Tổng đài tư vấn về kinh nguyệt đảm bảo uy tín chị em không nên bỏ qua

Sức khỏe phụ khoa là một trong những vấn đề thầm kín mà nữ giới khó thổ lộ được cùng ai. Đặc biệt là vấn đề sức khỏe kinh nguyệt. Hiểu được tâm lý đó là hiện nay đã có nhiều tổng đài tư vấn về kinh nguyệt cho chị em đã được ra đời, giúp phái nữ có một kênh cung cấp thông tin chất lượng.

Kinh nguyệt không đều nguy hiểm không?

Kinh nguyệt không đều có nguy hiểm gì không?

Nữ giới tư khi bước vào tuổi dậy thì sẽ có hiện tượng rụng trứng và có kinh nguyệt hàng tháng. Đây là một hiện tượng sinh lý bình thường ở cơ thể nữ giới kéo dài cho tới giai đoạn mãn kinh. Vấn đề kinh nguyệt ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe phụ khoa cũng như khả năng sinh sản của phái nữ.

Tuy nhiên, thường số đông nữ giới ai cũng một lần trong đời gặp những vấn đề về rối loạn kinh nguyệt như rong kinh, vô kinh, kinh nguyệt thất thường…Những vấn đề về sức khỏe kinh nguyệt là vấn đề mà chị em không nên coi thường vì có có thể gây ra những nguy hiểm như:

Gây ra thiếu máu

Tình trạng kinh nguyệt không đều hay rong kinh thời gian dài hoặc máu kinh ra không theo một nguyên tắc nào có thể dẫn tới tình trạng thiếu máu ở nữ giới. Chị em sẽ luôn có cảm giác mệt mỏi, tim đập nhanh, thở gấp…nhiều trường hợp còn ảnh hưởng tới cả tính mạng.

Nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa nguy hiểm

Kinh nguyệt không đều do cũng có thể là biểu hiện của những căn bệnh phụ khoa nguy hiểm như ung thư buồng trứng, tăng sản lạc nội mạc tử cung, viêm cổ tử cung, polyp tử cung, mất cân bằng hormone…Những căn bệnh này nếu không phát hiện và điều trị có thể gây ra nguy hiểm cho tính mạng.

Có thể gây ra vô sinh

Rối loạn kinh nguyệt về bản chất là sự thay đổi bất thường trong chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ. Hơn nữa, chị em rất khó xác định được ngày rụng trứng để tiến hành thụ thai. Nếu không được chữa trị sớm để điều hòa kinh nguyệt trở lại và khắc phục những vấn đề phụ khoa thì sẽ gây khó thụ thai trường hợp xấu nhất có thể dẫn tới vô sinh.

Trước những vấn đề nguy hiểm của sức khỏe kinh nguyệt nói trên thì nữ giới cần có kênh tư vấn và chăm sóc sức khỏe phụ khoa cho mình.

Đâu là tổng đài tư vấn về kinh nguyệt chất lượng hiện nay?

Tổng đài tư vấn kinh nguyệt uy tín

Hiện nay, có khá nhiều tổng đài tư tấn về kinh nguyệt ra đời. Đây là hình thức tư vấn giúp chị em trao đổi, đặt câu hỏi trực tiếp với các chuyên gia thông qua thiết bị điện thoại. Hiện nay, tổng đài tư vấn trực tuyến về kinh nguyệt tại phòng khám TPHCM là một trong những địa chỉ được nhiều chị em đánh giá cao cũng như tin tưởng lựa chọn.

Các chuyên gia y tế tư vấn qua điện thoại và giúp chị em giải tỏa về mặt tâm lý khi không thể chia sẻ với người thân. Đồng thời, chia sẻ những kiến thức xung quanh về vấn đề sức khỏe kinh nguyệt cũng như những cách chăm sóc sức khỏe phụ khoa an toàn.

Chị em có thể gọi vào số điện thoại tư vấn của phòng khám 028 3969 7887 để được tư vấn và trao đổi trực tiếp với các chuyên gia. Buổi tư vấn sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Phòng Khám Đa Khoa TPHCM là trung tâm tư vấn về sức khỏe kinh nguyệt miễn phí, an toàn và kín đáo. Qua đó, chị em sẽ đặt những câu hỏi về vấn đề sức khỏe nguyệt san của mình và được các bác sĩ tư vấn một cách nhanh chóng, hiệu quả và đáng tin cậy.

Lợi ích của việc tư vấn sức khỏe kinh nguyệt là gì?

Nhiều chị em khi gặp vấn đề về sức khỏe kinh nguyệt luôn cảm thấy rất lo sợ, hoang mang và không hiểu được hết những nguy hiểm mà tình trạng này ảnh hưởng tới sức khỏe Do đó, chị em cần được tư vấn những kiến thức cần thiết để tránh những mối nguy hiểm.

Tổng đài tư vấn sức khỏe kinh nguyệt

Việc được tư vấn về sức khỏe kinh nguyệt sẽ mang lại những lợi ích sau đây:

– Tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại.

– Được tư vấn về phương pháp chăm sóc và chủ động phòng tránh những vấn đề phụ khoa an toàn.

– Chủ động hơn về thời gian, chị em có thể đặt hẹn với phòng khám mà không cần phải xếp hàng chờ đợi. Nhờ đó chị em có thể chủ động sắp xếp được thời gian cũng như công việc của mình.

– Được cung cấp những kiến thức cần thiết về sức khỏe kinh nguyệt nói riêng và sức khỏe phụ khoa nói chung.

Vì thế, để được tư vấn những kiến thức cần thiết trước khi phá thai chị em có thể liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa TPHCM qua các cách sau đây:

Cách 1: Nhấp vào bảng chat

Cách 2: Gọi vào số điện thoại 028 3969 7887

Cách 3: Để lại số điện thoại trên khung chat, các chuyên gia y tế sẽ liên lạc lại và hỗ trợ.

Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn tổng đài tư vấn về kinh nguyệt tại phòng khám TPHCM để được cung cấp thông tin chăm sóc sức khỏe phụ khoa một cách an toàn.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề tư vấn về kinh nguyệt sẽ cho các bạn thêm những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các chuyên gia y tế tư vấn cụ thể.

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM.

Hotline: 028 3969 7887

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: phongkhamminhchau.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *