Lời giải đáp cho thai phụ về chi phí phá thai 14 tuần bao nhiêu tiền

Câu hỏi về phá thai 14 tuần bao nhiêu tiền luôn được nhiều quan tâm. Đây là mối quan tâm chỉ đứng sau việc lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn ở đâu của thai phụ. Thực sự, để có thể giúp mọi người có thêm những thông tin về vấn đề này thì chúng tôi xin có một vài chia sẻ thông qua nội dung bài viết sau đây.

Phá thai 14 tuần bao nhiêu tiền?

Phá thai 14 tuần bao nhiêu tiền?

Thực sự thì chi phí đình chỉ thai luôn khiến nữ giới cảm thấy băn khoăn và lo lắng. Và thực sự thì cũng rất khó để có thể đưa ra một con số cụ thể về vấn đề phá thai 14 tuần bao nhiêu tiền vì nó còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố sau:

Tư Vấn

Phương pháp thực hiện: Hiện nay có phương pháp thực hiện đình chỉ thai bằng việc đình chỉ thai bằng nội khoa và ngoại khoa. Thường tiến hành đình chỉ thai bằng ngoại khoa thường chi phí sẽ cao hơn.

Cơ sở y tế thực hiện: Ở mỗi địa chỉ y tế thì mức chi phí thực hiện đình chỉ thai lại khác nhau. Ở những cơ sở y tế chất lượng thì chi phí phá thai 14 tuần sẽ khác với những cơ sở y tế kém chất lượng.

Tình trạng sức khỏe của thai phụ: Yếu tố sức khỏe của thai phụ cũng là một trong điều ảnh hưởng tới mức chi phí đình chỉ thai. Thai phụ sức khỏe tốt thì chi phí thực hiện sẽ khác với những thai phụ có sức khỏe kém.

Chi phí phát sinh: Một trong những vấn đề khiến việc phá thai 14 tuần hết bao nhiêu tiền khó có câu trả lời chính xác chính là việc có những chi phí phát sinh là bác sĩ khó nới trước được.

Theo lời khuyên của các bác sĩ thì thai phụ không nên quá lo lắng về vấn đề chi phí phá thai bao nhiêu tiền mà cần lựa chọn địa chỉ y tế đảm bảo chất lượng và uy tín cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm.

Chi phí phá thai hết bao nhiêu?

Phá thai có đau không?

Bên cạnh, mối quan tâm về chi phí phá thai 14 tuần bao nhiêu tiền thì thai phụ cũng khá lo lắng không biết thủ thuật đình chỉ thai có đau không. Về vấn đề này thì các bác sĩ phòng khám Đa Khoa TPHCM xin có một vài chia sẻ sau đây:

Trình độ tay nghề của các bác sĩ: Thực hiện thủ thuật đình chỉ thai có đau hay không còn tùy vào tay nghề của các bác sĩ. Với bác sĩ “mát tay” có trình độ kinh nghiệm thì việc tiến hành thủ thuật sẽ nhanh chóng, chính xác và giảm thiểu các biến chứng. Nhưng với những bác sĩ tay nghề kém thì sẽ dễ làm thai phụ cảm thấy đau.

Tư Vấn

Phương pháp đình chỉ thai: Hiện nay có phương pháp đình chỉ thai bằng phương pháp nội khoa và ngoại khoa. Phương pháp nội khoa sẽ giúp giảm cảm giác đau đơn cho thai phụ hơn các phương pháp ngoại khoa.

Cơ địa của mỗi thai phụ: Việc phá thai có đau không còn tùy thuộc và cơ địa của mỗi thai phụ. Nếu thai phụ có sức khỏe tốt có khả năng chịu đau thì những cơn đau thủ thuật đình chỉ thai không quá lớn. Nhưng nếu thai phụ luôn có tâm lý lo sợ thì cơn đau sẽ nhiều hơn.

Việc đình chỉ thai luôn có những cảm giác đau cho thai phụ tuy nhiên những cảm giác này thường sẽ qua nhanh cũng như trong quá trình thực hiện thủ thuật các bác sĩ sẽ sử dụng các loại thuốc hỗ trợ giảm đau.

Quy trình thực hiện đình chỉ thai thế nào?

Bên cạnh việc quan tâm về việc phá thai 14 tuần bao nhiêu tiền thì thai phụ cần biết về quy trình thực hiện đình chỉ thai như thế nào. Thường việc đình chỉ thai thực hiện theo các bước sau:

Thực hiện đình chỉ thai thế nào?

Bước 1: Thai phụ cần tới có sở y tế thăm khám và được bác sĩ tư vấn một cách cụ thể về việc đình chỉ thai an toàn.

Tư Vấn

Bước 2: Sau khi thăm khám các bác sĩ sẽ xác định phương pháp tiến hành đình chỉ thai an toàn, hiệu quả. Thai phụ khi đồng ý thực hiện sẽ làm các thủ tục giấy tờ cần thiết.

Bước 3: Bác sĩ sẽ vệ sinh vùng kín một cách sạch sẽ trước khi thực hiện đình chỉ thai.

Bước 4: Tiến hành thủ thuật đình chỉ thai một cách an toàn, nhanh chóng và chính xác.

Bước 5: Thực hiện xong thủ thuật, bác sĩ sẽ vệ sinh lại vùng kín. Thai phụ được nghỉ ngơi cũng như kiểm tra sức khỏe ổn định trước khi ra về.

Ngoài việc giúp thai phụ hiểu hơn về vấn đề phá thai 14 tuần hết bao nhiêu tiền, phá thai có đau không thì chúng tôi cũng muốn gợi ý cho thai phụ một địa chỉ đình thai an toàn đó là phòng khám Đa Khoa TPHCM.

Phòng khám đa khoa TPHCM là địa chỉ y tế chất lượng, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi có kinh nghiệm cũng như luôn phương pháp tiến hành không đau. Cùng chi phí thăm khám cụ thể, rõ ràng đúng theo quy định của Bộ Y Tế.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề phá thai 14 tuần bao nhiêu tiền sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các bác sĩ tư vấn một cách cụ thể nhanh chóng.

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 0899.809.1150

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: phongkhamminhchau.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *