Phòng Khám Chuyên Điều Trị Bệnh Viêm Âm Đạo Ở Quận 4

Xin chào các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa TPHCM, tôi là Thanh. Tôi bị viêm âm đạo do nấm 2 năm nay nhưng chữa mãi vẫn không khỏi. 2 tuần nay, tôi mới thay một loại thuốc khác nhưng hình như tình trạng bệnh càng nặng hơn. Xin các bác sĩ cho tôi hỏi, tình trạng viêm âm đạo kéo dài như của tôi có gây nguy hiểm không và nên chữa trị viêm âm đạo tại Quận 4 như thế nào?

Tư Vấn

Phòng Khám Chuyên Điều Trị Bệnh Viêm Âm Đạo Ở Quận 4

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN VIỆC BỊ VIÊM ÂM ĐẠO

– Viêm âm đạo không phải là ung thư nhưng những tổn thương mạn tính kéo dài nhiều năm tại âm đạo và cổ tử cung có thể tạo điều kiện cho ung thư phát sinh và phát triển. Tuy nhiên, không phải ai bị viêm âm đạo lâu ngày cũng bị ung thư.

– Viêm âm đạo có thể do nhiều nguyên nhân như nấm, ký sinh trùng, vi khuẩn gây bệnh… Vì vậy, bạn cần làm xét nghiệm khí hư để tìm đúng nguyên nhân rồi chữa bằng thuốc đặc hiệu thì mới mau khỏi được. Cách chữa chủ yếu là đặt thuốc trong âm đạo, giữ vệ sinh cơ quan sinh dục.

– Vì thế điều trị viêm âm đạo tại Quận 4 cần phải xác định rõ mầm bệnh gây viêm thuộc loại gì để chọn thuốc điều trị thích hợp. Bên cạnh đó, bạn phải tăng cường giữ vệ sinh bằng việc vệ sinh vùng kín hàng ngày. Bạn cần rửa bằng nước sạch hoặc nước pha thuốc sát trùng theo chỉ định của bác sĩ. Quần, nhất là quần lót, phải được giặt sạch, ngâm nước nóng để diệt hết nấm bệnh.

Tư Vấn

Địa Chỉ Phòng Khám Chuyên Điều Trị Bệnh Viêm Âm Đạo Ở Quận 4

Phương pháp điều trị viêm âm đạo tại Quận 4

Ngoài ra, bạn cần điều trị cả cho bạn tình /chồng vì các nguyên nhân gây viêm âm đạo có thể sinh sống tại đường sinh dục của bạn tình /chồng và sẽ gây tái nhiễm cho nữ giới khi đã được điều trị khỏi. Trong thời gian đặt thuốc, không nên có quan hệ vợ chồng. Nếu không giữ được thì nên sử dụng bao cao su.

Tuy nhiên, cách tốt nhất là bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa điều trị viêm âm đạo tại Quận 4 có uy tín để khám lại. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn và các bác sĩ cũng có thể đưa ra những chẩn đoán chính xác nhất về tình trạng bệnh của bạn.

Nếu có điều kiện về thời gian, bạn có thể tới Phòng Khám Đa Khoa TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn phương pháp điều trị bệnh viêm âm đạo tốt nhất tại Quận 4 và rút ngắn thời gian điều trị nhất có thể.

Cảm ơn bạn và chúc bạn nhanh chóng khỏi bệnh.

 

Tư Vấn

 

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 0899.809.1150

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *