Chữa Trị Rối Loạn Kinh Nguyệt Ở Quận 12 Chi Phí Bao Nhiêu

Rối loạn kinh nguyệt là hiện tượng phổ biến ở chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh nở. Lượng máu kinh ở mỗi chu kỳ quá ít hay quá nhiều, màu sắc máu kinh bất thường, chu kỳ kinh nguyệt nhanh chậm không rõ nguyên nhân….đều là những biểu hiện của chứng rối loạn kinh nguyệt. Đề có thể tìm ra phương pháp điều trị chứng rối loạn kinh nguyệt tại Quận 12. Bài viết sau đây sẽ giúp các chị em phụ nữ nắm rõ hơn những dấu hiệu, biểu hiện của chứng rối loạn kinh nguyệt.

Tư Vấn

Chữa Trị Rối Loạn Kinh Nguyệt Ở Quận 12 Chi Phí Bao Nhiêu

RỐI LOẠN KINH NGUYỆT LÀ HIỆN TƯỢNG “PHẢN LẠI” NHỮNG ĐIỀU BÌNH THƯỜNG NÀY.

Kinh nguyệt là “tấm gương” phản ánh sức khỏe, sinh sản của nữ giới. Chỉ cần một vài thay đổi nhỏ trong cuộc sống cũng có thể khiến Chu kỳ kinh nguyệt bị ảnh hưởng. Phụ nữ trong độ tuổi sinh sản thường có chu kỳ kinh nguyệt kéo dài từ 21 đến 32 ngày, và mỗi chu kỳ kéo dài từ 3 – 6 ngày. Lượng máu kinh mất đi trung bình trong mỗi lần thường là 50 – 80ml.

Tư Vấn

Các chuyên gia sản – phụ khoa phòng khám đa khoa TPHCM cho biết, khi phụ nữ bị mắc chứng rối loạn kinh nguyệt sẽ có những biểu hiện sau:

Biểu hiện bên ngoài

– Màu sắc da thay đổi: Da xám xịt, xanh xao, xuất hiện vết nám, rạn chân chim….nguyên nhân là do nội tiết tố nữ thay đổi, cộng với những yếu tố ngoại cảnh.

– Chỉ số BMI thay đổi thất thường: Thường là thay đổi theo xu hường tăng lên. Có thể bạn nghĩ rằng BMI và rối loạn kinh nguyệt thì liên quan gì đến nhau. Nhưng các chuyên gia lại cho biết, chúng có mối liên hệ rất chặt chẽ, những thực phẩm nhiều chất béo, cay nóng, thức ăn nhanh…đều khiến thể trạng của phụ nữ tăng giảm bất thường, dẫn đến rối loạn nội tiết tố và hậu quả là rối loạn kinh nguyệt.

– Nóng tính, dễ cáu giận: Khi chức năng nội tiết tố và hormones nữ thay đổi sẽ khiến Chu kỳ kinh nguyệt thay đổi, chị em như bước vào thời kỳ tiền mạn kinh, tính khí thay đổi, hay cáu giận vô cớ và nhìn gì cũng không vừa mắt. Vì thế cần điều trị rối loạn kinh nguyệt tại Quận 12 càng sớm càng tốt để không để lại hậu quả sau này.

Biểu hiện bên trong

– Chu kỳ kinh nguyệt dài, ngắn bất thường: Chu kỳ kinh nguyệt ngắn hơn 21 ngày gọi là chu kỳ ngắn, dài hơn 35 ngày gọi là chu kỳ dài. Còn về lượng máu kinh thì phải căn cứ vào số lượng băng vệ sinh được thay. Nếu máu kinh chảy ra quá nhiều, có những cục máu lớn; sau chu kỳ kinh, mức độ huyết sắc tố thấp hơn mức bình thường (120g/l) thì được coi là lượng kinh nguyệt nhiều.

Tư Vấn

– Rong kinh: Chu kỳ kinh nguyệt không hề tuân theo một quy luật nào. Khoảng các giữa các chu kỳ có thể là vài ngày cũng có thể là vài tháng. Hãy tìm đến các phòng khám chuyên điều trị rối loạn kinh nguyệt tại Quận 12 với chi phí phù hợp và hiệu quả.

– Vô kinh: Chỉ trường hợp kinh nguyệt đột ngột biến mất và xuất hiện trở lại sau 6 – 9 tháng.

– Thống kinh: Trong kỳ nguyệt sự, bụng dưới đau dữ dội, phải nhờ đến thuốc giảm đâu loại mạnh mớ có thể đỡ. Gây ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc.

– Máu kinh có màu bất thường: Bình thường máu kinh có màu đỏ đậm nhưng khi bị rối loạn kinh nguyệt nó sẽ có màu đỏ tươi, hồng, đỏ đen hoặc chuyển hẳn thành màu đen kèm theo những cục máu to. Và đây là một dấu hiệu quan trọng, cảnh báo của bệnh phụ khoa.

Địa Chỉ Chữa Trị Rối Loạn Kinh Nguyệt Ở Quận 12 Chi Phí Bao Nhiêu

TÁC HẠI CỦA RỐI LOẠN KINH NGUYỆT

1. Tác hại đến sức khỏe

Kinh nguyệt không đều có thể khiến phụ nữ khoảng 30 tuổi xuất hiện những ban đỏ, giãn, xám, lỗ chân lông to, thô rát… trên da, không tốt cho việc đào thải chất độc, dễ bị lão hóa. – Phụ nữ trong độ tuổi mãn kinh 30-40 tuổi, sẽ xuất hiện rối loạn nội tiết và sẽ bắt gặp nhiều dấu hiệu là: suy giảm, mệt mỏi, thậm chí xuất hiện triệu chứng của những người có tuổi. Tuổi từ 40- 50 xuất hiện mất ngủ, ngủ mơ, tinh thần suy giảm, hay cáu giận, trí nhớ giảm sút, loãng xương,…

Tư Vấn

2. Kinh nguyệt không đều dẫn đến thiếu máu

Chị em xuất hiện kinh nguyệt ra nhiều bất thường và kéo dài khiến cơ thể bị mất máu trong một thời gian dài hoặc ra máu không theo một quy tắc nào, dẫn đến thiếu máu, xuất hiện hiện tượng chóng mặt, mệt mỏi, tim loạn nhịp, thở gấp, ngất xỉu… trường hợp nghiêm trọng còn ảnh hưởng đến tính mạng.

3. Dấu hiệu của bệnh phụ khoa

Nhiều trường hợp kinh nguyệt không đều bất thường là do bệnh phụ khoa, triệu chứng của các bệnh như : ung thư buồng trứng, u xơ tử cung. Nếu không được chữa trị rối loạn kinh nguyệt tại Quận 12 kịp thời có thể chuyển thành bệnh ác tính.

4. Kinh nguyệt không đều tác hại dẫn đến vô sinh

Kinh nguyệt không đều ở tuổi dậy thì nguyên nhân do sự thay đổi hoocmon sinh lý trong một thời gian khi cơ thể “bất ổn” được gọi là bình thường. Còn những trường hợp kinh nguyệt không đều bất thường do bệnh phụ khoa, khi không được điều trị rối loạn kinh nguyệt tại Quận 12 kịp thời để bệnh ủ lâu ngày đã đến thời gian nặng có thể dẫn đến vô sinh ở nữ giới.

Tác hại của kinh nguyệt không đều gây ra là khôn lường vì vậy chị em nên chú ý đến việc sớm chữa trị bệnh sớm để tránh những biến chứng của bệnh có thể làm mất đi khả năng làm mẹ của bản thân, tổn hại đến hạnh phúc gia đình

Tư Vấn

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 0899.809.1150

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *