Khám Bệnh Viêm Cổ Tử Cung Phòng Khám Tư Tại Quận 4

Những vấn đề xung quanh sự nguy hiểm và tác hại của bệnh cổ viêm tử cung hiện nay đang được rất nhiều chị em quan tâm. Bởi rất nhiều người do thiểu hiểu biết nên không đi khám bệnh, làm cho tình trạng bệnh ngày càng nặng thêm, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của chị em. Vì vậy khi có triệu chứng lạ nên tìm phương pháp điều trị viêm cổ tử cung tại Quận 4 để kịp thời điều trị. Các bác sĩ của phòng khám đa khoa TPHCM cho biết về tác hại của bệnh viêm tử cung như sau:

Tư Vấn

Khám Bệnh Viêm Cổ Tử Cung Phòng Khám Tư Tại Quận 4

Bệnh viêm cổ tử cung cần được điều trị kịp thời tránh những biến chứng nguy hiểm

1. Có thể dẫn đến ung thư tử cung: Khi nữ giới bị mắc bệnh viêm cổ tử cung có nguy cơ ung thư tử cung cao gấp 10 lần hơn so với phụ nữ bình thường, do đó chị em phụ nữ cần phải được khám cổ tử cung thường xuyên tại Quận 4 để phát hiện ra những thay đổi của cơ thể.

2. Có thể dẫn đến một số bệnh khác: Cổ tử cung bị viêm nhiễm có thể dẫn đến viêm nội mạc tử cung, dây chằng tử cung, bạch huyết lan rộng gây ra bệnh viêm vùng chậu mãn tính. Ngoài ra, nó cũng có thể gây ra một số bệnh như polyp cổ tử cung, u nang buồng trứng..…

3. Ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng: Khi người vợ bị cổ viêm tử cung ngoài việc ảnh hưởng trực tiếp đến tình trạng sức khỏe của mình ra còn ảnh hưởng đến quan hệ, tình cảm vợ chồng, do khi bị viêm nhiễm người vợ sẽ cảm thấy khó chịu không muốn có quan hệ tình dục, hay có quan hệ tình dục nhưng không thoải mái hoặc thấy khố chịu dẫn đến không vui. Tình trạng như vậy kéo dài sẽ không tốt cho tình cảm giữa hai bên.

Tư Vấn

4. Dễ dẫn đến sảy thai: Khi chị em phụ nữ bị cổ viêm tử cung mà mang thai là hết sức nguy hiểm, bởi vi trùng xâm nhập vào bào thai gây đẻ non, thai chết lưu hoặc nhiễm trùng sơ sinh. Khi có dấu hiệu bất thường phải mau tìm kiếm địa chỉ chuyên điều trị viêm cổ tử cung tại Quận 4 càng sớm càng tốt.

5. Giảm khả năng thụ tinh: Khi bị viêm, tử cung của nữ giới sẽ tiết ra chiều dịch tiết có màu trắng, nhớt hơn bình thường, như vậy sẽ ảnh hưởng đến sự di chuyển của tinh trùng, thậm chí sẽ làm chết tinh trùng. Ảnh hưởng đến việc thụ thai, lâu ngày sẽ dẫn đến vô sinh.

Chi Phí Khám Bệnh Viêm Cổ Tử Cung Phòng Khám Tư Tại Quận 4

Địa chỉ chuyên điều trị viêm tử cung tại Quận 4

Sau một thời gian dài hoạt động, Phòng Khám Đa Khoa TPHCM đã chữa trị thành công viêm cổ tử cung tại Quận 4 cho hàng nghìn chị em mắc các bệnh lý về phụ khoa. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế, kết hợp với sự phục vụ tận tình, chu đáo của nhân viên y tá, điều dưỡng, Phòng Khám đã và đang trở thành điểm đến đáng tin cậy của nhiều bệnh nhân khu vực phía Nam. Bạn có thể nhấp vào ô bên dưới để chat trực tiếp với các bác sĩ của chúng tôi.

 

Tư Vấn

 

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 0899.809.1150

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *