiểm khuẩn lậu ở thời gian cuối thai kì và trẻ sinh ra bằng phương pháp sinh thường thì rất dễ mắc bệnh lậu ở mắt.

Tư Vấn

– Các biểu hiện ban đầu của bệnh lậu ở trẻ em là xuất hiện mủ vàng đọng xung quanh mắt, mắt sưng to. Gây giảm thị lực thậm chí là mù lòa ở trẻ.

– Một số triệu chứng ở bộ phận khác cũng tương tự như người trưởng thành.

Chi phí điều trị bệnh lậu tại quận 9
Chi phí điều trị bệnh lậu tại quận 9.

Phòng chống bệnh lậu ở trẻ em tại phòng khám quận 9.

Để phòng tránh bệnh lậu tại quận 9, các bậc cha mẹ cần phải tìm hiểu thêm các thông tin cần thiết về bệnh xã hội như:

– Lúc mới sinh, trẻ cần thực hiện thao tác nhỏ mắt bằng Nitrat bạc, hạn chế sự tiếp xúc của mắt đối với dịch âm đạo.

 

– Trước khi muốn mang thai, các cặp vợ chồng nên đến trung tâm y tế để được xét nghiệm, phòng tránh bệnh ủ bên trong cơ thể, nếu mắc phải bệnh cần phải điều trị triệt để.

– Khi mang thai, phụ nữ cần đề phòng sự lây nhiễm của bệnh xã hội, điều trị bệnh lậu tại quận 9 kịp thời khi mắc phải.

Trên đây là những chia sẻ về bệnh lậu ở trẻ đến từ Phòng khám đa khoa TPHCM, hy vọng các bạn đọc, đặc biệt là các bậc phụ huynh sẽ có thêm những kiến thức bổ ích để bảo vệ trẻ khỏi những mầm móng bệnh xã hội, đem lại một tương lai tươi sáng cho trẻ.

Tư Vấn

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 0899.809.1150

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *