Phương Pháp Chuyên Điều Trị U Xơ Tử Cung Tại Quận 8

U xơ tử cung là bệnh gặp khá nhiều trong các bệnh tử cung ở phụ nữ. Đây là khối u lành tính, nhưng bạn cần theo dõi và điều trị u xơ tử cung tại Quận 8 sự phát triển của nó thường xuyên, để đảm bảo rằng bệnh không vượt ngoài tầm kiểm soát. Kích thước khối u lớn dần thì các biểu hiện u xơ tử cung dễ nhận biết hơn, bệnh nhân có thể đau tức vùng bụng dưới, ra nhiều khí hư, rong kinh, rối loạn kinh nguyệt…

Tư Vấn

Phương Pháp Chuyên Điều Trị U Xơ Tử Cung Tại Quận 8

Để điều trị u xơ tử cung tại Quận 8, bác sĩ sẽ căn cứ vào kích thước của khối u.

1. Điều trị nội khoa: đối với khối u nhỏ bác sĩ sẽ đề nghị bạn sử dụng những biện pháp điều trị u xơ tử cung tại Quận 8 không can thiệp như

– Dùng thuốc: hỗ trợ khối u tiêu dần

– Vật lý trị liệu: giúp kích thích tuần hoàn máu, loại trừ khối u từ từ ra khỏi cơ thể.

Tư Vấn

2. Điều trị ngoại khoa: đối với các khối u lớn khi mà không thể can thiệp bằng thuốc và các kĩ thuật khác. Bác sĩ sẽ phải làm phẫu thuật để loại bỏ chúng đi nhằm không gây ảnh hưởng đến các mô xung quanh.

Tuy u xơ là một khối u lành tính nhưng nếu phát triển đến một giai đoạn nhất định sẽ trở thành ác tính, gây ảnh hưởng đến sự hoạt động bình thường của tử cung, gây chảy máu bất thường, có khi nguy hiểm đến tính mạng.

Địa Chỉ Chuyên Điều Trị U Xơ Tử Cung Tại Quận 8

Phương pháp điều trị u xơ tử cung tại Quận 8

Lời khuyên của chuyên gia: bạn cần kiểm tra sức khỏe sinh sản thường xuyên để phát hiện bất thường của cơ thể. Đối với u xơ tử cung, khi đã phát hiện ra khối u thì từ khi chúng còn nhỏ bạn đã nên điều trị u xơ tử cung tại Quận 8 sớm, khống chế để chúng không phát triển to thêm. Đây cũng là cách để bạn loại bỏ mối lo lắng nguy hiểm trong tương lai.

Sau một thời gian dài hoạt động, Phòng Khám Đa Khoa TPHCM đã chữa trị thành công bệnh u xơ tử cung tại Quận 8 cho hàng nghìn chị em mắc các bệnh lý về phụ khoa. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế, kết hợp với sự phục vụ tận tình, chu đáo của nhân viên y tá, điều dưỡng, Phòng Khám đã và đang trở thành điểm đến đáng tin cậy của nhiều bệnh nhân khu vực phía Nam.

 

Tư Vấn

 

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 0899.809.1150

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *