Gợi ý các bệnh viện chữa trị bệnh viêm khớp gout uy tín cho người bệnh

Lựa chọn một bệnh viện chữa viêm khớp gout uy tín sẽ giúp người bệnh cải thiện vấn đề sức khỏe này một cách tốt hơn. Thế thì có địa chỉ bệnh viện nào chữa bệnh viêm khớp gout uy tín? Với bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Bệnh viện chữa trị bệnh viêm khớp gout nào tốt?

Bệnh viện chữa viêm khớp gout ở Hà Nội

Người bệnh viêm khớp gout tại khu vực miền Bắc có thể thăm khám tại các cơ sở y tế sau đây:

Khoa cơ xương khớp – Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: Tầng 2 nhà P – Bệnh viện Bạch Mai, số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.

Tư Vấn

Đây là cơ sở có bề dày truyền thống với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, khoa cơ xương khớp bệnh viện Bạch Mai là lựa chọn hàng đầu của người bệnh trong việc thăm khám và điều trị bệnh. Là cơ sở y tế có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế đảm bảo hiện đại.

Trung tâm cơ xương khớp – Bệnh viện E

Địa chỉ: Khối nhà I – số 89 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội

Bệnh viện E là địa chỉ thăm khám, điều trị bệnh cơ xương khớp uy tín, chuyên sâu ở Hà Nội. Trung tâm phối hợp với các bệnh viện, các trung tâm khác trong cả nước trao đổi chuyên môn, đồng thời cũng hợp tác với các nước Anh, Pháp, Mỹ, Hàn…để nâng cao trình độ.

Khoa khám xương và điều trị ngoại trú – Bệnh viện Việt Đức

Địa chỉ: Tầng 2 – Tòa nhà C2, 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khoa khám xương – bệnh viện Việt Đức là địa chỉ uy tín hàng đầu về thăm khám, phẫu thuật phục hồi chức năng các bệnh về xương khớp.

Đội ngũ bác sĩ ngoại khoa hàng đầu cả nước, trang thiết bị y tế vật chất đồng bộ, hiện đại, bệnh nhân có thể đặt lịch khám để chủ động về thời gian.

Địa chỉ chữa trị bệnh viêm khớp gout uy tín

Bệnh viện chữa trị bệnh viêm sụn sườn ở TP Hồ Chí Minh

Hiện nay có những địa chỉ bệnh viện chữa trị bệnh viêm khớp gout ở TP Hồ Chí Minh mà người bệnh có thể tham khảo như:

Tư Vấn

Khoa cơ xương khớp – Bệnh viện Nhân Dân 115

Nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị các bệnh về cơ xương khớp ngày càng phổ biến. Khoa cơ xương khớp bệnh viện 115 ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc và điều trị của người bệnh.

Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc

Thứ 2 – Thứ 6: 7h30 – 16h30

Thứ 7 – Chủ nhật – Ngoài giờ: Có người trực

Khoa Xương khớp – bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh

Khoa xương khớp bệnh viện đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh được thành lập với chức năng điều trị bệnh lý xương khớp. Khoa xương khớp từ khi ra đời tới nay đã phát triển mạnh về số lượng, chất lượng với đội ngũ bác sĩ giỏi, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế phục vụ quá trình khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân hiệu quả.

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 – Thứ 6: 5h – 16h30

Thứ 7: 5h – 11h30

Bệnh viện chữa trị bệnh viêm khớp gout hàng đầu

Khoa nội xương khớp – Bệnh viện Chợ Rẫy

Khoa nội xương khớp bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những địa chỉ chữa bệnh cơ xương khớp từ lâu đã được nhiều người biết đến. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế vô cùng hiện đại, giúp hỗ trợ quá trình điều trị bệnh an toàn cho người bệnh.

Tư Vấn

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên, vì trên đây là những địa chỉ các bệnh viện chữa bệnh viêm khớp gout khá có tiếng trên địa bàn TP Hồ Chí Minh cũng như trong khu vực phía nam nên số lượng người bệnh tới thăm khám khá đông. Đôi khi các bác sĩ khó lòng đáp ứng được nhu cầu thăm khám của bệnh nhân. Vì thế, tại cơ sở y tế này thường có hiện tình trạng quá tải bệnh nhân, khiến bệnh nhân phải mất khá nhiều thời gian để có thể thăm khám.

Do đó để hưởng chăm sóc sức khỏe tốt mà vẫn đảm bảo kết quả điều trị an toàn thì người bệnh có thể lựa chọn đến với những địa chỉ thăm khám uy tín khác.

Phòng khám Đa Khoa TPHCM là một trong những cơ sở y tế thăm khám uy tín, chất lượng và đảm bảo mà người bệnh có thể lựa chọn thăm khám. Đây là cơ sở y tế giúp điều trị cho nhiều người bệnh xương khớp cho người bệnh một cách an toàn.

Phòng khám còn có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, môi trường y tế đảm bảo cũng như thiết bị y tế hiện đại. Tại đây các khoản chi phí thăm khám đều được công khai một cách cụ thể, rõ ràng. Cùng đội ngũ nhân viên y tế thân thiện chu đáo luôn hướng dẫn tận tình cho người bệnh.

Lựa chọn một cơ sở y tế thăm khám bệnh viện chữa viêm khớp gout an toàn sẽ giúp người bệnh khắc phục vấn đề bệnh một cách an toàn, hiệu quả, tiết kiệm chi phí cũng như hạn chế những vấn đề nguy hiểm mà bệnh gây ra.

Người bệnh cần có sự cân nhắc và lựa chọn đúng đắn để có thể tìm được cho mình một địa chỉ thăm khám đảm bảo chất lượng và an toàn.

Tư Vấn

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề bệnh viện chữa trị bệnh viêm khớp gout sẽ cho các bạn thêm những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các chuyên gia y tế tư vấn cụ thể.

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 0899.809.1150

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: phongkhamminhchau.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *