Nên chọn địa chỉ phá thai bằng thuốc ở Quận 2 nào đảm bảo uy tín?

“Em và bạn thai mang thai ngoài ý muốn theo tìm hiểu thì em được biết có cách phá thai bằng thuốc khá an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên không biết có địa chỉ phá thai bằng thuốc ở Quận 2 nào đảm bảo an toàn và uy tín không? Mong các bác sĩ tư vấn giúp em, cảm ơn các bác sĩ rất nhiều. “

(Minh. C – Quận 2)

Để có thể giúp bạn Minh. C cũng như nhiều chị em trong việc lựa chọn một cơ sở đình chỉ thai bằng thuốc hiệu quả thì chúng tôi xin có một vài chia sẻ thông qua nội dung bài viết sau đây, chị em cũng tìm hiểu nhé!

Phá thai bằng thuốc ở Quận 2

Những trường hợp nào có thể phá thai bằng thuốc ở Quận 2?

Phá thai bằng thuốc ở Quận 2 là một trong những phương pháp được các chuyên gia y tế đánh giá là một trong những phương pháp an toàn, hạn chế việc tác động trực tiếp tới tử cung, hạn chế những nguy hiểm cho thai phụ.

Tư Vấn

Tuy nhiên, việc thực hiện phương pháp này cũng có những yêu cầu không phải tuổi thai và thai phụ nào cũng có thể thực hiện việc phá thai bằng thuốc. Để đảm bảo sự an toàn thì việc phá thai bằng thuốc thực hiện cho thai phụ:

Có sức khỏe ổn định không mắc các bệnh lý về huyết áp, tim mạch, đông máu, hen suyễn…

Phá thai bằng thuốc thực hiện cho thai từ 7 tuần tuổi trở xuống, thai ở trong buồng tử cung.

Phá thai bằng thuốc cần thực hiện dưới sự hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa, thai phụ tuyệt đối không tự ý dùng thuốc.

Thai phụ nên tìm địa chỉ phá thai bằng thuốc ở Quận 2 đảm bảo chất lượng uy tín để thực hiện đình chỉ thai an toàn, tránh những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.

Địa chỉ phá thai bằng thuốc ở Quận 2 nào an toàn?

Hiện nay khi có quá nhiều cơ sở y tế ra đời khi thai phụ càng khó lòng lựa chọn được một địa chỉ y tế đảm bảo chất lượng. Để có thể giúp thai phụ trong việc tìm một địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn thì chúng tôi xin gợi ý phòng khám Đa Khoa TPHCM.

Phòng khám tuy không trực tiếp nằm tại địa bàn quận 2 nhưng đây là cơ sở y tế đảm bảo uy tín, với nhiều ưu điểm về dịch vụ y tế mà thai phụ có thể lựa chọn đó là:

Địa chỉ phá thai bằng thuốc quận 2

Đội ngũ bác sĩ thực hiện phá thai có tay nghề cao

Tập thể bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm phá thai, luôn không ngừng học hỏi, nghiên cứu và tìm hiểu kiến thức y khoa mới để đảm bảo việc thực hiện phá thai an toàn và thành công cho thai phụ.

Tư Vấn

Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng

Tất cả các thủ tục giấy tờ thăm khám được thực hiện một cách nhanh chóng, không làm thai phụ mất thời gian chờ đợi giúp tiết kiệm thời gian và không phải di chuyển nhiều lần. Khâu thủ tục và khám chữa bệnh thực hiện linh động, tránh gây rườm rà tốn thời gian và công sức.

Trang thiết bị y tế tiên tiến và hiện đại

Phòng khám phá thai Quận 2 uy tín an toàn không ngừng đầu tư về thiết bị, máy móc tiên tiến nhằm giúp chẩn đoán chính xác cũng như đảm bảo việc thực hiện đình chỉ thai an toàn.

Đa dạng phương pháp phá thai

Phòng khám áp dụng các phương pháp khoa học hiện đại. Có thể kể như phá thai bằng thuốc với thai dưới 7 tuần, phá thai bằng phương pháp hút chân không với thai từ 8 – 12 tuần tuổi. Phương pháp nong và gắp với thai từ 13 – 18 tuần tuổi.

Dịch vụ tư vấn hiện đại

Phòng khám xây dựng hệ thống chat online để chị em được tư vấn trước khi phá thai. Thông qua hệ thống đó chị em có thể đặt lịch hẹn khám trước để không phải chờ đợi lâu khi đến phòng khám thực hiện phá thai.

Tư Vấn

Bảo vệ quyền lợi cho chị em

Chi phí phá thai được niêm yết đúng quy định của Sở Y Tế TPHCM. Những thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án của chị em sẽ được phòng khám bảo mật tuyệt đối.

Việc lựa chọn với với phòng khám Đa Khoa TPHCM sẽ giúp thai phụ yên tâm hơn trong quá trình thực hiện đảm bảo. Thai phụ được kiểm tra thăm khám sức khỏe một cách kỹ càng, sử dụng thuốc chất lượng có nguồn gốc rõ ràng. Đảm bảo thực hiện thủ thuật thành công và không làm ảnh hưởng tới khả năng sinh sản về sau.

Lưu ý điều gì khi phá thai bằng thuốc tại Quận 2?

Lưu ý gì khi phá thai bằng thuốc tại Quận 2

Ngoài mối quan tâm về vấn đề đình chỉ thai thai bằng thuốc ở Quận 2 thì thai phụ cần biết một vài lưu ý trong việc thực hiện phá thai bằng thuốc an toàn đó là:

– Thai phụ không nên tự ý dùng thuốc phá thai tại nhà vì không biết rõ vấn đề tuổi thai cũng như nguồn gốc thuốc sử dụng có thể gây nguy hiểm cho tính mạng.

– Sau phá thai bằng thuốc nên kiêng quan hệ tình dục để cơ thể phục hồi cũng như tránh việc mang thai trở lại.

– Nên có chế độ dinh dưỡng hợp lý, chăm sóc sức khỏe một cách hiệu quả an toàn.

Tư Vấn

– Thai phụ không nên có cảm giác tội lỗi, lo lắng, mặc cảm để làm ảnh hưởng tới tâm lý.

– Sau phá thai bằng thuốc hai tuần nữ giới cần trở lại cơ sở y tế thăm khám để chăm chắc việc phá thai thành công. Và được bác sĩ tư vấn trong việc chăm sóc sức khỏe.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề địa chỉ phá thai bằng thuốc ở Quận 2 sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các bác sĩ tư vấn một cách cụ thể nhanh chóng.

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 0899.809.1150

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: phongkhamminhchau.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *