Chữa Bệnh Sùi Mào Gà Tại Quận 8 Triệt Đễ Không Tái Phát

Nếu nói về các căn bệnh xã hội nguy hiểm hiện nay, ắt hẳn không thể bỏ qua bệnh sùi mào gà. Cần phải có những biện pháp phòng chống sùi mào gà tại quận 8 kịp thời hiệu quả. Để làm được điều đó, trước tiên phải hiểu đâu là đường lây truyền sùi mào gà?

Địa chỉ chuyên điều trị sùi mào gà tại quận 8
Địa chỉ chuyên điều trị sùi mào gà tại quận 8.

Sơ lược về sùi mào gà?

– Sùi mào gà còn được biết với cái tên khác là mụn cóc sinh dục, nguyên nhân trực tiếp gây bệnh sùi mào gà là do vi khuẩn Human papilloma (HPV). Bệnh có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, nhưng dễ bắt gặp nhất là từ 20 – 30 tuổi.

Tư Vấn

– Biểu hiện thường thấy của bệnh sùi mào gà là những thịt u nhú mọc đơn lẻ, mềm, nhô cao và có màu hồng, sau một thời gian, các u nhú này phát triển và liên kết lại với nhau tạo thành từng mảng có hình dạng giống màu gà hay súp lơ hồng.

– Các vị trí thường xuất hiện sùi mào gà là bộ phận sinh dục, hậu môn, miệng, mắt,… Nếu không được hỗ trợ điều trị sùi mào gà tại quận 8 kịp thời, sùi mào gà có thể dẫn đến những biển chứng nguy hiểm ở nam và nữ giới. Bệnh khó điều trị dứt điểm nhưng lại dễ lây nhiễm.

Chi phí điều trị sùi mào gà tại quận 8
Chi phí điều trị sùi mào gà tại quận 8.

Các đường lây truyền sùi mào gà và cách khắc phục tại phòng khám quận 8.

Tình dục phóng khoáng

– Quan hệ tình dục bữa bãi, phóng khoáng, sử dụng hình thức mua dâm,… là những nguyên nhân rất dễ dấn đến sùi mào gà.

– Theo con số thống kê trong những năm vừa qua cho thấy, hơn 90% người mắc bệnh sùi mào gà là do quan hệ tình dục.

Mẹ truyền sang con

– Trong quá trình mang thai, nếu người mẹ mắc sùi mào gà sẽ rất dễ lây truyền qua cho thai nhi, gây sùi mào gà bẩm sinh.

– Ngoài ra nếu người mẹ nhiễm sùi mào gà, khi sinh con bằng phương pháp sinh thường cũng rất dễ lây truyền bệnh sang cho trẻ sơ sinh, do vi khuẩn sùi mào gà ở cửa mình người mẹ lây sang cho trẻ trong quá trình sinh, dễ dẫn đến sùi mào gà ở miệng và mắt.

Tư Vấn

Tiếp xúc với vết thương hở của người bệnh

– Thông qua vết thương hở dù chỉ là trầy xước nhỏ, nhưng khả năng lây truyền là rất cao và nhanh. Chỉ trong vòng vài ngày chúng sẽ phát triển và tạo các dấu hiệu sùi mào gà.

Lây truyền gián tiếp

– Việc sử dụng chung những vật dung cá nhân như khăn tắm, quần áo, dao cạo râu,… với người bệnh cũng là lý do thường thấy dẫn đến sùi mào gà.

– Sử dụng khăn tắm, bồn tắm khách sạn, nhà nghỉ hoặc toilet công cộng cũng cả khả năng lây truyền bệnh xã hội nói chung và sùi mào gà nói riêng.

Ngoài ra đối với những người thường xuyên sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, có sức đề kháng yếu cũng dễ nhiễm sùi mào gà hơn so với người bình thường.

Với những chia sẻ trên của trang tin sức khỏe tổng hợp, hy vọng các bạn sẽ nắm rõ hơn về nguyên nhân gây ra bệnh sùi mào gà, từ đó có những biện pháp phòng chống sùi mào gà dứt điểm tại quận 8 thích hợp hơn để có một lối sống tốt và khỏe mạnh.

 

Tư Vấn

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 0899.809.1150

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *