Gợi ý các tuyến xe buýt đi bệnh viện chấn thương chỉnh hình hiện nay

Xe buýt là một trong những phương tiện công công khá phổ biến và tiện lợi hiện nay. Có khá nhiều người bệnh lựa chọn xe buýt di chuyển tới các bệnh viện thăm khám. Sau đây chúng tôi tin có một vài chia sẻ về các tuyến xe buýt đi bệnh viện chấn thương chỉnh hình giúp mọi người có thể lựa chọn di chuyển.

Tư Vấn

Tìm hiểu bệnh viện chấn thương chỉnh hình TP Hồ Chí Minh

Tìm hiểu về bệnh viện chấn thương chỉnh hình

Từ năm 1985 khoa chấn thương chỉnh hình của bệnh viện Bình Dân xác nhận cùng bệnh viện Trần Hưng Đạo thành trung tâm chỉnh hình TP Hồ Chí Minh và chính thức trở thành bệnh viện chấn thương chỉnh hình trực thuộc Sở Y tế TP Hồ Chí Minh năm 2002 theo quyết định 3398/QĐ – UB của chủ tịch UBND thành phố.

Cho tới nay, bệnh viện luôn giữ vững được sự ổn định cũng như phát triển thành bệnh viện chuyên khoa hạng I tuyến cuối về chấn thương chỉnh hình của các tính phía Nam. Bệnh viện có 500 giường nội trú, 1100 giường ngoại trú cùng các chuyên khoa sâu về chấn thương chỉnh hình như khoa cột sống, khoa chỉnh hình nhi, khoa chi trên, chi dưới, khoa khớp, khoa bệnh học cơ xương khớp, khoa vệ tinh chấn thương chỉnh hình ở bệnh viện Đa Khoa Sài Gòn và bệnh viện An Bình…Điều trị các bệnh lý phức tạp về chấn thương chỉnh hình.

Với đội ngũ thầy thuốc cùng cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp cùng những trang thiết bị kỹ thuật công nghệ luôn được đổi mới. Bệnh viện chấn thương chỉnh hình TP Hồ Chí Minh góp phần không nhỏ vào sự bảo vệ cũng như nâng cao sức khỏe cho bệnh nhân không chỉ khu vực miền nam mà còn cả nước.

Tư Vấn

Địa chỉ và thời gian làm việc bệnh viện chấn thương chỉnh hình

Địa chỉ: 929 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP Hồ Chí Minh.

Lịch làm việc

Thứ hai – thứ sáu: 6h30 – 20h00

Thứ bảy, chủ nhật: 6h30 – 12h00

Thời gian khám chữa bệnh tại bệnh viện

6h00 bệnh viện sẽ bắt đầu tiếp nhận bệnh đến 15h45

6h00 bệnh viện bắt đầu khám bệnh ngoài giờ.

Lịch khám ngoài giờ

Từ thứ hai – thứ 6 khám từ 16h00 – 18h00

Thứ 7 sáng từ 7h00 – 11h00, chiều từ 14h00 – 17h00

Chủ nhật: Sánh từ 8h00 – 11h00, chiều từ 14h00 – 17h00

Có xe buýt đi bệnh viện chấn thương chỉnh hình nào?

Tuyến xe buýt đi bệnh viện chấn thương chỉnh hình

Để tới bệnh viện chấn thương chỉnh hình TP Hồ Chí Minh bệnh nhân hãy đi tuyến xe số 1

Tuyến xe buýt số 1 đi theo lộ trình từ Bến Thành – Bến xe Chợ Lớn. Trên lộ trình này, tuyến xe buýt đi qua một số địa điểm như: Bến Bạch Đằng – Hải quan Thành Phố – Hàm Nghi – Rạp Hưng Đạo – Bệnh viện răng hàm mặt – Trần Đình Xu – Chợ Nanci – đường Nguyễn Biểu – Đồng Khánh – Rạp Đống Đa – Bưu điện quận 5 – Hải Thượng Lãn Ông – Chợ Kim Biên – Bến xe chợ lớn.

Tư Vấn

Đây chính là tuyến xe buýt duy nhất trên địa bàn thành phố đi ngang qua bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP Hồ Chí Minh. Bệnh nhân ở các nơi khác cần tới bệnh viện bằng xe buýt có thể đi những tuyến xe khác đến Bến Thành và bắt xe đến bệnh viện. Một số lộ trình mà người bệnh có thể tham khảo như:

– Tuyến 44: Cảng quận 4 – Bến Thành – Bình Quới

– Xe 45: Bến xe miền Đông – Bến Thành – bến xe quận 8

– Xe 703: Mộc Bài (Tây Ninh ) – Bến Thành

– Tuyến 72: Hiệp Phước – Bến Thành

– Tuyến 86: Đại học Tôn Đức Thắng – Bến Thành

– Xe 88: Chợ Long Phước – Bến Thành

– Xe 93: Đại học Nông Lâm – chợ Bến Thành

– Tuyến 96: Chợ Bình Điền – Bến Thành

– Tuyến 102: Bến xe miền Tây – Bến Thành

– Xe 152: Khu dân cư Trung Sơn – Bến Thành – Sân bay Tân Sơn Nhất.

Ngoài việc lựa chọn đến với bệnh viện chấn thương chỉnh hình TP Hồ Chí Minh thì người bệnh có thể đến với phòng khám Đa Khoa TPHCM đây là địa chỉ thăm khám đảm bảo chất lượng mà người bệnh có thể lựa chọn thăm khám.

Địa chỉ điều trị chấn thương chỉnh hình an toàn

Phòng khám chấn thương chỉnh hình uy tín hiện nay

Phòng khám Đa Khoa TPHCM là địa chỉ thăm khám đảm bảo chất lượng uy tín và đảm bảo với nhiều yếu tố tích cực về:

– Bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn, kinh nghiêm lâu năm trong nghề cũng như luôn tận tâm với người bệnh.

– Trang thiết bị y tế đảm bảo chất lượng, tiên tiến, hiện đại giúp cho quá trình thăm khám và điều trị bệnh đạt hiệu quả tốt nhất.

Tư Vấn

– Môi trường y tế đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, phòng bệnh luôn được vô trùng vô khuẩn một cách đảm bảo hạn chế tình trạng viêm nhiễm cho người bệnh.

– Phòng khám an ninh trật tự với hệ thống thiết bị theo dõi các hành lang phòng chống kẻ gian bảo vệ tài sản cho người bệnh và phòng khám.

– Chi phí thăm khám luôn được công khai một cách cụ thể, rõ ràng giúp người bệnh yên tâm thăm khám.

Ngoài ra, khi thăm khám tại phòng khám TPHCM người bệnh còn được hỗ trợ về vấn đề di chuyển đi lại một cách linh động, nhanh chóng và tiết kiệm về thời gian.

Lựa chọn đến với phòng khám Đa Khoa TPHCM tại địa chỉ số 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh ngay vị trí trung tâm giúp thuận lợi cho vấn đề di chuyển và dễ người bệnh cũng rất dễ dàng tìm kiếm.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề xe buýt đi bệnh viện chấn thương chỉnh hình sẽ cho các bạn thêm những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các chuyên gia y tế tư vấn cụ thể.

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 0899.809.1150

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *