Top các bệnh viện chữa trị bệnh đau nhức chân uy tín hiệu quả hiện nay

Chắc hẳn rằng, ai trong chúng ta cũng biết được tầm quan trọng của việc lựa chọn bệnh viện chữa trị bệnh đau nhức chân uy tín chất lượng đối với sức khỏe. Thế thì, đâu là bệnh viện chữa trị bệnh tốt mà người bệnh có thể lựa chọn? Với bài chia sẻ sau chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm thông tin về vấn đề này.

Bệnh viện chữa trị bệnh đau nhức chân

Bệnh đau nhức chân có nguy hiểm gì thế nào?

Trước khi tìm hiểu về bệnh viện chữa trị bệnh đau nhức chân thì chúng ta cần biết về mối nguy hiểm của căn bệnh này.

Tư Vấn

Ảnh hưởng tới vận động: Nguy hiểm của bệnh đau nhức chân là ảnh hưởng tới khả năng vận động. Khiến người bệnh khó di chuyển, gây cảm giác đau khó chịu, xơ, cứng khớp hạn chế việc vận động.

Dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm: Vấn đề đau nhức chân có thể là dấu hiệu của nhiều vấn đề bệnh lý nguy hiểm mà các bạn cần quan tâm như tiểu đường, viêm khớp thoái hóa…Những tình trạng bệnh này nếu không được thăm khám và chữa trị kịp thời sẽ gây ra vấn đề cho sức khỏe.

Có thể gây ra bại liệt: Bệnh đau nhức chân nếu không tìm hiểu đúng nguyên nhân và có phương pháp chữa trị đúng đắn có thể dẫn tới khả năng bại liệt.

Vì thế để hạn chế mối nguy hiểm của bệnh thì việc lựa chọn địa chỉ bệnh viện chữa trị đau nhức chân đóng một yếu tố vô cùng quan trọng.

Bệnh viện chữa bệnh đau nhức chân nào uy tín?

Địa chỉ chữa bệnh đau nhức chân uy tín

Khoa cơ xương khớp – Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: Tầng 2 nhà P – Bệnh viện Bạch Mai, số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.

Đây là cơ sở có bề dày truyền thống với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, khoa cơ xương khớp bệnh viện Bạch Mai là lựa chọn hàng đầu của người bệnh trong việc thăm khám và điều trị bệnh. Là cơ sở y tế có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế đảm bảo hiện đại.

Trung tâm cơ xương khớp – Bệnh viện E

Địa chỉ: Khối nhà I – số 89 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội

Bệnh viện E là địa chỉ thăm khám, điều trị bệnh cơ xương khớp uy tín, chuyên sâu ở Hà Nội. Trung tâm phối hợp với các bệnh viện, các trung tâm khác trong cả nước trao đổi chuyên môn, đồng thời cũng hợp tác với các nước Anh, Pháp, Mỹ, Hàn…để nâng cao trình độ.

Tư Vấn

Khoa khám xương và điều trị ngoại trú – Bệnh viện Việt Đức

Địa chỉ: Tầng 2 – Tòa nhà C2, 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khoa khám xương – bệnh viện Việt Đức là địa chỉ uy tín hàng đầu về thăm khám, phẫu thuật phục hồi chức năng các bệnh về xương khớp.

Đội ngũ bác sĩ ngoại khoa hàng đầu cả nước, trang thiết bị y tế vật chất đồng bộ, hiện đại, bệnh nhân có thể đặt lịch khám để chủ động về thời gian.

Bệnh viện chữa trị bệnh đau nhức chân tốt

Khoa cơ xương khớp – Bệnh viện Nhân Dân 115

Để có giúp người bệnh chữa đau nhức chân thì cơ sở thăm khám tốt bệnh viện Nhân Dân 115 đã ra đời kho cơ xương khớp. Khoa xương khớp đã giúp chăm sóc và điều trị cho nhiều người bệnh.

Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc

Thứ 2 – Thứ 6: 7h30 – 16h30

Thứ 7 – Chủ nhật – Ngoài giờ: Có người trực

Khoa Xương khớp – bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh

Khoa xương khớp bệnh viện đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh được thành lập với chức năng điều trị bệnh lý xương khớp. Khoa xương khớp từ khi ra đời tới nay đã phát triển mạnh về số lượng, chất lượng với đội ngũ bác sĩ giỏi, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế phục vụ quá trình khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân hiệu quả.

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ 2 – Thứ 6: 5h – 16h30

Thứ 7: 5h – 11h30

Khoa nội xương khớp – Bệnh viện Chợ Rẫy

Khoa nội xương khớp bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những địa chỉ chữa bệnh cơ xương khớp từ lâu đã được nhiều người biết đến. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế vô cùng hiện đại, giúp hỗ trợ quá trình điều trị bệnh an toàn cho người bệnh.

Tư Vấn

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP Hồ Chí Minh.

Phòng khám Đa Khoa TPHCM

Là một trong những cơ sở y tế thăm khám đảm bảo chất lượng với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế chất lượng hiện đại, giúp thăm khám và điều trị tốt cho nhiều người bệnh.

Phòng khám còn có môi trường thăm khám chất lượng, dịch vụ y tế tốt luôn được khá đông bệnh nhân hài lòng và được các chuyên gia y tế đánh giá chất lượng thăm khám hiệu quả.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề bệnh viện chữa trị bệnh đau nhức chân sẽ cho các bạn thêm những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các chuyên gia y tế tư vấn cụ thể.

Tư Vấn

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 0899.809.1150

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: phongkhamminhchau.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *