Chi phí phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh ở nam giới? Bệnh nam khoa

Phẫu thuật giãn tĩnh mạch thường tinh là một trong những phương pháp điều trị bệnh khá phổ biến và thường gặp. Tuy nhiên, chi phí phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh là bao nhiêu? Để giúp nam giới có những thông tin về vấn đề này thì chúng tôi xin có những chia sẻ sau đây.

Chi phí phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh là bao nhiêu?

Giãn mạch thừng tinh là gì?

Trước khi tìm hiểu về vấn đề chi phí phẫu thuật tĩnh mạch thừng tinh thì mọi người cần hiểu rõ về căn bệnh này.

Giãn mạch thường tinh hay còn gọi giãn tĩnh mạch thừng tinh trái là hiện tượng tĩnh mạch nằm phía trên tinh hoàn bị xoắn giãn hơn một cách bất thường gây tình trạng tinh hoàn bị chảy xệ. Bệnh này thường xuất hiện tinh hoàn trái với trên 80% trường hợp tĩnh mạch thừng tinh xảy ra ở bên trái. Nguyên nhân của bệnh do dòng máu chảy ngược vào trong các tĩnh mạch gây ứ đọng mạch máu phía trên tinh hoàn.

Tư Vấn

Biểu hiện của bệnh khá rõ ràng, nam giới có thể thấy bằng mắt thường và cảm giác khi sờ vào tinh hoàn.

Tinh hoàn bên trái có biểu hiện bất thường, bị chảy xệ xuống và to ra so với tinh hoàn bên phải.

Vùng tinh hoàn cảm giác đau, tình trạng đau đớn càng tăng khi nhiệt độ vùng bìu tăng hay quan hệ tình dục.

Khi sờ vào tinh hoàn có thể cảm nhận được dây tĩnh mạch bị rối xoắn lại vào với nhau.

Giãn tĩnh mạch thừng tinh làm ảnh hưởng tới vấn đề sức khỏe sinh sản ở nam giới làm tăng nguy cơ vô sinh hiếm muộn.

Điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh thế nào?

Điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh thế nào?

Trước khi tìm hiểu về chi phí phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh thì người bệnh cần chú ý về phương pháp điều trị căn bệnh này.

Về điều trị bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh hiện nay điều trị nội khoa chưa đem lại kết quả tốt nhất. Chủ yếu là phương pháp điều trị ngoại khoa, xu hướng là điều trị bằng phẫu thuật. Với ưu điểm của phương pháp là phẫu thuật viên dễ nhận biết và bảo tồn động mạch và hệ bạch mạch, tránh biến chứng như teo tinh hoàn hoặc tràn dịch tinh mạch, hiện nay phẫu thuật đường bẹn hay dưới bẹn được xem là tiêu chuẩn vàng trong điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh.

Thời gian phẫu thuật chỉ từ 30 – 60 phút đường mổ ở vùng bẹn hay bụng dưới, tĩnh mạch đó được cắt và cột lại. Thời gian hồi phục sau khi mổ là 2 – 3 giờ.

Chi phí phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh ở nam giới

Về vấn đề chi phí phẫu thuật bao nhiêu tiền theo các bác sĩ thì nó còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau:

Chi phí thăm khám ban đầu: Chi phí từ việc thăm khám bệnh, làm các xét nghiệm và chi phí chuẩn bị cho việc thực hiện tiểu phẫu. Tất cả những chi phí nhỏ này cũng sẽ được tính vào tổng chi phí trong một lần điều trị.

Mức độ bệnh: Một yếu tố ảnh hưởng rất lớn tới chi phí phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh đó là mức độ bệnh của bệnh nhân. Nếu với tình trạng mức độ bệnh nhẹ có thể điều trị bằng thuốc thì chi phí sẽ thấp hơn với mức độ bệnh nặng phải thực hiện phẫu thuật.

Tư Vấn

Phương pháp thực hiện phẫu thuật: Phương pháp tiến hành phẫu thuật hiện đại, chính xác giúp người bệnh chăm sóc sức khỏe một cách an toàn, đảm bảo thì chi phí sẽ khác với những phương pháp truyền thống không đảm bảo an toàn.

Chi phí sau phẫu thuật: Tiêu viêm sau phẫu thuật để tránh viêm nhiễm kháng định kỳ để tránh những biến chứng trong quá trình chăm sóc sức khỏe tại nhà đều ảnh hưởng đến chi phí điều trị bệnh.

Chi phí dịch vụ khám theo yêu cầu: Với những trường hợp người bệnh lựa chọn bác sĩ thăm khám cũng như dịch vụ chăm sóc đặc biệt thì vấn đề này cũng sẽ làm ảnh hưởng tới vấn đề chi phí điều trị.

Địa chỉ thăm khám: Một vấn đề nữa ảnh hưởng tới chi phí phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh đó là địa chỉ thăm khám. Ở những cơ sở y tế thăm khám chất lượng thì chi phí thăm khám sẽ khác với những địa chỉ y tế không đảm bảo.

Người bệnh không nên quá lo lắng về vấn đề chi phí phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tình mà cần lựa chọn cơ sở y tế thăm khám chất lượng và uy tín, tránh những vấn đề nguy hiểm cho sức khỏe.
Phòng khám Đa Khoa TPHCM hiện đang là một trong những địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh giãn mạch thừng tinh hiệu quả. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thăm khám giỏi, có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm.

Cùng với trang thiết bị y tế đảm bảo chất lượng, hiện đại tiến bộ giúp thăm khám và điều trị hiệu quả, nhanh chóng. Môi trường thăm khám đảm bảo chất lượng vệ sinh sạch sẽ. Chi phí thăm khám luôn được công khai một cách hiệu quả. Việc lựa chọn đến với phòng khám TPHCM sẽ giúp người bệnh điều trị bệnh một cách hiệu quả.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề chi phí phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh sẽ cho các bạn thêm những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các chuyên gia y tế tư vấn cụ thể.

Tư Vấn

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 0899.809.1150

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *