Danh sách bác sĩ giỏi về xương khớp ở TP Hồ Chí Minh mà bạn nên biết

Vấn đề về xương khớp là một trong những bệnh lý mà ai trong chúng ta đều gặp phải. Với danh sách bác sĩ giỏi về xương khớp mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Bác sĩ giỏi về xương khớp ở TP Hồ Chí Minh

Vì sao cần tìm bác sĩ chuyên khoa xương khớp giỏi?

Bệnh về xương khớp đánh giá là căn bệnh khá dai dẳng nếu không có phương pháp điều trị đúng đắn và hiệu quả. Vì thế, việc lựa chọn tới bác sĩ chuyên khoa xương khớp giỏi sẽ giúp người bệnh:

Tư Vấn

– Tìm ra đúng bệnh có phương pháp điều trị hiệu quả. Bác sĩ giỏi sẽ giúp chẩn đoán bệnh hiệu quả, an toàn từ đó áp dụng phương pháp điều trị tốt cho người bệnh.

– Lựa chọn bác sĩ điều trị bệnh sẽ giúp người bệnh tiết kiệm chi phí thăm khám một cách hiệu quả.

– Tránh tình trạng tiền mất tật mang khi lựa chọn những địa chỉ thăm khám không đảm bảo uy tín.

– Một lợi ích quan trọng nhất khi lựa chọn được bác sĩ giỏi để thăm khám sẽ giúp người bệnh hạn chế những biến chứng và nguy hiểm cho tình trạng sức khỏe của bản thân.

Có bác sĩ chuyên khoa xương khớp nào giỏi ở TP Hồ Chí Minh?

Danh sách những bác sĩ chuyên khoa xương khớp giỏi mà người bệnh có thể có thể lựa chọn thăm khám đó là:

PGS. TS. Bác sĩ Vũ Đình Hùng

Phó giáo sư, Tiến sĩ Vũ Đình Hùng giữ chức Phó Chủ Tịch Thấp khớp học Việt Nam. Đồng thời ông đảm nhận chức Chủ Tịch Hội Thấp khớp học TP Hồ Chí Minh. Ngoài ram ông còn là giảng viên giảng dạy tại học viện Quân Y, bệnh viện 115 và từng giữ vị trí giám đốc trung tâm phía Nam của Học viện Quân Y.

Phó giáo sư, Tiến sĩ Đình Hùng đã công bố 38 nghiên cứu thấp khớp học, nội khoa và biên soạn, chủ biên 9 đầu sách về bệnh xương khớp. Ông từng tham dự nhiều hội nghị khoa học trong khu vực và quốc tế về y học.

Địa chỉ: 118 Bành Văn Trân, phường 7, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Các ngày thứ 4 và thứ 6 từ 7h30 – 16h00.

PGS. TS. Bác sĩ Lê Anh Thư

Phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Anh Thư từng làm trưởng khoa Nội Cơ Xương Khớp – bệnh viện Chợ Rẫy TP Hồ Chí Minh. Phó chủ nhiệm bộ môn Nội Tổng Quát, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, TP Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: 680/93 đường Nguyễn Trãi, phường 11, quận 5, TP Hồ Chí Minh

Lịch làm việc: Từ thứ 2 – thứ 7 từ 16h00 – 20h00

Bác sĩ chuyên khoa xương khớp giỏi

PGS. TS. Bác sĩ Võ Văn Thành

Bác sĩ Võ Văn Thanh là người có nhiều kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh về xương khớp, cột sống. Bác sĩ đang là trưởng khoa cột sống A – bệnh viện chấn thương chỉnh hình TP Hồ Chí Minh.

Tư Vấn

Phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Võ Văn Thành là người sáng tạo ra nhiều phương pháp phẫu thuật mang lại kết quả điều trị cột sống đạt hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian, được bệnh nhân và giới chuyên môn đánh giá cao.

Địa chỉ: 22/3 đường Nguyễn Hiền, Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Tăng Hà Nam Anh

Một bác sĩ giỏi về xương khớp tại TP Hồ Chí Minh mà mọi người có thể lựa chọn là bác sĩ Nam Anh. Hiện ông là bác sĩ trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình – bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Là phó giám đốc Trung tâm phẫu thuật thực nghiệm – Đại học y Dược TP Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Nam Anh là một trong những bác sĩ có kinh nghiệm trong điều trị các vấn đề xương khớp, chấn thương chỉnh hình, tham gia nhiều chuyên đề, hội nghị Quốc Tế tại Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, từng có thời gian tu nghiệp tại Pháp.

Địa chỉ: 24/12 Đoàn Thị Điểm, phường 1, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: thứ 2 – thứ 7 từ 16h30 – 20h00.

Lựa chọn bác sĩ giỏi về xương khớp

PGS. TS. Bác sĩ Đỗ Phước Hùng

Một vị bác sĩ giỏi về chuyên khoa xương khớp khá có tiếng tại TP Hồ Chí Minh là bác sĩ Đỗ Phước Hùng. Bác sĩ có chuyên môn cao trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình. Bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn trong thăm khám và điều trị các vấn đề về viêm khớp, đau khớp, thoái hóa khớp, đau thắng lưng, hội chứng ống cổ tay, chấn thương thể thao…

Tư Vấn

Bác sĩ Hùng đang đảm nhiệm các chức vụ như trường bộ môn chấn thương chỉnh hình – Đại Học Y Dược TP Hồ Chí Minh. Phó khoa Chấn Thương chỉnh hình – bệnh viện Chợ Rẫy. Chuyên khoa xương khớp – Bệnh viện Đại Học Y Dược TP Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: số 112/43 đường An Bình, phường 5, quận 5. TP Hồ Chí Minh.

Giờ khám bệnh: 17h – 20h các ngày thứ 2, thứ 4, thứ 6 và thứ 7.

Bên cạnh lựa chọn thăm khám tại các địa chỉ bác sĩ chuyên khoa xương khớp trên đây thì người bệnh có thể lựa chọn đến với phòng khám Đa Khoa TPHCM. Đây hiện là một trong những cơ sở thăm khám đạt chất lượng cũng như có uy tín được nhiều người bệnh đánh giá cao.

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có trình độ chuyên môn vững vàng giúp người bệnh thăm khám và điều trị bệnh một cách an toàn, phục hồi sức khỏe một cách nhanh chóng, giảm thiểu các biến chứng của bệnh.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề bác sĩ giỏi về xương khớp sẽ cho các bạn thêm những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các chuyên gia y tế tư vấn cụ thể.

Tư Vấn

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 0899.809.1150

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: phongkhamminhchau.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *