Gợi ý các địa chỉ bệnh viện chữa trị bệnh viêm khớp dạng thấp tốt

Có khá nhiều người bệnh muốn lựa chọn một bệnh viện chữa trị viêm khớp dạng thấp tốt. Tuy nhiên, họ lại khá băn khoăn vì không biết đâu thực sự là cơ sở thăm khám chất lượng. Để có thể giúp mọi người trong vấn đề này thì chúng tôi xin có một vài chia sẻ thông qua nội dung bài viết sau đây.

Bác sĩ chữa trị bệnh viêm khớp dạng thấp giỏi

Bệnh viêm khớp dạng thấp là gì?

Viêm khớp dạng thấp là bệnh thường gặp, biểu hiện bằng viêm đau nhiều khớp, diễn biến bệnh kéo dài, tăng dần đến dính khớp và biến dạng khớp. Người bệnh nào khi mắc căn bệnh này cũng khá lo lắng và hoang mang. Tuy nhiên, nếu điều trị đúng cách và kịp thời thì chúng ta hoàn toàn có thể sống chung với căn bệnh này.

Tư Vấn

Ngoài ra, việc tìm tới những bệnh viện chữa trị viêm khớp dạng thấp cũng là một trong những cách để giúp người bệnh khắc phục tình trạng bệnh của mình tốt hơn.

Bệnh viện chữa viêm khớp dạng thấp ở Hà Nội

Bệnh viện chữa trị bệnh viêm khớp dạng thấp ở Hà Nội

Người bệnh viêm khớp dạng thấp tại khu vực miền Bắc có thể thăm khám tại các cơ sở y tế sau đây:

Khoa cơ xương khớp – Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: Tầng 2 nhà P – Bệnh viện Bạch Mai, số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.

Đây là cơ sở có bề dày truyền thống với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, khoa cơ xương khớp bệnh viện Bạch Mai là lựa chọn hàng đầu của người bệnh trong việc thăm khám và điều trị bệnh. Là cơ sở y tế có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế đảm bảo hiện đại.

Trung tâm cơ xương khớp – Bệnh viện E

Địa chỉ: Khối nhà I – số 89 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội

Bệnh viện E là địa chỉ thăm khám, điều trị bệnh cơ xương khớp uy tín, chuyên sâu ở Hà Nội. Trung tâm phối hợp với các bệnh viện, các trung tâm khác trong cả nước trao đổi chuyên môn, đồng thời cũng hợp tác với các nước Anh, Pháp, Mỹ, Hàn…để nâng cao trình độ.

Khoa khám xương và điều trị ngoại trú – Bệnh viện Việt Đức

Địa chỉ: Tầng 2 – Tòa nhà C2, 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khoa khám xương – bệnh viện Việt Đức là địa chỉ uy tín hàng đầu về thăm khám, phẫu thuật phục hồi chức năng các bệnh về xương khớp.

Tư Vấn

Đội ngũ bác sĩ ngoại khoa hàng đầu cả nước, trang thiết bị y tế vật chất đồng bộ, hiện đại, bệnh nhân có thể đặt lịch khám để chủ động về thời gian.

Bệnh viện chữa bệnh viêm khớp dạng thấp ở TP Hồ Chí Minh

Với những người bệnh bị viêm khớp dạng thấp ở khu vực phía nam và TP Hồ Chí Minh có thể lựa chọn các bệnh viện thăm khám như:

Bệnh viện chữa trị bệnh viêm khớp dạng thấp ở TP Hồ Chí Minh

Khoa cơ xương khớp – Bệnh viện Nhân Dân 115

Để có giúp người bệnh viêm khớp dạng thấp cũng như người bị bệnh xương khớp có cơ sở thăm khám tốt bệnh viện Nhân Dân 115 đã ra đời kho cơ xương khớp. Khoa xương khớp đã giúp chăm sóc và điều trị cho nhiều người bệnh.

Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc

Thứ 2 – Thứ 6: 7h30 – 16h30

Thứ 7 – Chủ nhật – Ngoài giờ: Có người trực

Khoa Xương khớp – bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh

Khoa xương khớp bệnh viện đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh được thành lập với chức năng điều trị bệnh lý xương khớp. Khoa xương khớp từ khi ra đời tới nay đã phát triển mạnh về số lượng, chất lượng với đội ngũ bác sĩ giỏi, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế phục vụ quá trình khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân hiệu quả.

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 – Thứ 6: 5h – 16h30

Thứ 7: 5h – 11h30

Khoa nội xương khớp – Bệnh viện Chợ Rẫy

Khoa nội xương khớp bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những địa chỉ chữa bệnh cơ xương khớp từ lâu đã được nhiều người biết đến. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế vô cùng hiện đại, giúp hỗ trợ quá trình điều trị bệnh an toàn cho người bệnh.

Tư Vấn

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP Hồ Chí Minh.

Phòng khám Đa Khoa TPHCM

Đây là một trong những cơ sở y tế thăm khám đảm bảo chất lượng với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế chất lượng hiện đại, giúp thăm khám và điều trị tốt cho nhiều người bệnh.

Phòng khám còn có môi trường thăm khám chất lượng, dịch vụ y tế tốt luôn được khá đông bệnh nhân hài lòng và được các chuyên gia y tế đánh giá chất lượng thăm khám hiệu quả.

Việc lựa chọn một cơ sở y tế thăm khám tốt đóng một vai trò vô cùng quan trong trong việc chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Vì thế người bệnh cần chú ý trong việc thăm khám và lựa chọn một địa chỉ y tế tốt và chất lượng.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề bệnh chữa trị viêm khớp dạng thấp sẽ cho các bạn thêm những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các chuyên gia y tế tư vấn cụ thể.

Tư Vấn

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 0899.809.1150

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: phongkhamminhchau.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *