Nên đi khám hiếm muộn ở đâu để đảm bảo hiệu quả – Sức khỏe sinh sản

Tình trạng hiếm muộn của các cặp vợ chồng ngày càng gia tăng. Thế thì khám hiếm muộn ở đâu để đảm bảo chất lượng và an toàn. Để có thể giúp các bạn có thêm những thông tin cụ thể về vấn đề này thì chúng tôi sẽ có những chia sẻ thông qua nội dung bài viết sau.

Khám hiếm muộn ở đâu an toàn?

Khám hiếm muộn ở đâu tốt nhất?

Khám hiếm muộn là việc làm để giúp các cặp vợ chồng hiểu rõ nguyên nhân tại sao vẫn chưa mang thai. Từ đó giúp cả hai tìm được cách khắc phục vấn đề này một cách an toàn và nhanh chóng.

Tư Vấn

Khi nào nên đi khám hiếm muộn?

Việc thực hiện thăm khám hiếm muộn khi hai vợ chồng quan hệ thường xuyên ( 2 – 3 lần/tuần), không áp dụng các biện pháp ngừa thai nhưng sau một năm vẫn chưa có thai thì nên thăm khám.
Nếu người vợ trên 35 tuổi thì thời gian thăm khám rút ngắn lại là 6 tháng thay vì một năm.

Khám hiếm muộn vào thời điểm nào?

Hai vợ chồng có thể thăm khám hiếm muộn vào bất cứ lúc nào khi cả hai vợ chồng không bận rộng và có thời gian để hoàn thành các xét nghiệm chẩn đoán và có thể chờ đợi kết quả để được tư vấn.

Trước đây, thì việc thăm khám cho người vợ khi vừa mới có kinh ( ngày 1 – 3 của chu kỳ), nhưng hiện nay việc xét nghiệm đánh giá dự trữ buồng trứng có thể thực hiện bất kỳ ngày càng của chu kỳ kinh và kết quả đánh giá chính xác hơn.

Với người chồng sẽ được chỉ định thử tinh trùng, vậy nên kiêng quan hệ vợ chồng khoảng 2 – 5 ngày trước đó kết quả chính xác.

Đi khám hiếm muộn ở đâu?

Đi khám hiếm muộn ở đâu tốt?

Hiện nay có những địa chỉ khám hiện muộn ở TP Hồ Chí Minh đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả mà các cặp vợ chồng có thể lựa chọn đó là:

Bệnh viện phụ sản Nổi Tiếng

Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, quận 1, TP Hồ Chí Minh đây là bệnh viện phụ sản hàng đầu. Có uy tín trong việc thăm khám và chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Tư Vấn

Địa chỉ có các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, bệnh viện phụ sản hàng đầu ở phía Nam, luôn sẵn sàng tiếp nhận những trường hợp vô sinh hiếm muộn khó. Đây cũng là địa chỉ thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm thành công, với trang thiết bị công nghệ hiện đại.

Bệnh viện phụ sản Mê Kong

Địa chỉ: 243 A, Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình

Bệnh viện tập trung bác sĩ chuyên khoa giỏi, có cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ giúp chẩn đoán chính xác và điều trị các vấn đề về sức khỏe sinh sản một cách an toàn.

Bệnh viện phụ sản Nổi Tiếng

Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, nghiệp vụ cao Được khá nhiều người tin tưởng lựa chọn thăm khám.

Phòng khám Đa Khoa TPHCM

Địa chỉ: 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức

Đây cũng là một trong những phòng khám giúp chăm sóc và khám hiếm muộn đảm bảo chất lượng mà các cặp vợ chồng có thể lựa chọn. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm và luôn hết lòng với người bệnh. Đặc biệt, phòng khám còn có trang thiết bị đảm bảo chất lượng và hiện đại, giúp phục vụ cho quá trình thăm khám.

Đặc biệt, khác với những cơ sở y tế khác thì khi tới với phòng khám thì các bạn sẽ không mất thời gian chờ đợi lâu, mất thời gian.

Thăm khám hiếm muộn như thế nào?

Khám hiếm muộn như thế nào?

Thường thì việc thăm khám hiếm muộn đối với mỗi một trường hợp bác sĩ sẽ có những chỉ định thăm khám khác nhau. Thường sẽ có một vài xét nghiệm thường được thực hiện như:

Tư Vấn

Người vợ:

Xét nghiệm máu đánh giá dự trữ buồng trứng (xem có nhiều trứng không, chất lượng còn tốt không, có rối loạn kinh nguyệt kiểu buồng trứng đa nang không…)

Siêu âm kiểm tra tử cung, buồng trứng và có thể phát hiện vòi trứng ứ dịch trong một số trường hợp, có u xơ tử cung trong tử cung không, có u buồng trứng hay buồng trứng dạng đa nang không…)

Chụp HSG: Là chụp X quang kiểm tra lòng tử cung và vòi trứng, vì nếu vòi trứng bị tắc hai bên thì không thể có thai tự nhiên được.

Người chồng:

Xét nghiệm tinh trùng, nếu đã từng xét nghiệm không thấy tinh trùng, có thể xét nghiệm máu và khám nam khoa chuyên sâu.

Không nhất thiết phải thực hiện các loại xét nghiệm, và có thể sẽ phải thực hiện nhiều bước kiểm tra hơn tùy vào bệnh lý từng người. Có khoảng 10% các cặp vợ chồng sau khi nghiêm túc thực hiện đầy đủ các xét nghiệm khảo sát mà không tìm được trục trặc thì y học gọi là “vô sinh chưa rõ nguyên nhân”.

Viêm khám và khắc phục vấn đề vô sinh luôn cần có thời gian, kiên nhẫn và sự nỗ lực không bỏ cuộc của cả hai vợ chồng. Do đó, các cặp vợ chồng cần có một tâm lý tốt và luôn có tinh thần lạc quan trong việc thăm khám hay điều trị vô sinh.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề đi khám hiếm muộn ở đâu sẽ cho các bạn thêm những thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp vào khung chat để được các chuyên gia y tế tư vấn cụ thể.

Tư Vấn

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 0899.809.1150

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: phongkhamminhchau.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *