Khám Bệnh Sùi Mào Gà Tại Quận 5 Ngoài Giờ Hành Chính

Theo các chuyên gia của Bệnh Viện Sùi Mào Gà cho biết, trong số bệnh nhân mắc bệnh xã hội thì có đến 30% bệnh nhân là mắc bệnh sùi mào gà. Để tránh tình trạng phát hiện bệnh quá muộn và điều trị bệnh sùi mào gà tại Quận 5 chậm trễ, sau đây là những điều cần biết về bệnh sùi mào gà nhằm giúp bạn có thêm kiến thức về bệnh.

Tư Vấn

Khám Bệnh Sùi Mào Gà Tại Quận 5 Ngoài Giờ Hành Chính

MỘT SỐ ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BỆNH SÙI MÀO GÀ

Theo như quan niệm xưa, sùi mào gà được xem là một bệnh lành tính, nhưng ngày nay trong nhiều trường hợp bệnh trỏ thành ác tính gây ung thư cổ tử cung và ung thư dương vật.

Một số điều nên biết về sùi mào gà

– Sùi mào gà là do virus Human Papova (HPV) gây ra, bệnh lây lan qua đường tình dục là chủ yếu. Thời gian ủ bệnh khá dài, có thể từ 2 – 9 tháng kêt từ lúc có quan hệ tình dục với người mang mầm bệnh. Vì thế cần có phương pháp điều trị sùi mào gà tại Quận 5 để điều trị kịp thời.

– Sau thời gian ủ bệnh, sùi mào gà bắt đầu có những u nhú nhỏ mềm như nhú gai, có đường kính từ 1 – 2mm hoặc là những đĩa bẹt tròn nhỏ ráp, bề mặt sần sùi. Bệnh càng nặng thì các sùi liên kết lại với nhau thành một mảng lớn có hình dạng giống súp lơ hay mào gà có màu trắng hồng, bề mặt mềm, mủn ra, ẩm ước, giữa các sùi có thể ấn ra mủ.

– Ở nam giới, sùi mào gà thường mọc ở rãnh quy đầu, bao quy đầu, miệng sáo, da bìu, phần niệu đạo trước. Còn ở phụ nữ thường xuất hiện ở âm hộ, môi lớn, môi bé, lỗ niệu đạo đôi khi còn có cả ở vòm họng và hậu môn.

– Các triệu chứng của bệnh là các nốt sùi và mọc ở bộ phận sinh dục nên có thể nhầm với các căn bệnh khác như bệnh giang mai, u hạt bẹn, u mềm.

– Khi phát hiện bệnh sùi mào gà cần đi đến cơ sở y tế chuyên khoa để khám và điều trị sùi mào gà tại Quận 5 càng sớm càng tốt, vì để lâu bệnh dễ chuyển sang các biến chứng nặng hơn, khó điều trị dứt điểm và bệnh rất dễ tái phát.

Tư Vấn

– Nên tránh quan hệ tình dục để tránh lây bệnh áng cho người khác và chú ý vệ sinh bộ phận sinh dục ngoài, không sử dụng chung đồ cá nhân với người khác.

– Phụ nữ mang thai bị sùi mào gà cần điều trị dứt điểm bệnh sùi mào gà tại Quận 5 trước khi sinh con vì virus từ đường sinh dục của mẹ có thể xâm nhập vào đường hô hấp của trẻ gây tử vong.

Địa Chỉ Khám Bệnh Sùi Mào Gà Tại Quận 5 Ngoài Giờ Hành Chính

Chữa bệnh sùi mào gà an toàn và hiệu quả ở Quận 5

Nếu bạn còn vaans đề thắc mắc, hãy liên lạc ngay với chúng tôi bằng cách nhấp vào >>Tư vấn trực tiếp<<, các chuyên gia của chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp đỡ bạn.

 

Tư Vấn

 

 

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Hotline: 0899.809.1150

Mail: contact@phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Website: https://phongkhamminhchau.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *