Chia sẻ các bệnh viện chữa trị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ tốt

Danh sách các địa chỉ bệnh viện chữa trị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ sẽ giúp mọi người lựa chọn cho mình một cơ sở y tế đảm bảo. Thế thì đâu là cơ sở y tế đảm bảo chất lượng? Với bài chia sẻ dưới đây chúng tôi sẽ giúp mọi người có thêm những thông tin về vấn đề này.

Bệnh viện chữa trị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ tốt

Bệnh viện chữa trị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ

Bệnh viện chữa trị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ ở Hà Nội uy tín

Khoa nội thần kinh – Bệnh viện quân y 103

Địa chỉ: 261 Phùng Hưng – Hà Đông – Hà Nội

Đây là cơ sở y tế giúp điều trị các vấn đề xương khớp uy tín. Là cơ sở y tế có nhiều thành tích trong việc điều trị cấp cứu các bệnh nhân nặng: đau đầu, động kinh, thoát vị đĩa đệm cột sống, viêm tủy, viêm dây thần kinh…

Tư Vấn

Khoa cơ xương khớp – Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: Tầng 2 Nhà P – Bệnh viện Bạch Mai – số 78 Giải Phóng, Quận Đống Đa – Hà Nội.

Khoa quy tụ những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm với người bệnh. Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao, khoa cơ xương khớp bệnh viện Bạch Mai luôn cập nhật những phương pháp điều trị bệnh bằng kỹ thuật.

Bệnh viện Đa Khoa Bảo Sơn 2

Địa chỉ: 52 Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội

Bệnh viện Đa Khoa Bảo Sơn 2 là đơn vị y tế ngoài công lập được đầu tư cơ sở hạ tầng, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có nhiều kinh nghiệm. Giúp điều trị bệnh một cách an toàn, hiệu quả và đảm bảo.

Bệnh viện chữa trị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ ở Hà Nội

Bệnh viện chữa trị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ ở TP Hồ Chí Minh tốt

Bệnh viện chấn thương chỉnh hình TP Hồ Chí Minh

Bệnh viện chấn thương chỉnh hình là một trong những bệnh viện chữa xương khớp tốt ở TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam. Tại đây tập trung đội ngũ bác sĩ giỏi, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao trong việc điều trị các bệnh về xương khớp. Cơ sở y tế còn có hệ thống thiết bị y tế đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh của bệnh nhân.

Bệnh viện có nhiều chuyên khoa như vi phẫu thuật tạo hình, bệnh học cơ xương khớp, chi trên, chi dưới, khoa khớp, khoa phục hồi chức năng…

Tư Vấn

Địa chỉ: 929 Trần Hưng Đạo, phường 1, Quận 5

Bệnh viện nhân dân 115

Một bệnh viện chữa trị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ uy tín nữa mà người bệnh có thể lựa chọn là bệnh viện nhân dân 115. Tại đây, tập trung thăm khám và điều trị các bệnh xương khớp như viêm khớp dạng thấp, thoái hóa khớp, gút, loãng xương, các bệnh tự miễn…Bên cạnh đó, thì bệnh viện còn đẩy mạnh công tác nghiên cứu y học và hợp tác với các đơn vị liên quan để không ngừng nâng cao chất lượng y tế.

Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10. TP Hồ Chí Minh.

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương hiện có khoa Nội cơ xương khớp được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị các bệnh về xương khớp cho người bệnh. Với định hướng như vậy nên bệnh viện luôn xây dựng một dịch vụ thăm khám tốt cho người bệnh.

Địa chỉ: 468 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Bệnh viện chấn thương chỉnh hình Sài Gòn (ITO)

Là bệnh viện chuyên khoa xương khớp có tuổi đời còn khá trẻ nhưng với nỗ lực của đội ngũ các bác sĩ chuyên gia y tế trong những năm qua đây là cơ sở y tế thăm khám được người bệnh đánh giá cao về chất lượng. Bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện thăm khám nhiều ca bệnh thành công cũng như trang thiết bị hiện đại. Giúp phục vụ cho việc thăm khám một cách an toàn và hiệu quả.

Địa chỉ: 305 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Phòng khám Đa Khoa TPHCM

Là một trong những địa chỉ y tế thăm khám và giúp phục hồi sức khỏe xương khớp một cách an toàn, đảm bảo đây là phòng khám giúp điều trị bệnh xương khớp được khá nhiều người bệnh tin tưởng là lựa chọn thăm khám.

Phòng khám khang trang hiện đại, với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng môi trường y tế chất lượng. Phòng khám đã giúp phục hồi và điều trị thành công cho nhiều ca bệnh.

Tư Vấn

Địa chỉ: 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ chữa trị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ ở TP Hồ Chí Minh

Ngoài việc lựa chọn bệnh viện chữa trị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ đảm bảo chất lượng thì người bệnh khi bị bệnh xương khớp cần lưu ý một số vấn đề sau như:

– Người bệnh cần hoạt động đúng cách, không nên hoạt động một quá mức.

– Nên tập luyện thể dục thể thao, vận động một cách vừa sức để tăng cường độ deo dai cho hệ cơ xương khớp.

– Không nên sử dụng các chất kích thích như bia, rượu, cà phê vì nó làm ảnh hưởng tới hoạt động của xương khớp.

– Người bệnh cũng không nên tự ý điều trị bệnh, uống thuốc mà nên tới cơ sở y tế chất lượng và an toàn để thăm khám.

Tư Vấn

Các bệnh cơ xương khớp nếu phát hiện và điều trị sớm sẽ hạn chế được những biến chứng nguy hiểm cho tình trạng sức khỏe.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề bệnh viện chữa trị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ sẽ cho các bạn thêm những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các chuyên gia y tế tư vấn cụ thể.

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 0899.809.1150

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: phongkhamminhchau.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *