Danh sách các bệnh viện chữa trị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống lưng

Bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống lưng nếu không điều trị và thăm khám một cách an toàn có thể gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm. Vậy thì có bệnh viện chữa trị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống lưng nào an toàn và hiệu quả không? Để giúp mọi người có câu trả lời về vấn đề này thì chúng tôi xin có những chia sẻ qua nội dung bài viết sau.

Bệnh viện chữa trị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống lưng tốt

Bệnh viện chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống lưng

Bệnh viện chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống lưng ở miền Bắc

Bệnh viện trung ương Quân đội 108

Bệnh viện trung ương Quân đội 108 trực thuộc bộ Quốc phòng Việt Nam được thành lập ngày 1.4.1951 là bệnh viện quân đội ở khu vực phía Bắc. Bệnh viện có nhiệm vụ khám, cấp cứu và điều trị cho các đối tượng quân nhân tại chức, cán bộ cấp cao trong quân đội, bảo hiểm y tế và đối tượng dịch vụ.

Tư Vấn

Địa chỉ: Số 1, Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Khoa xương khớp bệnh viện E

Là trung tâm cơ xương khớp có truyền thống, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có hệ thống trang thiết bị hỗ trợ chẩn đoán đầy đủ cho người bệnh.

Địa chỉ: 89 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Khoa cơ xương khớp bệnh viện Bạch Mai

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, bề dày truyền thống. Đầy đủ các khoa phòng chức năng. Giúp điều trị và thăm khám cho người bệnh một cách an toàn, hiệu quả.

Địa chỉ: 78 đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ chữa trị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống lưng uy tín

Bệnh viện chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống lưng ở miền Nam

Khoa xương khớp bệnh viện chấn thương chỉnh hình

Bệnh học chỉnh hình, khoa bệnh cơ xương khớp – Bệnh viện chấn thương chỉnh hình TP Hồ Chí Minh là một trong những địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh cơ xương khớp hàng đầu phía nam. Đây là địa chỉ giúp điều trị các vấn đề xương khớp như hoại tử xương, thoái hóa xương khớp, viêm xương khớp.

Tư Vấn

Địa chỉ: 929 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 – Thứ 6: 6h30 – 20h00

Thứ 7 – Chủ Nhật: 6h30 – 12h00

Khoa cơ xương khớp – Bệnh viện Nhân Dân 115

Nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị các bệnh về cơ xương khớp ngày càng phổ biến. Khoa cơ xương khớp bệnh viện 115 ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc và điều trị của người bệnh.

Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc

Thứ 2 – Thứ 6: 7h30 – 16h30

Thứ 7 – Chủ nhật – Ngoài giờ: Có người trực

Khoa Xương khớp – bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh

Khoa xương khớp bệnh viện đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh được thành lập với chức năng điều trị bệnh lý xương khớp. Khoa xương khớp từ khi ra đời tới nay đã phát triển mạnh về số lượng, chất lượng với đội ngũ bác sĩ giỏi, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế phục vụ quá trình khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân hiệu quả.

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 – Thứ 6: 5h – 16h30

Thứ 7: 5h – 11h30

Khoa nội xương khớp – Bệnh viện Chợ Rẫy

Khoa nội xương khớp bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những địa chỉ chữa bệnh cơ xương khớp từ lâu đã được nhiều người biết đến. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế vô cùng hiện đại, giúp hỗ trợ quá trình điều trị bệnh an toàn cho người bệnh.

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP Hồ Chí Minh.

Chữa trị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống lưng ở đâu tốt nhất?

Tuy nhiên, vì trên đây là những địa chỉ các bệnh viện chữa trị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống khá có tiếng nên số lượng người bệnh tới thăm khám khá đông. Đôi khi các bác sĩ khó lòng đáp ứng được nhu cầu điều trị của bệnh nhân. Vì thế, thường xuất hiện tình trạng quá tải bệnh nhân, khiến bệnh nhân phải mất khá nhiều thời gian để có thể thăm khám.

Tư Vấn

Do đó để hưởng chăm sóc sức khỏe tốt mà vẫn đảm bảo kết quả điều trị an toàn thì người bệnh có thể lựa chọn đến với những địa chỉ thăm khám uy tín khác.

Phòng khám Đa Khoa TPHCM là một trong những cơ sở y tế thăm khám uy tín, chất lượng và đảm bảo mà người bệnh có thể lựa chọn thăm khám. Đây là cơ sở y tế giúp điều trị cho nhiều người bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống lưng trở lại hoạt động bình thường.

Phòng khám còn có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, môi trường y tế đảm bảo cũng như thiết bị y tế hiện đại. Tại đây các khoản chi phí thăm khám đều được công khai một cách cụ thể, rõ ràng. Cùng đội ngũ nhân viên y tế thân thiện chu đáo luôn hướng dẫn tận tình cho người bệnh.

Việc người bệnh lựa chọn đến với phòng khám Đa Khoa TPHCM sẽ giúp người bệnh yên tâm hơn trong quá trình thăm khám.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề bệnh viện chữa trị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống lưng sẽ cho các bạn thêm những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các chuyên gia y tế tư vấn cụ thể.

Tư Vấn

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 0899.809.1150

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: phongkhamminhchau.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *