Gợi ý địa chỉ bệnh viện chữa trị bệnh tràn dịch khớp gối chất lượng

Việc lựa chọn một bệnh viện chữa trị bệnh tràn dịch khớp gối tốt là điều mà không ít người người bệnh quan tâm. Để có thể giúp mọi người có thêm những thông tin về vấn đề này thì chúng tôi xin có một vài chia sẻ qua nội dung bài viết sau đây.

Bệnh tràn dịch khớp gối gây sưng đau khó chịu

Bệnh viện chữa trị bệnh tràn dịch khớp gối ở Hà Nội

Người bệnh tại khu vực miền Bắc có thể tìm tới các bệnh viện chữa trị bệnh tràn dịch khớp gối đảm bảo chất lượng đó là:

Tư Vấn

Phòng khám bệnh số 1 bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Phòng khám theo yêu cầu của bệnh viện đại học Y Hà Nội, có đội ngũ bác sĩ chuyên gia giỏi trong chuyên ngành khoa xương khớp, với đầy đủ trang thiết bị y tế chất lượng sẽ giúp thăm khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân một cách hiệu quả.

Tuy nhiên, đây là bệnh viện chữa bệnh sưng khớp khá đông, người bệnh mất thời gian chờ đợi hơi lâu.

Địa chỉ: số 1 Tôn Thất Tùng, phường Trung Tự, quận Đống Đa, Hà Nội

Khoa cơ xương khớp bệnh viện E

Một địa chỉ bệnh viện chữa bệnh tràn dịch khớp gối mà người bệnh có thể lựa chọn là bệnh viện E. Đây là cơ sở y tế có truyền thống trong việc thăm khám và chăm sóc sức khỏe cho người bệnh nhiều năm, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có hệ thống trang thiết bị hỗ chẩn đoán bệnh đầy đủ, chính xác.

Địa chỉ: 89 Đội Cung, Nghĩa Tân. Cầu Giấy, Hà Nội

Khoa cơ xương khớp bệnh viện Bạch Mai

Khoa cơ xương khớp bệnh viện Bạch Mai có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có kinh nghiệm trong việc thăm khám chữa trị bệnh xương khớp. Đầy đủ các phòng chức năng như tiêm khớp, siêu âm khớp, nội soi khớp, tư vấn chuyên khoa, cấp cứu…

Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ chữa trị bệnh tràn dịch khớp gối chất lượng

Bệnh viện chữa trị bệnh tràn dịch khớp gối ở TP Hồ Chí Minh

Riêng với những bệnh nhân thuộc khu vực phía nam nói chung cũng như tại TP Hồ Chí Minh nói riêng thì có thể tham khảo một số địa chỉ bệnh viện chữa trị bệnh tràn dịch khớp gối như:

Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh

Bệnh viện sở hữu nhiều bác sĩ chuyên khoa xương khớp được đào tạo chuyên môn, có thời gian chuyên tu nhiều năm tại nước ngoài. Khoa phẫu thuật xương khớp luôn đảm bảo kết quả khám chữa bệnh tốt cho bệnh nhân.

Tư Vấn

Với trang thiết bị, máy móc phục vụ hoạt động y tế hiện tại như máy CT Scan, MRI, máy nội soi, bệnh nhân có thể yên tâm về quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh khi tới đây.

Địa chỉ: B1 – B3 – B5 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 từ 7h30 – 17h

Khoa nội xương khớp – bệnh viện Chợ Rẫy

Khoa nội xương khớp của bệnh viện phát triển theo hướng đẩy mạnh quá trình nghiên cứu, khoa học và tập trung vào điều trị các bệnh lý về xương khớp một cách an toàn và đảm bảo.

Khoa nội xương khớp tại bệnh viện có hệ thống máy móc, cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, hỗ trợ tối đa cho quá trình thăm khám và điều trị cho bệnh nhân.

Bệnh viện nhân dân Gia Định

Một trong những bệnh viện chữa trị bệnh tràn dịch khớp gối uy tín và đảm bảo mà người bệnh có thể lựa chọn đó là bệnh viện Gia Định. Đây là bệnh viện được phân loại I cùng với nhiệm vụ khám chữa bệnh, song song là cơ sở thực hành của trường Đại học Y – Dược TP Hồ Chí Minh.

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm, đủ các chuyên khoa lớn, chuyên khoa sâu, trang thiết bị y tế đầy đủ.

Địa chỉ: 1 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Bệnh viện chữa trị bệnh tràn dịch khớp gối uy tín

Bệnh viện Quân Nhân Miền Đông

Là cơ sở y tế luôn đem đến sự hài lòng cao nhất cho người bệnh về dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe người bệnh. Bệnh viện cũng nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe của người bệnh, phấn đấu trở thành một trong những bệnh viện đa khoa đáp ứng nhu cầu sức khỏe của người bệnh.

Địa chỉ: 50 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Phòng khám Đa Khoa TPHCM

Phòng khám Đa Khoa TPHCM là địa chỉ y tế chất lượng có chuyên khoa điều trị bệnh xương khớp một cách đảm bảo an toàn và hiệu quả. Ngoài ra, phòng khám còn có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, cơ sở thiết bị y tế đảm bảo chất lượng.

Tư Vấn

Địa chỉ: 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Việc lựa chọn tới bệnh viện chữa tràn dịch khớp gối chất lượng sẽ giúp người bệnh chăm sóc sức khỏe của bản thân một cách tốt hơn. Giúp người bệnh hạn chế được những mối nguy hiểm của bệnh. Do đó, người bệnh cần có sự lựa chọn sáng suốt để bảo vệ sức khỏe của mình.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề bệnh viện chữa trị bệnh tràn dịch khớp gối sẽ cho các bạn thêm những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các chuyên gia y tế tư vấn cụ thể.

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 0899.809.1150

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *