Nên chọn địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn ở Quận 1 nào đảm bảo?

Phá thai bằng thuốc là cách đình chỉ thai đảm bảo an toàn được nhiều thai phụ lựa chọn. Tuy nhiên, địa chỉ phá thai bằng thuốc ở Quận 1 nào là tốt nhất? Để có thể giúp chị em trong việc tìm một cơ sở y tế chất lượng trong việc đình chỉ thai kỳ, thì chúng tôi xin có một vài chia sẻ qua nội dung sau đây.

Phá thai bằng thuốc ở đâu tại Quận 1 an toàn?

Phá thai bằng thuốc ở đâu tại Quận 1?

Trước khi tìm bệnh viện phá thai bằng thuốc ở Quận 1 thì các bạn nên tìm hiểu cụ thể về phương pháp đình chỉ thai này.

Tư Vấn

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai nội khoa được tiến hành với thai từ dưới 7 tuần tuổi, thai ở trong tử cung và thai phụ có sức khỏe ổn định không có mắc các bệnh lý nguy hiểm cũng như không bị dị ứng với các thành phần của thuốc.

Phá thai bằng thuốc là khiến thai ngừng phát triển và làm tử cung co bóp mạnh để đẩy thai ra ngoài. Đây là hình thức đình chỉ thai có biểu hiện như việc sảy thai tự nhiên, có hiện tượng chảy máu âm đạo.

Đây là phương pháp đình chỉ thai đảm bảo, tránh việc tiếp xúc với tử cung bằng các thiết bị y tế nên hạn chế những tổn thương cho bộ phận này, cách đình chỉ thai này cũng hạn chế những đau đơn, giúp tiết kiệm chi phí thực hiện.

Quy trình phá thai bằng thuốc ở Quận 1 như thế nào?

Để hiểu hơn về việc đình chỉ thai bằng thuốc thì thai phụ cũng nên biết về quy trình thực hiện của phương pháp này đó là:

Phá thai bằng thuốc ở Quận 1 thế nào?

Bước 1: Thai phụ cần tới cơ sở y tế để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn đề thực hiện đình chỉ thai một cách an toàn.

Bước 2: Nếu thai phụ đồng ý thực hiện cách đình chỉ thai bằng thuốc thì sẽ làm các thủ tục thực hiện cũng như được làm các xét nghiệm, thăm khám, siêu âm để kiểm tra tuổi thai và vấn đề sức khỏe có thực hiện đình chỉ thai bằng thuốc được hay không.

Tư Vấn

Bước 3: Thai phụ sẽ được bác sĩ cho dùng viên thuốc thứ nhất, viên thuốc này có tác dụng làm thai ngưng phát triển. Khi uống viên thuốc này thai phụ không có tác dụng phụ gì sẽ được bác sĩ cho ra về. Và phải trở lại cơ sở y tế sau 48 tiếng để uống viên thuốc thứ hai.

Bước 4: Sau 48 tiếng thai phụ cần tới cơ sở y tế để được các bác sĩ cho sử dụng viên thuốc thứ hai. Lúc này, thai phụ cần ở lại cơ sở y tế để bác sĩ theo dõi, sau khi uống viên thuốc thứ hai và phát huy tác dụng thai phụ sẽ có hiện tượng bị chảy máu.

Bước 5: Thai phụ cần nghỉ ngơi ổn định và được bác sĩ kiểm tra sức khỏe một lần nữa trước khi về nhà, và tiếp tục theo dõi tiếp. Nếu có những thay đổi bất thường cần trở lại cơ sở y tế ngay.

Bước 6: Hai tuần sau khi đình chỉ thai nữ giới cần trở lại địa chỉ y tế để được các bác sĩ thăm khám đảm bảo việc đình chỉ thai bằng thuốc thành công.

Trên đây là các bước thực hiện đình chỉ thai cơ bản tùy vào từng trường hợp mà các bác sĩ thực hiện sẽ có sự thay đổi khác nhau. Đặc biệt, thai phụ nên lựa chọn địa chỉ y phá thai bằng thuốc an toàn. Nên phá thai bằng thuốc ở đâu ở Quận 1? Chúng tôi sẽ có những gợi ý sau cho thai phụ lựa chọn.

Địa chỉ đình chỉ thai bằng thuốc an toàn ở Quận 1?

Để giúp thai phụ trong việc lựa chọn địa chỉ phá thai bằng thuốc Quận 1 thì chúng tôi xin có một vài chia sẻ cho thai phụ sau đây:

Địa chỉ phá thai Quận 1 an toàn

Phòng khám phá thai Quận 1

Địa chỉ: 25/21 Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Tư Vấn

Bệnh viện phá thai Quận 1

Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Phòng khám Quốc Tế Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên, đây là các cơ sở y tế công lập nên thai phụ sẽ mất thời gian chờ đợi là làm thủ tục thăm khám. Một địa chỉ y tế chất lượng mà thai phụ có thể lựa chọn đó là phòng khám Đa Khoa TPHCM.

Đa Khoa TPHCM

Địa chỉ: 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Đây là cơ sở y tế đảm bảo chất lượng cũng như trang thiết bị y tế đảm bảo. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn giỏi trong việc đình chỉ thai. Dịch vụ y tế tốt thực hiện đình chỉ thai an toàn, hạn chế các biến chứng tốt nhất cho thai phụ. Cùng chi phí thăm khám luôn được công khai một cách cụ thể.

Tới với phòng khám Đa Khoa TPHCM thai phụ sẽ được thực hiện đình chỉ thai một cách nhanh chóng, đảm bảo, không mất thời gian chờ đợi lâu. Mọi thông tin cá nhân luôn được bảo mật tuyệt đối. Đặc biệt, phòng khám còn có hệ thống tư vấn chăm sóc sức khỏe cho thai phụ qua số điện thoại hoặc tư vấn online. Mọi thắc mắc của thai phụ về vấn đề đình chỉ thai sẽ được tư vấn một cách cụ thể.

Tư Vấn

Thai phụ có thể yên tâm khi với với phòng khám Đa Khoa TPHCM địa chỉ phá thai bằng thuốc Quận 1 đảm bảo an toàn hạn chế những nguy hiểm và biến chứng.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề địa chỉ phá thai bằng thuốc ở Quận 1 sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các bác sĩ tư vấn một cách cụ thể nhanh chóng.

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 0899.809.1150

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: phongkhamminhchau.vn

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *