Bác Sĩ Giỏi Điều Trị Kinh Nguyệt Không Đều Ở Quận 1

Tác hại của hiện tượng kinh nguyệt không đều là gì? Kinh nguyệt không đều là một trong những mối lo ngại hàng đầu của chị em ở bất cứ độ tuổi nào. Ảnh hưởng của kinh nguyệt không đều có thể khiến chức năng sinh sản của nữ giới bị rối loạn. Qua thăm khám và điều trị kinh nguyệt không đều tại Quận 1 cho rất nhiều trường hợp nữ giới mắc bệnh kinh nguyệt không đều, các bác sĩ của phòng khám đa khoa TPHCM cho biết kinh nguyệt không đều có thể gây ra những nguy hại lớn.

Tư Vấn

Bác Sĩ Giỏi Điều Trị Kinh Nguyệt Không Đều Ở Quận 1

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN KINH NGUYỆT KHÔNG ĐỀU

1. Tác hại đến sức khỏe

Kinh nguyệt không đều có thể khiến phụ nữ khoảng 30 tuổi xuất hiện những ban đỏ, giãn, xám, lỗ chân lông to, thô rát… trên da, không tốt cho việc đào thải chất độc, dễ bị lão hóa. – Phụ nữ trong độ tuổi mãn kinh 30-40 tuổi, sẽ xuất hiện rối loạn nội tiết và sẽ bắt gặp nhiều dấu hiệu là: suy giảm, mệt mỏi, thậm chí xuất hiện triệu chứng của những người có tuổi. Tuổi từ 40- 50 xuất hiện mất ngủ, ngủ mơ, tinh thần suy giảm, hay cáu giận, trí nhớ giảm sút, loãng xương,…

2. Kinh nguyệt không đều dẫn đến thiếu máu

Chị em xuất hiện kinh nguyệt ra nhiều bất thường và kéo dài khiến cơ thể bị mất máu trong một thời gian dài hoặc ra máu không theo một quy tắc nào, dẫn đến thiếu máu, xuất hiện hiện tượng chóng mặt, mệt mỏi, tim loạn nhịp, thở gấp, ngất xỉu… trường hợp nghiêm trọng còn ảnh hưởng đến tính mạng. Vì thế cần tìm phương pháp điều trị kinh nguyệt không đều tại Quận 1 nếu không muốn ảnh hưởng tới tính mang.

Tư Vấn

3. Dấu hiệu của bệnh phụ khoa

Nhiều trường hợp kinh nguyệt không đều bất thường là do bệnh phụ khoa, triệu chứng của các bệnh như : ung thư buồng trứng, u xơ tử cung. Nếu không được điều trị kịp thời có thể chuyển thành bệnh ác tính.

4. Kinh nguyệt không đều tác hại dẫn đến vô sinh

Kinh nguyệt không đều ở tuổi dậy thì nguyên nhân do sự thay đổi hoocmon sinh lý trong một thời gian khi cơ thể “bất ổn” được gọi là bình thường. Còn những trường hợp kinh nguyệt không đều bất thường do bệnh phụ khoa, khi không được điều trị kinh nguyệt không điều tại Quận 1 kịp thời để bệnh ủ lâu ngày đã đến thời gian nặng có thể dẫn đến vô sinh ở nữ giới.

Địa Chỉ Bác Sĩ Giỏi Điều Trị Kinh Nguyệt Không Đều Ở Quận 1

Phương pháp điều trị kinh nguyệt không đều tại Quận 1

Tác hại của kinh nguyệt không đều gây ra là khôn lường vì vậy chị em nên chú ý đến việc sớm chữa trị bệnh kinh nguyệt không đều tại Quận 1 sớm để tránh những biến chứng của bệnh có thể làm mất đi khả năng làm mẹ của bản thân, tổn hại đến hạnh phúc gia đình.

Tư Vấn

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 0899.809.1150

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *