Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ là gì?

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ có chắc là “tiên dược” cho các XY

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ là một trong những cứu cánh được nam giới lựa chọn trong những cuộc yêu. Tuy nhiên, đây có thực sự là một cực phẩm tốt cho sức khỏe về lâu dài. Với bài chia sẻ sau đây chúng tôi sẽ có những chia sẻ về vấn đề này.

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ là gì?
Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ là gì?

Thuốc xịt kéo dài quan hệ là gì?

Thuốc xịt kéo dài quan hệ là những loại thuốc có chứa dược tích nhằm giảm sự kích thích ở đầu dương vật của nam giới, tránh tình trạng xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ được lâu hơn.

Tư Vấn

Có các loại thuốc xịt kéo dài quan hệ nào?

Nếu dạo một vòng các trang mạng các bạn sẽ thấy có khá nhiều các loại thuốc xịt kéo dài quan hệ. Nhiều sản phẩm bán online với những lời quảng cáo hấp dẫn việc kéo dài thời gian quan hệ giúp nam giới có cảm xúc thăng hóa. Tuy nhiên, nam giới có biết chắc về xuất sứ của các loại thuốc xịt kéo dài này hay không.

Những người bán thuốc xịt kéo dài quan hệ luôn quản cáo các loại thuốc là hàng Anh, Mỹ, Trung Quốc, Thái Lan mỗi loại thuốc có giá cả khác nhau.

Hiện nay, cũng chưa có cơ quan quản lý nào về các loại thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ, nam giới chỉ dựa vào những lời quảng cáo của người bán hàng, đánh đúng tâm lý và mua về sử dụng để rồi có thể gây ra những tác hại cho sức khỏe.

Cách dùng thuốc xịt kéo dài quan hệ thế nào?

Cách dùng thuốc xịt kéo dài quan hệ khá đơn giản nam giới chỉ cần dùng thuốc xịt vào đầu dương vật chúng sẽ gây tê cục bộ, làm giảm kích thích, hung phấm, giúp nam giới làm chủ được cuộc yêu từ đó kèo dài thời gian quan hệ.

Tư Vấn

Thuốc xịt kéo dài quan hệ có tốt không?

Việc sử dụng các loại thuốc xịt kéo dài quan hệ được các bác sĩ nam khoa đánh giá rằng chỉ mang lại những tác dụng tạm thời việc làm dụng loại thuốc này sẽ gây ra những ảnh hưởng không nhỏ tới vấn đề sức khỏe của nam giới.

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ có tốt không?

Thuốc gây tác dụng phụ: Thuốc xịt vào đầu dương vật sẽ phản ứng làm tê cứng dương vật nhưng nếu xịt nhiều sẽ gây bỏng rát. Chưa kể dương vật là bộ phận nhảy cảm nếu việc dùng thuốc với thành phần nhạy cảm có thể gây nổi mụn, ngứa.

Phụ thuộc vào thuốc: Nếu nam giới quả làm dụng thì sẽ luôn phải phụ thuốc khi quan hệ, lâu dân gây hại cho chính bộ phận sinh dục.

Gây mất khoái cảm: Thuốc xịt làm giảm hung phấn ở nam giới để tránh tình trạng xuất tinh sớm nhưng cũng vì thế nó sẽ gây mất đi cảm giác khoái cảm khi quan hệ.

Gây liệt dương: Đây là tác hại nguy hiểm nhất với nam giới, việc sử dụng và quá làm dụng thuốc xịt kéo dài quan hệ có thể khiến nam giới gặp vấn đề về sức khỏe.

Tư Vấn

Ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản: Việc dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm được khuyến cáo không dùng cho những người ở độ tuổi sinh sản vì dùng có thể gây nghiện, lạm dụng, dùng lâu làm ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của nam.

Nam giới cần làm gì khi gặp vấn đề xuất tinh sớm?

Nam giới cần hiểu rằng khi bản thân gặp rắc rối về việc xuất tinh thì chắc chắn rằng cơ thể mình đang gặp vấn đề. Điều cần thiết nam giới cần tìm hiểu được đâu là nguyên nhân gây ra vấn đề này để có hướng khắc phục hiệu quả.

Nam giới cần chú ý tới lối sống, sinh hoạt của mình đã thực sự tốt đây cũng là yếu tố ảnh hưởng rất lớn tới vấn đề sức khỏe nam khoa ở cánh mày râu.

Nam giới cần chú ý tới chế độ dinh dưỡng, nên lựa chọn những thực phẩm tốt cho vấn đề xuất tinh, tránh những thực phẩm có hại.

Có đời sống tình dục lành mạnh, nam giới cũng cần có một đời sống tình dục phù hợp lành mạnh, an toàn, tránh việc làm dụng thái quá.

Khi nam giới có đời sống tốt, chế độ dinh dưỡng phù hợp những vấn đề xuất tinh vẫn không được cải thiện thì cần tới cơ sở y tế thăm khám để được điều trị một cách hiệu quả và an toàn.

Làm gì khi xuất tinh sớm?

Địa chỉ khám nam khoa cho nam giới nào an toàn?

Thay vì việc sử dụng thuốc xịt kéo dài quan hệ chỉ là một biện pháp tạm thời thì nam giới nên lựa chọn một phương pháp điều trị dài hơi, an toàn và chắc chăn cho mình. Đó chính là tới cơ sở y tế nam khoa chất lượng.

Tư Vấn

Hiện nay, phòng khám nam khoa TPHCM đang là một trong những địa chỉ y tế đảm bảo chất lượng mà nam giới có thể tin tưởng lựa chọn thăm khám. Nam giới cũng không nên quá lo lắng, sợ hãi hay e ngại khi thăm khám ngoại khoa vì đây là vấn đề hết sức bình thường trong việc chăm sóc sức khỏe nam khoa.

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ có chuyên khoa có kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, tay nghề thăm khám tốt, cùng trang thiết bị y tế chất lượng, dịch vụ thăm khám an toàn đảm bảo, chi phá thăm khám công khai cụ thể rõ ràng sẽ giúp nam giới yên tâm hơn trong quá trình thăm khám. Đặc biệt, phòng khám sẽ giúp khắc phục tình trạng bệnh một cách hiệu quả.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề thuốc xịt kéo dài quan hệ sẽ cung cấp thêm cho các bạn những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các bác sĩ tư vấn một cách cụ thể nhanh chóng.

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM.

Hotline: 028 3969 7887

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: phongkhamminhchau.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *